นุ้ย โต้ควงปอนด์เที่ยวญี่ปุ่นปัดเรียกแฟน

"นุ้ย" โต้ควง "ปอนด์"เที่ยว ญี่ปุ่น ชมฝ่ายทำอาหารเก่ง ปัดเรียกแฟน

ช่วงนี้ไม่รู้ว่า สาว"นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์" กำลังอินเลิฟอยู่หรือเปล่า หลังจากที่มีภาพปาปารัสซี่แชะภาพคู่เพื่อนสนิท "ปอนด์ ชยพล" สนิทสนมกันเป็นพิเศษ เดินกอดคอกลางห้างดัง สุดท้ายก็หนีข่าวลือไม่พ้น มีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่ควงกันลัดฟ้าไปแดนซากุระ ประเทศญี่ปุ่นกันสองคน

งานนี้เจ้าตัวก็ไม่รอช้ารีบแก้ข่าวมาว่า

"จุดนี้ไม่ใช่แล้ว เป็นคนหน้าเหมือนหรือเปล่า เพราะตัวยังทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ คงไม่ใช่ ยังไม่ได้ไปต่างจังหวัด หรือที่ไหนเลย ช่วงนี้เป็นช่วงทำงาน ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน ทำงานเก็บตังค์ เศรษฐกิจอย่างนี้ ก็น่าจะเที่ยวเมืองไทย แต่ยังไม่ได้ไปเที่ยว เรื่องธรรมดาที่มีข่าว ในอาชีพนักแสดง ที่อาจจะมีคนเห็นไวๆ แล้วอาจจะมาบอก เราก็มีหน้าที่ออกมาชี้แจ้ง หลังจากนั้นก็คงเป็นวิจารณญาณของคนผู้ชม"

รู้สึกอย่างไรมีแต่คนมาจับจ้องคู่ของเรา

 "ก็ไม่ได้คิดอย่างไร ก็ขอบคุณที่มาดูแล ช่วยกันลุ้น เราก็ต้องลุ้นกันต่อไป เพราะเราเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เราเป็นเพื่อนกันอยู่ ช่วงนี้อาจจะเห็นบ่อย เพราะเขาเป็นคนที่ไว้ใจได้ ไม่พูดให้เราเสียหาย ในขณะที่เราคบกันเป็นเพื่อน เขาก็ไม่เคยไปพูดเกินเลยเหมือนคนอื่นๆ แต่ไม่ใช่คนที่เคยคบมานะ เราเป็นเพื่อนกันมา 4 ปี เป็นเพื่อนแล้วสบายใจ"

เมื่อไหร่จะเรียกว่าแฟนได้

"ยังไม่รู้ เพราะมันเป็นเรื่องของอนาคต คือเราต้องดูหลายอย่าง ถึงจะไปถึงขั้นว่าแฟน แต่เขาทำอาหารเก่งมาก อันนี้คอนเฟิร์ม นุ้ยได้ชิมฝีมือกันบ่อยครั้ง พอเราอยากกินอะไรแล้วหาทานไม่ได้ เขาก็ทำมาให้ อย่างไข่เจียวที่เขาทำให้ฟูๆได้นานขนาดนั้น"เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้