เดียร์ - ปริษา เชิดใส่เสี่ย ประกาศเลี้ยงตัวเองได้กำลังจะมีผลงานละคร “รักแท้แก้ได้” ทางช่อง 7 สี มาให้ชมกัน เดียร์-ปริษา ทนาวิวัฒน์” ไม่หนักใจ ที่ต้องรับบทร้าย แง้มเรื่องชีวิตส่วนตัวเบื่อพวก “อาเสี่ย” ขอเลี้ยงต้อย


"เดียร์ คิดว่าเป็นเพราะว่าช่วงหลังเดียร์รับบทนางร้ายบ่อยมั้ง เลยทำให้มีคนกล้ามาติดต่อขอเทคแคร์ แต่เราไม่เคยเบื่อการเล่นบทร้ายนะ มันเป็นการแสดง เราชอบทั้งนั้น
คนที่เขามาติดต่อ เป็นคนทำงานในวงการนี่แหล่ะ เดียร์ไม่เคยรู้จักกับเขาเป็นการส่วนตัวนะ เขาบอกว่าผู้ใหญ่ท่านหนึ่งอยากรู้จัก แต่ไม่บอกว่าเป็นใครมาจากไหน

เขาเห็นเดียร์จากงานถ่ายแบบเล่มหนึ่ง แล้วรู้สึกปลื้ม  เดียร์ก็บอกพี่คนที่ติดต่อมาเลยนะว่า เดียร์เคยเจอเรื่องแบบนี้มาแล้ว ไม่ใช่เป็นครั้งแรก เดียร์ว่าอย่ามายุ่งกับเดียร์เลย เดียร์ทำงานหาเงินเลี้ยงตัวเองได้ เดียร์ไม่สามารถคบกับใครได้หรอก ถ้ามันไม่ได้เกิดจากความรัก เดียร์ไม่ชอบนะเรื่องแบบนี้ 


อาจจะเป็นเพราะนิสัยส่วนตัวของเดียร์ด้วยแหล่ะ ที่ต่อสู้มาตั้งแต่เด็ก ๆ เดียร์ก็ภูมิใจกับสิ่งที่ตัวเองมี และสิ่งที่ตัวเองทำนะ การที่เราจะคิดยืมจมูกคนอื่นหายใจ มันก็ต้องมีผลประโยชน์ร่วมกันอีก ขอเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ดีกว่าค่ะ สบายใจกว่าเยอะ"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้