อั้ม เจ้าแม่ขวัญใจ เด็กสร้างกระแส“พี่แจ๋ว” ฟีเวอร์ นานๆ จะได้พักบทเซ็กซี่มารับละครแนวคอมมาดี้ “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” ของค่าย “โพลีพลัส” นางเอกสาว “ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” แฮปปี้ เรตติ้งพุ่งปรี๊ด..ด แถมอวด ได้แฟนคลับเด็กเพิ่มอื้อซ่า


ดีใจมากค่ะ ที่ผลงานของเราถูกใจแฟนละคร ถึงอั้มจะเปลี่ยนแนวมาเล่นละครคอมมาดี้แต่กระแสที่ได้รับก็ดีไม่มีตก ต้องขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตาม และให้กำลังใจอั้มมาตลอด ทำให้ละครเรื่อง “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” เรตติ้งดีตั้งแต่ตอนแรก แฟน ๆ ส่วนใหญ่จะชอบฉากที่อั้มกับ เป้ (อารักษ์) ทะเลาะกันดูแล้วสนุกสะใจดี

แล้วในเรื่องอั้มต้องทำกิจกรรมหลากหลาย ทั้งเต้น ร้องเพลง แอดเวนเจอร์ ฯลฯ ฉีกแนวจากเรื่องอื่นๆ มาก ถือเป็นการคืนกำไรให้คนดู และอั้มเองก็ทำงานสนุกไม่จำเจ เดี๋ยวนี้เวลาไปออกงานที่ไหนมีแต่คนเรียก “แจ๋ว” ทั้งนั้น ที่สำคัญข้อดีของละครตลกเบาสมองดูได้ทุกเพศทุกวัยแบบนี้


ทำให้อั้มได้แฟนคลับเพิ่มกลุ่มใหญ่เป็น “เด็กน้อย” อายุประมาณ 4-7ขวบ ก็น่ารักดีค่ะ ปกติแฟนคลับส่วนใหญ่ของอั้มมีแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน พอมีเด็กๆ มาเรียกเราพี่แจ๋วๆ บ่อยๆ เข้าทำให้รู้สึกปลื้ม อั้มหวังว่าละครเรื่องนี้คงจะให้ความสุขกับทุกๆ คนได้นะคะ"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้