“หยาด” กลุ้มจิตเจอข้อหานางเอก “วีนแตก”

ออกตัวแรงสำหรับนางเอกวิกน้อยสี

“หยาดทิพย์ ราชปาล” ที่ต้องสู้รบตบมือกับ “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองบุญมี"  ” ซึ่งเจ้าตัวของเคลียร์ทุกกรณีข่าวแบบหมดใจแล้ว พร้อมไม่อยากให้รื้อฟื้นทุกข่าวเกี่ยวกับ “ไผ่” อีกแล้ว  “จริงๆ แล้วหยาดไม่ได้มีปัญหากับพี่จ๋าเลย ข่าวที่ออกมาหยาดเสียหาย เหมือนเรานิสัยไม่ดี โดยส่วนตัวก็เจอพี่เขาบ่อย ไม่ค่อยได้คุยกัน ถ้าเจอก็สวัสดีเขา มีอยู่งานหนึ่ง โอเค พี่เขาเดินมาคุยกับหยาดจริงๆ คุยเรื่องบางเรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัว และเขาเป็นคน เริ่มที่จะขอคุยกับหยาด

เนื้อความไม่ได้เป็นไปตามข่าวลง หยาดงงๆ ว่าทำไม เนื้อความข่าว ถึงเป็นแบบนั้น

หยาดแสดงกริยาไม่ดีเลย หยาดยังจำได้ หยาดบอกพี่เขาว่าหยาด ไม่ได้มีปัญหาอะไร หยาดยิ้มให้ และเดินออกจากห้อง หยาดรู้สึกว่า เรื่องบางเรื่องผู้หญิง ไม่จำเป็นต้อง มานั่งคุยกัน ไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร สำหรับหยาด ไม่มีอะไรสำคัญ ที่จะต้องคุยแล้ว เหมือนตอน คุยมีกันสองคน หยาดกับพี่จ๋าที่อยู่ในห้อง แต่ก็ไม่ได้บอกนะ ว่าใครออกมาพูด หยาดไม่จำเป็นต้องไปนั่งเปิดข่าว เพราะหยาดไม่ได้มีเวลาขนาดนั้น ไม่รู้หยาดจะปล่อยข่าวทำไม ให้ตัวเองดูไม่ดี" 

เขาเดินเข้ามาถามมีเหวี่ยงๆ มีหวีมๆ ไหม ?

"อันนี้หยาดว่าต้องไปถามพี่จ๋า เรื่องนี้บอกตรงๆ หยาดไม่ได้เป็นคน ออกมาพูด ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะหยาดไม่ได้มีปัญหาอะไรกับพี่จ๋าเลย แต่ส่วนตัวพี่เขา หยาดไม่รู้ มีปัญหาอะไร กับหยาดหรือเปล่า แต่ว่าหยาด ไม่รู้ค่ะ พอเป็นข่าว หยาดเครียดมาก ตกใจมาก เสียใจมาก เราไม่ได้ทำอะไรเลย ทำไมถึงบอกเราทำ หลายๆคนบอกว่า ให้หยาดพูด หยาดก็พูดความจริง"

ไม่ได้คุยเรื่อง “ไผ่” ?

"ต้องไปถามเขา หยาดยืนยันไม่ได้มีปัญหากับเขาค่ะ ถ้ามีปัญหาอะไรก็คุยกันได้ แต่คุยกัน2คน ไม่ต้องคุยผ่านสื่อฯ"เอส...ให้กำลังใจไหม ?

"เขาก็ให้กำลังใจเยอะ"

ถูกถามเรื่อง “ไผ่” หยาดก็จะวีน ?

"หยาดไม่เคยวีนเลย แค่บอกไม่ขอพูดเรื่องไผ่ เพราะโยงไปถึงดาราผู้หญิงอีกหลายคน ซึ่งไม่อยากมีเกาเหลาทั้งวงการ"

สำหรับ “พี่เอส” ถือว่าเป็นแฟนหรือว่าคนรู้ใจ ?

"เรียกว่าสนิทมากแล้วกัน หยาดว่าใครจะเป็นคนพิเศษต้องใช้เวลาในการดูหน่อย"

ความรักตอนนี้ถือว่าแฮปปี้ไหม ?

"ก็เรื่อยๆ ค่ะ ยังไม่ได้อะไรมาก"  ♦

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้