เอ๋แต่งป๋อแน่-สัมพันธ์มั่นคง พ่อแม่2ฝ่ายรับรู้-เยี่ยมหน้าช่วงเทศกาล

เปิดตัวคบหากันเป็นแฟนแล้ว สำหรับดาวร้ายสาว "เอ๋"พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ กับพระเอกหนุ่ม "ป๋อ"ณัฐวุฒิ สกิดใจ

หลังจากที่ฝ่ายชายนำตัวดาราสาวส่งโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดไส้ติ่ง "ตอนนี้ก็มีคนถามว่าดูเหมือนจะเปิดมากขึ้นกับการคบกัน ซึ่งก็ยอมรับค่ะ เพราะว่าเราก็พอรู้ที่มาที่ไป มีความมั่นใจและมีความมั่นคงพอสมควร ทำให้เรารู้ว่าทิศทางต่อไปจะเป็นอย่างไร" เอ๋กล่าว

และแง้มอีกว่า

"ที่ต้องดูกันนานๆ จากที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ก็ 6 ปีแล้ว ก็เพราะตอนนี้มันมีแต่ข่าวดารา รักๆ เลิกๆ เราก็ไม่อยากจะให้คู่ของเราเป็นแบบนั้น อยากจะให้คบกัน อยู่กันไปนานๆ"

ถามคำถามยอดฮิตว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี หนูเอ๋หัวเราะก่อนกล่าว

"เอ๋ถูกถามบ่อยมากว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน ถามจนรู้สึกสงสารคนถาม เพราะคำตอบที่ได้ก็จะเหมือนเดิม คือยังไม่ถึงเวลา ตัวเองก็ยังไม่พร้อมด้วย ต้องดูแลครอบครัวและมีภาระอะไรอีกหลายอย่าง งานก็ยังเยอะอยู่ก็ขอทำงานก่อน"

ทุกวันนี้มีเวลาอยู่ด้วยกันบ้างหรือเปล่า นักแสดงสาวตอบว่า

"ถ้าไม่มีงานก็จะมีเวลา ซึ่งปกติคู่อื่นๆ เขาจะเดินห้าง ช็อปปิ้ง ดูหนัง แต่คู่ของเราไม่ ถ้าว่างก็จะไปวัด ไหว้พระบ้าง ไปตระเวนหาเช่าพระบ้าง โดยเฉพาะตามวัดที่ดังๆ เราก็จะไป ซึ่งพอเราไป ทั้งพระทั้งโยมก็จะมอบพระดีๆ มาให้ บางทีก็แทบจะไม่ต้องเช่าเลย ให้มาฟรีๆ เลยก็มี ซึ่งตรงนี้เป็นข้อดีของการเป็นดาราค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้พี่เขาจะมีพระสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก หลายร้อยองค์ ซึ่งบางองค์ก็จะมีอายุเป็น 100 ปี ของพี่ป๋อเขาจะมีพระที่เจ๋งกว่าเอ๋ เพราะพี่เขาชอบก่อนและสะสมมาก่อน"

ทางครอบครัวว่าอย่างไรบ้างในการคบกัน นางร้ายสาวกล่าวว่า

"ญาติทั้ง 2 ฝ่ายก็ไปมาหาสู่กันทั้ง 2 บ้านค่ะ อย่างพี่ป๋อก็ไปหาพ่อแม่ที่บ้านบ่อย ส่วนเอ๋ก็ไปไหว้บ่อย โดยเฉพาะตอนวันสำคัญอย่างสงกรานต์ ปีใหม่ค่ะ"

"เรื่องแต่งน่ะแต่งแน่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ค่ะ" สาวเอ๋กล่าวทิ้งท้ายเครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้