‘ป้อง’ ควง ‘เบสท์’สวีทรอบดึกหมกเม็ดดูใจ

ติดโผเป็นหนึ่งในแก๊งค์คาสโนว่าหน้าหยกกับเขาด้วย พระเอกหนุ่มหน้าหล่อ “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์”

ใกล้ชิดกับสาวคนไหน หรือเล่นละครกับนางเอกคนใด ก็มักจะตกเป็นข่าวทำนองกิ๊กกันมาโดยตลอด ซึ่งจะว่าไปแล้วเสน่ห์ความน่ารักทะเล้นทีเล่นทีจริงของ ‘หนุ่มป้อง’ ทำให้สาวๆ ถึงกับเคลิบเคลิ้มมาแล้วนักต่อนัก แต่นักรักคนนี้ยังไม่ปักหลักที่สาวคนไหน ถึงได้มีข่าวกิ๊กกับสาวคนนั้นคนนี้ไปเรี่อย ไม่รู้จักจบสิ้น

ลิสต์รายชื่อสาวๆ ที่เคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มคนนี้

ไม่ว่าจะเป็น “บี-น้ำทิพย์”, “ผึ้ง-กัญญา”, “เอมมี่-มรกต”, “แตงโม-ภัทรธิดา” หรือแม้แต่โฮโซ “นวลพรรณ” ก็เคยมีข่าวมาแล้วทั้งนั้น รายชื่อสาวแต่ละคนที่ตกเป็นข่าวล้วนแล้วแต่ไม่ธรรมดาทั้งสิ้นล่าสุดมีคนวงในแอบกระซิบบอกว่า ‘หนุ่มป้อง’ มีสาวคนใหม่ตีตราจองเรียบร้อยแล้ว ไม่ใช่ใครอื่น เป็นนางเอกน้องใหม่แห่ง ‘ค่าย เอ็กแซ็กท์’ “เบสท์-อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์” นั่นเอง ทั้งคู่สนิทสนมกันเนื่องจากต้องมีงานโชว์ตัวด้วยกัน ออกงานสังคมด้วยกันบ้าง ทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักมักจี่

ทั้งคู่สานสัมพันธ์กันอย่างเงียบๆ แหล่งข่าววงในแอบกระซิบบอกอีกว่า ฝ่ายหญิงประกาศตัวกับกลุ่มเพื่อนชัดเจนว่ามีคนดูใจอยู่แล้ว คือ ‘พี่ป้อง’

แถมให้สัมภาษณ์ว่า ปลื้มพระเอกคนนี้มากๆ ตอกย้ำความสนิทสนมของ ‘ป้อง-เบสท์’ มากยิ่งขึ้น เมื่อนักข่าวดันไปเห็นภาพบาดตาบาดใจ เห็นทั้งคู่นั่งหม่ำข้าวกันที่ร้านอาหารย่านทองหล่ออย่างสนิทสนม แต่เสียดายที่ไม่สามารถบันทึกภาพได้เพราะมีคนพลุกพล่านมาก ทำให้ผู้เห็นเหตุการณ์ขอเล่าเรื่องราวอย่างละเอียดว่า ‘หนุ่มป้อง’ ดูแลเทคแคร์ไม่ห่าง แล้วก็ตักอาหารใส่จานของฝ่ายหญิงอีกด้วย พอกลับทั้งคู่นั่งรถกลับคันเดียวกันอีกต่างหาก ไม่รู้เหมือนกันว่า นั่นจะเป็นการเข้าฉากละครเรื่องใดเรื่องหนึ่งหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ เร็วๆ นี้อาจจะได้ยินข่าวดีของทั้งคู่เปิดตัว กำลังคบหาดูใจกันก็ได้ใครจะไปรู้ 

    
 รักแท้มักจะเริ่มจากความใกล้ชิดอย่างนี้เสมอเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: นิตยสารทีวีอินไซต์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้