?เจนี่? ยัน ?พี่บัส? ไม่ใช่เจ้าบุญทุ่ม

เจนี่ ยัน พี่บัส ไม่ใช่เจ้าบุญทุ่ม

ตกเป็นข่าวเมาท์อีกครั้งสำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกสาวขายดีของช่อง 3 กับข่าวคราวความรักที่กำลังไปได้ดี แต่ก็ยังมีข่าวลือว่าพี่บัส แฟนหนุ่มผู้ร่ำรวย ซื้อรถคันงามให้ขับเล่น ในราคาคันละไม่กี่ล้าน เรื่องนี้เจนี่ แจงกับผู้สื่อข่าวว่า

เรื่องรถพี่บัสไม่เคยซื้อให้ เจนี่ซื้อด้วยเงินตัวเองหมดทุกคัน อะไรที่เป็นทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ๆ เจนี่ซื้อด้วยตัวเองค่ะ พี่บัสส่วนมากเขาจะเลี้ยงข้าว เลี้ยงขนมอะไรประมาณนี้มากกว่า ซึ่งข่าวอย่างนี้เจนี่ทำใจมานานแล้วว่าจะต้องเจอแน่ ๆ เพราะพี่บัสที่บ้านเป็นคนมีฐานะ เลยทำให้ใคร ๆ คิดอย่างนั้น แต่เราจะไปบอกใครต่อใครให้ทราบความจริงทุกคนก็ไม่ได้ ก็แล้วแต่คนจะคิด เพราะเจนี่เคยเจอคนเข้ามาถามตรง ๆ เหมือนกัน ไม่โกรธเขานะ ไม่เสียความรู้สึกด้วยเพราะเข้าใจว่าเขาอยากรู้เลยเข้ามาถาม

จริง ๆ ความรักตอนนี้ก็ดีนะคะ เรื่อย ๆ แต่ยังไม่คิดไกลไปเรื่องแต่งงาน ขอทำงานก่อน แต่ตอนเด็ก ๆ เคยคิดเล่น ๆ เหมือนกันว่าโตขึ้นเราอยากแต่งงาน มีลูก แต่พอโตขึ้นความคิดเปลี่ยนเพราะมีงานเข้ามาต้องรับผิดชอบ เจนี่ไม่ได้รีบร้อนเรื่องนี้ เพราะทุกวันนี้โอเค พี่บัสเป็นกำลังใจที่ดีให้เจนี่ เขาไม่ต้องมาบอกว่าคิดถึง ไม่ต้องพูดอะไร กันมาก ดูที่การกระทำก็รู้เข้าใจกันแล้ว ส่วนช่องว่างระหว่างวัยของเจนี่กับพี่บัสก็ไม่ใช่ปัญหา จริง ๆ อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้นค่ะ เจนี่ กล่าว.

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้