น้ำหนักลดฮวบ “เจมี่” โต้เปล่าอักหัก แค่ไปปฏิบัติธรรม

“เจมี่ บูเฮอร์” ห่างหายจากวงการบันเทิงไปซักพัก

โผล่มาอีกที ผอมผิดหูผิดตา จนถูกทักว่า ผอมลงเพราะอกหักรึเปล่า เพราะระยะหลังมานี่เธอมีแต่ข่าวรักๆ เลิกๆ กับหนุ่มๆ ไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวเรื่องอื่นซักเท่าไหร่ ซึ่งเจ้าตัวก็กล่าวว่า... “ลดไปแค่ 2 กิโลเอง ก็คือว่าไปปฏิบัติธรรมด้วยแล้วก็ไม่ได้กินข้าวเย็นก็เลยกลับมาผอมแฮปปี้มาก แต่ว่าตอนนี้ขึ้นมาครึ่งกิโลแล้ว ไม่ได้ผอมเพราะอกหักค่ะ ยังไม่ถึงขั้นนั้นก็มีทะเลาะกันบ้างนิดหน่อยค่ะ แบบว่าตามประสา

คบกันมาซักพักแล้วมีแววว่าจะแต่งยังจ๊ะ? ...

“ยังไม่แต่ง เพราะไม่คิดเลย เราต้องอยู่กับปัจจุบันใช่มั้ยถ้าวันนี้เราแฮปปี้ที่เราจะคบเราก็คบ ถ้าเราไม่แฮปปี้แล้วอยู่คนเดียวมีความสุขกว่าก็อยู่คนเดียว แต่จริง ๆ ก็คิดแหละคงไม่มีผู้หญิงคนไหนเออเดี๋ยวฉันคบคนนี้3เดือนแล้วก็ไปคบคนใหม่คงไม่มีใครคิดหรอก แต่ตรงนี้เราก็ต้องดูด้วยครึ่งทางอ่ะ ถ้าเกิดว่าเราคิดจมปลักกับการแต่งงานมากเกินไปเกิดเค้าไม่ใช่คนที่เราจะอยู่ด้วยตลอดชีวิตแล้วมีความสุขจริง ๆ เราจะไปแต่งทำไมถูกมั้ยค่ะ งั้นเราก็ใช้เวลาดูไปซักพักด้วย

    ที่ผอมไปไม่ได้เกี่ยวกับอกหักหรือว่าทะเลาะกันค่ะไม่เกี่ยว อาจจะเป็นเพราะชุดสีดำด้วยเลยดูผอม ความจริงก็ไม่ได้ตั้งใจลดเลยก็ไปปฏิบัติธรรมก็เลยไม่กินข้าวเย็นไงก็เลยผอม”สาวเจมี่ยืนยัน

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้