“ภารกิจพิชิตหุ่นสวย ปี 2”

Nature Gift

เริ่มแล้ว “ภารกิจพิชิตหุ่นสวย ปี 2

กระแสเรียลลิตี้ โชว์ สมัยนี้ยังแรงยั้งไม่อยู่จริงๆ ทั้งเรียลลิตี้มองหานักร้องเอย ดาราหน้าใหม่เอย มีกันมาให้ดูกันอย่างสนุกสนานไม่ขาดสาย ชอบคนโน้น โหวตเชียร์คนนั้น นั่งอยู่ติดหน้าจอทีวีไม่ยอมลุกไปไหน ใครที่ติดเรียลลิตี้ โชว์มากๆ คงจะจำชื่อของทุกรายการ มีใครแข่งบ้าง คนไหนเบอร์อะไร ไม่พลาด

แต่ยังจำได้รึเปล่าว่าปีที่แล้ว มีเรียลลิตี้ โชว์ ออนไลน์ เกิดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรกด้วย นั่นก็คือ “ภารกิจพิชิตหุ่นสวย” ที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ไซส์ XL ทั้งหลายที่มีความตั้งใจลดน้ำหนักมาแข่งกันทำภารกิจต่างๆ เพื่อให้พิสูจน์ความตั้งใจของพวกเธอว่า “เรื่องลดน้ำหนักนั้นไม่ยากอย่างที่คิด”

หลายๆ คน โดยเฉพาะผู้หญิงไซส์ XL (เหมือนดิฉันตอนนี้) ก็มักจะคิดว่าเรื่องลดน้ำหนักนั้นยากแสนยากเหลือเกิน กว่าจะลดได้แต่ละกี่โล เหนื่อยาสยตัวแทบขาด ไม่มีแบบไหนที่ผอมเร็วๆ บ้างเลยหรือไง แต่เมื่อได้ดู “ภารกิจพิชิตหุ่นสวย” ปีที่แล้ว และได้เห็นผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คนตั้งใจกันอย่างจริงจัง งัดกลยุทธ์และเคล็ดลับต่างๆ ออกมาใช้กันอย่างไม่มีใครยอมใคร ได้เห็นความมุ่งมั่น และน้ำหนักที่ลดกันจริงๆ เลยรู้เลยว่า “เรื่องลดน้ำหนักนั้นไม่ยากอย่างที่คิด” จริงๆ

ตอนนี้ “ภารกิจพิชิตหุ่นสวย” กลับมาแล้วเป็นปีที่ 2 และก็ยังเหมือนเดิมที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ที่มีความตั้งใจจริงเพื่อลดน้ำหนักมาเข้าแข่งขันกันดู ใครที่รู้ตัวว่าอยากหรือมีความตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก และมีคุณสมบัติตามที่กำหนดไว้ก็อยากให้ลองสมัครกันดู ซึ่งในคร้งนี้ก็ยังได้รับการสนับสนุนจาก ผลิตภัณฑ์เนเจอร์ กิฟ เหมือนเดิม

และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นก็คือ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับกลิ่นไอของความมุ่งมั่นในการลดน้ำหนักเพื่อมีสุขภาพที่ดี ก็ยังมี e-gazine ที่ได้สรรหาข้อมูล เรื่องราว และข่าวสาร ที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้อ่านกันที่ www.beauty-mission.com ไม่เพียงแต่จะมีเคล็ดลับเรื่องการลดน้ำหนักเท่านั้น ยังรวมไปถึงเรื่องราวที่จะสร้างให้คุณสวยจากภายในจนเปล่งประกายมาภายนอก โตขึ้นอีกปี ก็ต้องพิเศษยิ่งกว่าเดิม ใช่ไหมคะ

ภารกิจพิชิตหุ่นสวย ปี 2 นี้ ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ ให้ทั้งคนเล่นได้สนุกสนาน และคนดูได้เพลิดเพลินเช่นเคย ใครที่สนใจจะเข้าร่วมแข่งขัน มุ่งมั่นด้วยใจเกินร้อย ก็คลิกเข้าไปสมัครได้แล้ววันนี้ที่ www.beauty-mission.com กันได้เลยค่ะ

แล้วคุณจะได้รู้ว่า “เรื่องลดน้ำหนักนั้นไม่ยากอย่างที่คิด”

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้