ลิเดียเป็นปลื้ม แมทธิวอยู่ข้าง ๆ เสมอ!!

มีข่าวคราวกันไม่เลิกสำหรับคู่รักนักร้องเสียงดี

อย่างสาว ลิเดีย  ศรัณย์รัชต์ และ หนุ่มแมทธิว ดีน ที่ไม่ว่ามีข่าวไม่ดีแค่ไหนออกมา ทั้งคู่จะคอยเป็นกำลังใจให้กันและกันตลอด ล่าสุดเกี่ยวกับกรณีฟ้องร้องหมอดูชื่อดังอย่าง หมอกฤษฎ์ หลังจากที่มีกรณีพิพาทกันมายืดยาว เกี่ยวกับคดีที่ยังไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่ แต่ไม่ว่าผลสรุปจะออกมาในรูปแบบใด สาวลิเดียก็มีกำลังใจที่ดีจากแฟนหนุ่ม แมทธิว" เสมอ


ผู้สื่อข่าวได้มีโอากาสเจอหนุ่มแมทธิว เลยสอบถามเกี่ยวกับคดีความที่เกิดขึ้นว่าหนุ่มแมทธิวคิดยังไงบ้าง!?

เกี่ยวกับคดีความ เกี่ยวกับข่าวผมว่าแล้วแต่คนคิดนะครับ ในเมื่อบางคนคิดว่ามันต้องเป็นแบบนั้น เราก็ห้ามไม่ได้ แต่คิดว่าคงจะเป็นส่วนน้อยมาก เป็นบางกลุ่ม ที่มีอคติกับพวกผมอยู่แล้วเลยคิดกันไป แต่บทสรุปที่อยากให้มันเป็นคือ ขอให้จบด้วยดี อยากให้คนที่ทำสำนึกผิดจริง ๆ ส่วนเรื่องการลงโทษอะไรนั้น ก็คงมีตามมาตามกระบวนการยุติธรรม....


แล้วตอนนี้ดูแลกันยังไงบ้าง!?

ก็เรื่อย  ๆ ครับ ทุกอย่างก็ปกติเหมือนเดิม ผมสองคนไม่ได้ใช้ชีวิตหวือหวาอะไรกันอยู่แล้ว เวลาออกงานก็ออกคู่กันเหมือนเดิม อาจจะมีก่อนหน้านี้ที่ไม่ค่อยได้ออกงานด้วยกัน เพราะไม่อยากมาตอบคำถาม ไม่อยากเจอคนให้มันวุ่นวาย แต่ตอนนี้ก็ปกติแล้วครับ...

มีคนบอกว่าแมทธิวดูแลลิเดียดีมาก !?

(ยิ้ม) ผมก็เป็นแบบนี้กับแฟนทุกคนครับ ผมเต็มที่อยู่แล้ว แล้วลิเดียเค้าเป็นคนดีมาก ไม่เคยมีปัญหากับใคร เป็นคนจิตใจดี คือเค้าไม่เคยไปทำอะไรใครเลย ไม่มีเล่ห์เหลียม หรือตุกติก แล้วเค้าโตมาคล้าย ๆ ฝรั่ง เราเลยคุยกันง่ายขึ้นครับ~!!

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้