เลี่ยนนัก กิ๊กรักดารา

เลี่ยนนัก กิ๊กรักดารา

ความรักบางครั้งทำให้คนตาบอด มองกงจักรเป็นดอกบัว วันนี้ไม่รู้เป็นไง จู่ๆ ก็เกิดความรักขึ้นมาจับใจ และอยากเคาะแคะความรู้สึกภายในออกมา ด้วยความที่เห็นคู่รักระหว่างดารา-ดารา และคนในวงการบันเทิง แล้วมันมีความรู้สึกคลื่นไส้อาเจียนขึ้นมา

เพราะเห็นภาพที่เหล่าดารา จู๋จี๋ จ๊ะจ๋า มีให้เห็นเกลื่อนทางหน้าหนังสือพิมพ์ และแม็กกาซีนต่างๆ บางครั้งก็ตามที่สาธารณชน จริงๆ ดูไปก็น่ารักดี กุ๊กกิ๊กอาโนเนะ แต่ถ้ามองเป็นศีลธรรม และถือว่าเป็นการฉีกหน้าสังคมไทย สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ณ วันนี้ ไม่มีอีกแล้วกับความที่ต้องอาย อย่างว่า "ด้านได้ อายอด"

ดังนั้นจึงอยากหยิบเรื่องกุ๊กกิ๊กระหว่าง "เติ้ล" ตะวัน จารุจินดา หนุ่มหน้าใสหัวใจพระเอก กับเหยี่ยวข่าว "หญิง ดาวกระจาย" มาฝากพอเป็นน้ำจิ้ม

ก่อนเปิดตัวเป็นเรื่องเป็นราวนั้น ก็ตกเป็นข่าวเม้าท์กันให้แซด สนั่นลั่นทุ่ง ในแวดวงผู้สื่อข่าว เนื่องจากว่าพระเอก "เติ้ล" ตะวัน เป็นฝ่ายเปิดฉากโทร.ไปขายขนมจีบกับฝ่ายหญิงก่อน ส่วนเรื่องความหวาน ต้องบอกว่าน้ำเชื่อมยังจืดสนิท เพราะไม่ว่า "น้องหญิง" ดาวกระจาย ไปไหนมาไหน เติ้ล ตะวัน ก็จะแปลงร่างเป็นบอดี้การ์ด สารถีผู้ภักดีขับรถไปรับ-ไปส่ง พูดได้ว่าเห็น เติ้ล ที่ไหนต้องมี หญิง ที่นั่น และยิ่งไปกว่านั้นทุกๆ ครั้งที่ น้องหญิง ไปสัมภาษณ์ เติ้ล สายตาของทั้งสองก็ทอดสะพานรักให้กัน

สุดท้ายก็เจอวิบากกรรมปิดฉากความรักฉบับกระเป๋าลง ทางใครทางมัน ความรักชั่ววูบก็เป็นอย่างนี้แหละ ฮือ ฮือ น่าสงสารจริงๆ นี่ไม่รู้ว่าลมหวนรักจะกลับมาเจิดจรัสอีกรึเปล่า เท่าที่ทราบไม่มีทาง...นี่หละนะ รัก-ทะเลาะ-หึง-ง้อ-เลิกกัน สูตรสำเร็จรักนะเด็กโง่

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้