บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ดารา บันเทิง ดาราไทย รูปดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราญี่ปุ่น ดาราจีน ดารานานาชาติ
Gossip ดารา รูปหลุด ละครฮิต ซีรีย์ดัง ภาพยนตร์ดี หนังดัง
  6 สาว “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์” ข้อมูลลับใครรวยกว่าใคร?
 
ตำแหน่ง “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์” มักจะเป็นของสาวที่ฮอตขึ้นหม้อในปีนั้นๆ และปีหนูทองปี 2551 ดาราสาวคนไหนจะคว้าตำแหน่ง “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์”

โกยเงินหลักสิบล้านเข้ากระเป๋าไปนอนกอดฝันหวานอยู่ที่บ้านบ้าง...ถ้าอยากรู้ลองมาดูกันซิว่า ใครจะได้ตำแหน่งนี้ไปครอง?


     “แอน” งัดเก๋าสู้เด็ก (เน้น)

เริ่มต้นกันด้วยดาราสาวเจ้าบทบาทเล่นละครเรื่องไหนเรตติ้งต้องพุ่งทะลุเพดานทุกครั้ง “แอน ทองประสม” เธอใช้ความเก๋าที่สะสมมานานหลายปีทำให้ได้โฆษณามาอยู่ในกำมือ 3 ตัว เริ่มกันที่ “ผ้าอนามัยโซฟี” ที่ยังคงใช้บริการ “แอน” อย่างต่อเนื่องมา

จนถึงปี 2551 ถึงคราวที่ต้องยกตำแหน่งนี้ให้รุ่นน้องร่วมช่องอย่าง “พลอย เฌอมาลย์” ได้รับทรัพย์กันบ้าง ชิ้นต่อมาเป็น “โฆษณานมตราหมี” ที่ดึงเอาการทำงานในแต่ละวันของ “แอน” มาเป็นตัวขายสินค้า ปิดท้ายปลายปีหนูทอง “แอน” ก็รับทรัพย์ก้อนโตกับโฆษณา
“ยาสีฟันดาร์ลี่”

ถึงจะมีแค่ 3 ตัว แต่ “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” ก็กวาดรายได้เข้าแบงก์ไปไม่น้อย นับๆ ดูตัวเลขแล้วก็ 8 หลัก อึมม์!! น่าอิจฉาซะจริงๆ เชียว...


      “ชมพู่” ฟอร์มไม่ตกจริงๆ (เน้น)

      ผู้ท้าชิงตำแหน่ง “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์คนที่ 1” คือนางเอกสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แม้ย้ายวิกไปพระราม 4 ความฮอตไม่ได้ลด กลับเพิ่มอีกต่างหาก ขอลงท้าชิงสุดยอด “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์” ในปีหนูทองอีกคน ด้วยงานโฆษณาตั้งแต่ต้นปีจนถึงปลายปี “ชมพู่” คนสวยฟาดเรียบไปทั้งหมด 4 ตัว เริ่มกันที่เครื่องดื่มฟิตเน่ ที่สาวๆ ได้เห็นเป็นต้องรีบแห่ซื้อมากินตาม…หวังจะหุ่นสเลนเดอร์เพรียวลมเหมือนสาวเจ้า...

ตัวต่อมาได้เพราะผลงานละคร “ดาวเปื้อนดิน” ที่ “ชมพู่” เล่นได้ดีตีบทแตกกระจุยกระจายทำให้ได้งานโฆษณาเข้ามาอีก 2 ตัวคือ “ครีมพอนด์ส “และ “โรลออนวีไวท์” กวาดรายได้เข้ากระเป๋าเหนาะๆ โฆษณาตัวสุดท้ายของปี 51เป็นสินค้าของ “ซัมซุง กล้องดิจิตอล” ขอบอกว่าโฆษณาชิ้นนี้รายได้งามก้อนโตเชียว ถึงจะได้แค่เพียงตำแหน่งเข้าชิง ไม่ได้เข้าวิน ทว่าปีหนูทอง “ชมพู่” ก็รวยจนกระเป๋าแหกไปเลยล่ะค่า...

รวมคราวๆ ฟาดเรียบรวม 8 หลักบวกลบคูณหารเอาเองนะเจ้าค๊าคุณผู้อ่าน...

      “เจนี่” ถึงฉาวก็รับทรัพย์ (เน้น)

นางเอกสาวหน้าแอ๊บแบ๊ว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ขอแทรกตัวเข้าร่วมชิงตำแหน่งด้วยอีกคน เป็นเพราะความแบ๊วของเจ้าหล่อนหรืออย่างไร ถึงต้องตาเตะใจเหล่าเอเยนซี่ให้มาเรียกใช้บริการ “เจนี่” ...แม้จะเจอข่าวฉาวเยอะแห่งปีก็ตาม...

เริ่มกันที่ “ผงซักฟอก” ที่นำเสนอความแบ๊วของ “เจนี่” ได้น่ารักสุดๆ ตามติดมาด้วย “โรลออนนีเวียร์” ชิ้นนี้เด็ดสุดเพราะสาวแบ๊วของเราเอาความแบ๊วเข้าสู้ จนได้โกอินเตอร์กับงานโฆษณาชิ้นนี้ คือแป้งของ “เมเบลีน” ชิ้นสุดท้ายเป็นโฆษณา “ช็อกโกแลต” ถึงจะมีอยู่ไม่กี่ชิ้น

แต่สาวแอ๊บแบ๊วของเราก็เก็บสตางค์เข้าแบงก์ได้มากโข นับตัวเลขแล้วก็เหมือนเดิม 8 หลัก อู๊ย!! ได้ยินแล้วขนลุกอะไรจะมากขนาดนี้!!


      “แอฟ” มาแรงแซงโค้ง (เน้น)

      ผู้ท้าชิงคนต่อไป เป็นนางเอกสาวที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากละครรักซาดิสม์ “จำเลยรัก” หลังจากที่เข้าวงการมานานพอสมควร สาวหน้าหวานตาโตแบ๊ว “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หลังจากที่กลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศในบทของ “โศรยา” ขาวีน ล่าสุดก็ “ใจร้าว” ในบท “น้องเอย” ผู้น่าสงสาร..

ทำให้ “แอฟ” กลายเป็นเป้าหมายของเหล่าเอเยนซี่ ที่อยากได้นางเอกสาวมาดไฮโซคนนี้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้า เริ่มที่โฆษณา “น้ำส้มทวิสเตอร์” ที่รับช่วงต่อจาก “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ที่หมดสัญญาไป ชิ้นต่อมาเป็นโฆษณา “รถยนต์โตโยต้า” โฆษณาชิ้นนี้ “แอฟ” ก็แปะมือรับช่วงต่อมาจาก “แพนเค้ก” เหมือนเดิม ชิ้นที่ 3 ของปีเป็น “ครีมอาบน้ำของตรางู” ตามมาด้วย “ครีมบำรุงผิวหน้าการ์นิเย่” ที่หวังให้สาวๆ ทั่วประเทศไทยหันมาใช้สินค้าชิ้นนี้ตาม “แอฟ” และสุดท้ายปี 51 “แอฟ” โดดมารับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ “เฟอร์นิเจอร์เอสบี” ที่ดึงเอาเอกลักษณ์ความเรียบหรูไฮโซของสาว “แอฟ” มาเป็นจุดขาย

ซึ่งอีหนูมาดไฮโซของเราก็ฟาดเน้นๆ 7 หลักเช่นเดิม ซึ่งนับว่าเป็นปีทองของ “แอฟ” ซะจริงๆ ทั้งงานโฆษณา ละคร กระหน่ำเข้ามาให้ทำแทบไม่มีเวลาหายใจได้พักผ่อนใช้เงินที่หามาได้กันเลยทีเดียว...

ถึงจะเหนื่อยแสนเหนื่อย ถือว่าคุ้มสุดๆ กับการก้าวเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงของเธอ ปี’51 กวาดรายได้จากโฆษณา 5 ชิ้นแค่ชิวๆ ขำๆ 8 หลักเท่านั้นเองค่าคู้ณ!! นี่แค่เลือกรับเป็นบางชิ้นยังรายได้มโหฬารขนาดนี้ ถ้าเล่นรับดะเหมือนใครบางคน รายได้คงพุ่งปรี๊ดทะลุฟ้าแน่นอน!

     “พอลล่า” แรงดีไม่มีตก (เน้น)

สาวสวยผู้ท้าชิงตำแหน่ง “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์” คนต่อมาเป็นสาวยิ้มสวยขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ “พอลล่า เทเลอร์” ที่ปีนี้พลาดท่าเสียทีให้กับความฮอตของ “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่ “พอลล่า” ไม่สามารถกลับมาทวงตำแหน่ง “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์” ไปครองเฉกเช่นดั่งปีก่อนได้ แต่ปี 2551 “พอลล่า” คว้าโฆษณามานอนกอดได้ 5 ชิ้น

บอกก่อนนะจ๊ะว่าแต่ละชิ้นต้องรายได้ 7 หลักขึ้นไป ก็อย่างว่าคุณเธอเป็นอดีตเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ยังขายได้ดีอยู่เหมือนเดิม ที่ถึงแม้ว่าปีหนูทองวงการบันเทิงของเราจะฮิตสาวหน้าเทรนด์เกาหลีก็ตาม “พอลล่า” ก็ยังเป็นที่หมายตาของเหล่าเอเยนซี่อยู่เหมือนเดิม ประเดิมชิ้นแรกของปี “พอลล่า” คว้างาน
“หมากฝรั่งเปปเปอร์มินต์”

ชิ้นต่อมา “กล้องแคนนอน” ที่สินค้ายี่ห้อนี้คงจะทำสัญญาผูกขาดกับ “พอลล่า” เป็นแน่แท้เพราะใช้แม่คุณเป็นพรีเซ็นเตอร์มาหลายปีก็ไม่มีเบื่อ ตามติดด้วย “มันฝรั่งเลย์” ถ้าย้อนอดีตไปโฆษณาชิ้นนี้ “พอลล่า” ได้รับช่วงต่อมาจากเจ้าหญิงเบนโลแห่งวงการ “แหม่ม คัทลียา”

เนื่องจาก “พี่แหม่ม” เกิดป่องกะทันหันทำให้ส้มหล่นใส่ “พอลล่า” ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ผูกขาดของสินค้าชนิดนี้ไป แล้ว “พอลล่า” ก็มาแรงแซงโค้งตอนช่วงปลายปีคว้า 2 โฆษณามานั้นก็คือ “โลชั่นมิสทิน” ที่งานนี้เจ้าของสินค้าหวังให้สาวไทยได้ใช้สินค้า ดาราสาวจะได้สวยฮิตติดเทรนด์ไม่แพ้กัน ชิ้นนี้ “พอลล่า” ฟาดเรียบกับเงินค่าจ้างเกิน 7 หลัก หวานปากสาวยิ้มสวยแท้ๆ โฆษณาชิ้นสุดท้ายของปีหนูทองคือ “แชมพูซันซิล” ที่พรีเซนต์ความน่ารักสวยใสสไตล์ “พอลล่า” ออกมาได้น่ารักโดนใจหนุ่มๆ ทั่วเมืองไทย และชิ้นนี้ค่าตัวก็ไม่เป็นรองโฆษณาชิ้นอื่นๆ

โกยเงินเข้ากระเป๋าแทบจะแตก 7 หลักเชียวนะค้าคู้ณ รวมๆ แล้วรวยกระเป๋าแหก! 8 หลักแก่ๆ รายได้พอแค่ขำๆ เท่านั้นเอง...


     “แพนเค้ก” เจ้าแม่ตัวจริง (เน้น)

ตำแหน่งสุดยอด “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์” ประจำปีหนูทองได้แก่ แต่น แตน แต๊น แม่สาวแก้มป่อง “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ผู้นี้นี่เอง ที่ปีนี้คุณน้องนางกวาดโฆษณามาแทบจะทุกสินค้า จนบรรดาประชาชีได้เห็นโฆษณาของคุณน้องจนเอียนหน้างามๆ ไปตามๆ กัน

เริ่มกันที่ “ซิทต้า” ตามติดมาด้วย “รถยนต์โตโยต้า” และชิ้นต่อมาเป็น “ผ้าอนามัยโซฟี” และชุดต่อเนื่อง “แชมพูแฟซ่า” และ “หลอดไฟออสแรม” ชิ้นนี้เรียกว่ากินง่ายๆ แค่พูดๆ คุณน้องก็คว้าเงินก้อนงามเข้ากระเป๋าแบบสบายๆ …ต่อมาเป็นโฆษณาส้มหล่นที่ได้มาจากเจ้าแม่เบนโล “แหม่ม คัทลียา” กับ “หมากฝรั่งเดนทีน” ที่มีออกมาติดๆ ตั้งหลายตัว

ปิดท้ายของปีนี้เป็น “โทรศัพท์มือถือซัมซุง” มีทั้งหมด 7 ชิ้น ภายในปีเดียว แถมโฆษณาบางชิ้นยังเป็นโฆษณาชุดต่อเนื่อง รวมเบ็ดเสร็จค่าตัวต้องเอารถเข็นมาใส่เงิน เพราะลำพังจะให้คุณแม่และคุณน้องชายมาช่วยกันแบกทรัพย์กลับไปฝากแบงก์คงไม่ไหว เป็นเงินตั้ง 8 หลักทั้งน้าน!

แม่เจ้าประคุณรุ่นชาติ..กะจะไม่แบ่งให้ใครเค้าได่ใช้เงินบ้างเหรอจ๊ะแม่สาวแก้มป่อง เรียกง่ายๆ ว่าตอนนี้ “แพนเค้ก” กลายเป็นอภิมหึมามหาเศรษฐินีตัวน้อยๆ ของวงการไปอีกคนแล้ว

พอบรรดากระจอกข่าวตาใส จะมอบตำแหน่งสุดยอด “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์” ให้อีหนูก็บ่ายเบี่ยงไม่อยากจะได้ ไม่อยากจะเอาซะงั้น! กลัวคนจะหมั่นไส้หรืออย่างไรกัน?? ถึงคุณน้องจะไม่อยากได้ แต่ผู้คนก็ยกตำแหน่งนี้ให้ไปนอนกอด เอาไปเลยค่ะ...


 
   โดย :ฟากฟ้าทะเลฝัน ( สมาชิกไอดีที่ 10842) โพสเมื่อ [ วันพุธ ที่ 31 ธันวาคม 2551 เวลา 15:09 น.] 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
"เสี่ยเจียง" จัดหนัก
งัดหลักฐานเด็ดฟ้อง
"จา พนม" 1,640 ล.
ช็อค!วงการตุ๊ดแต๋ว
กะเทย “เอมมี่”
หมั้นเงียบ ทอม!!
   
'ใหม่' โดนอีก
เป็น ลูกครึ่ง แต่ อังกฤษ
ไม่เป๊ะ .. เอ๊ะยังไง?
อุต๊ะ "เต๋า สโรชา"
นางกำลังจะมีข่าวดี!!?
   
หาม'พจมานมิน'
เข้าโรงบาลด่วน!
ไปไม่รอด!
'เคลลี่' -'กรีน'
เลิกแล้วจ้า!
 
 
 
Stars Talk !!
โม มนชนก
กับบทบาทสุท้าทาย
วัยเด็ก "ไอซ์"
มองพ่อเป็นไอดอล
 
 
 
 
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
Pic Post !! รูปสวยๆ จากดาราที่คุณชื่นชอบ
 
 
: คำค้นยอดฮิต :
'น้อง อลิซ' l'บีม - ชาช่า' l'ลิเดีย - แมทธิว'
l'อ๊อฟ บิ๊กแอส'l'ไมค์ - ออม'
l 'ปัน ปัน ' l'เจนี่' l"วุ้นเส้น"
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!


คุณ : asdgdfh
สถานะ : บุคคลทั่วไป

484678, 58.8.230.93, , ppp-58-8-230-93.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 21 [อ้างอิง]

paula suay dee wa  [ วันพุธ ที่ 31 ธันวาคม 2551 เวลา 22:21 น. ]


คุณ : 2
สถานะ : บุคคลทั่วไป

485445, 118.174.85.89, , 118.174.85.89.adsl.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 41 [อ้างอิง]

งั้นๆ  [ วันพฤหัสบดี ที่ 1 มกราคม 2552 เวลา 20:36 น. ]

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


 
ซัดกันนัว! ไฮโซตั๋ม
กับ หมอแอร์
"ยุนอึนเฮ" กับลุคสาวชวนฝัน
สวยหวานไร้ที่ติ!
ไปไม่รอด!
'เคลลี่' -'กรีน'
เลิกแล้วจ้า!
แชร์ว่อน!! ภาพปัจจุบัน
"เพ็ญพร ไพฑูรย์"
อดีตนางแบบ
อึ๊งเลย!! คุณทวด104ปี
เผยทีเด็ดเคล็ดลับอายุยืน!??
"บีม" หญิงเก่งซิงเกิ้ลมัม
รับ น้องโซร เลี้ยงง่าย
สวยข้ามแก๊งค์!
นางฟ้า ประทะ นางฟ้า!
ระทึก!!
เจองูจงอางโผล่ในบ้าน
กำลังตั้งท้องดุร้ายมาก!!
10 หนังไซไฟยอดเยี่ยม
ตลอดกาล !!
มาอีกล็อต!
รวมภาพการ์ตูนเสียดสีสังคม
จิกกัดแสบทรวงภาค 2!
รวบแล้ว ด.ต.ชาญชัย
มือจ้างฆ่า “พระหมอ”!!
ขุ่นพระ !!
แฟนๆผิดหวังเมื่อเห็น
"เคน ภูภูมิ"แบบนี้
จับคู่รัก"ไฮโซ"คาโรงแรม!
มั่วสุมเสพยา-ติดงอมแงม
ลั๊นลาริมทะเล กับ
หญิงลี ศรีจุมพล
สาวโหดบุกห้องเรียน
ซ้อมครูสาว
พริตตี้มอเตอร์โชว์ 2015
งานเข้า ! วธ.จี้เอาผิด
'เพ้นท์ตัว' โชว์หวิว!
จัดว่าเด็ด คู่มือ
"มารยาหญิงมัดใจหนุ่ม"
เมื่อ 77 ปีก่อน!!
ยังไงคะ !! สงกรานต์ - แอฟ
เคลียร์ประเด็นสุดฮอต
ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก