“ชาม” ภาพช้ำ! อาจหลุดบท.. ม.ร.ว.ดาริน“ชาม”
ภาพช้ำ! อาจหลุดจากบท ม.ร.ว.ดาริน คู่ชิง 2 คนสุดท้ายกับ “จุ๋ย”


เป็นโปรเจกต์ที่เชื่อว่าคอหนังไทยต่างเฝ้ารอกันอย่างแน่นอน สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “เพชรพระอุมา”ผลงานฟอร์มยักษ์อีกเรื่องของ ท่านมุ้ย - มจ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ในยุค “เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆทำ”ที่ผ่านมาทุกคนต่างเฝ้ารอการคัดเลือกนักแสดงอยู่ว่า ท่านมุ้ย จะเลือกนักแสดงคนใดมารับบทเด่นในเรื่อง

แหล่งข่าวคลุกวงในแอบเปิดเผยมาว่า ล่าสุด บท รพินทร์ ไพรวัลย์ ท่านมุ้ยเล็งไว้ที่ หนึ่ง - ชลัฏ ณ สงขลา ส่วนบท “แงซาย” มีสิทธิ์จะเป็น “นพชัย ชัยนาม”หลังจากท่านร่วมงานกับทั้งสองนักแสดงหนุ่มจากเรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช”แล้วถูกใจส่วนบทนางเอก ม.ร.ว.ดาริน นั้น คู่ชิงสุดท้ายคือ ชาม โอสถานนท์ กับ จุ๋ย -วรัทยา นิลคูหา สองนางเอกของช่อง7 แต่มาพักหลังนี้ ชาม ดูภาพออกจะช้ำชอกไปสักหน่อย มีสิทธิ์อาจโดนปลด


“บท ม.ร.ว.ดาริน นางเอกเรื่อง “เพชรพระอุมา”นั้น ที่เข้าตา ท่านมุ้ย และท่านเล็งเอาไว้สองคนสุดท้ายคือ จุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา กับ ชาม โอสถานนท์ สำหรับ จุ๋ยนั้น ท่านปลื้มในความเป็น สาวสวยหน้าไทย มีบุคคลิกของความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวอยู่ในตัวส่วน ชาม ท่านก็ปลื้มในความเป็นคนสวย มีบุคคลิกเข้มแข็ง และเด่นที่ความเซ็กซี่ เพราะในเรื่องจะต้องมีฉากที่อวดความเซ็กซี่อยู่ด้วย


“แต่มาล่าสุด ชาม ไปรับเล่นหนังอีกเรื่อง อาจทำให้เธอหลุดโผ เพราะล่าสุดทราบมาว่า ท่านมุ้ย ได้สั่งให้ระดมพวก นางงาม ทั้งหลายเข้าไปแคสกันครั้งใหญ่อีกรอบ เผื่อว่าจะเจอประเภท หน้าใหม่ ที่ถูกใจท่านจริงๆ แต่ถ้าไม่เจอคนที่ถูกใจ ท่านก็อาจจะกลับไปพิจารณา คู่ชิงสุดท้ายคือ จุ๋ย วรัทยา กับ ชาม อีกครั้ง งานนี้ต้องติดตามกันต่อไป”

“พอดีช่วงที่ผ่านมา ท่านมุ้ย ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำด้วย ต้องเข้ารับการรักษาอยู่พักหนึ่ง แต่หลังจากที่ท่านหายดีเรียบร้อย ท่านก็คงกลับมาลุยงานต่อทันที”
ขอบคุณข้มูลจาก::
kratookfilm


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้