ลูกตาล โต้ป่าวอกหัก ปัดแนทไม่มีผลสัมพันธ์เอเอ


กลายเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเมื่อจู่ ๆ อึ๋มรุ่นเล็ก ลูกตาล อลิษา วิลล์ ลุกขึ้นมาหั่นผมสั้น ทำสีผมใหม่ งานนี้เลยเป็นที่จับตาว่าหนูลูกตาลอกเดาะ เพราะหนุ่มเอเอ เพื่อนชายคนสนิ๊ท ... สนิทแอบไปควงกับ "น้องแนท แม็กซิม" หรือเปล่า


ก่อนหน้านี้ก็เคยออกมาเปิดใจไปพักหนึ่งแล้วว่า กำลังศึกษาหนุ่มหุ่นล่ำกล้ามบึกอย่าง เอเอ พีรวัชร์ เหราบัตย์ อยู่ แต่แล้วจู่ ๆ ก็มีข่าวว่าน้องแนท แม็กซิม เองก็แอบปลื้มหนุ่มเอเออยู่ไม่ใช่น้อย แถมยังมีคนตาดีแอบเห็นหนุ่มเอเอเดินควงสาวแนทอีกต่างหากแน่ะ แล้วแบบนี้หนูลูกตาลจะทำยังไงล่ะเนี่ย


เห็นผมยาวมาก็นาน ทำไมจู่ ๆ ถึงลุกขึ้นมาตัดผมล่ะ ?


"อกหัก ไม่ใช่ค่ะคือเหมือนกับว่าทางผู้ใหญ่เค้าก็บอกว่า ผมสีเก่ามันดูเป็นฝรั่งเกินไป ซึ่งมันจะเป็นปัญหากับละครนิดนึง ก็เลยไปเปลี่ยนสีผมไหน ๆ ก็เปลี่ยนแล้ว แล้วเราก็ไม่ได้ติดอะไรก็เลยตัดดีกว่า อยากเปลี่ยนลุค เพราะไว้ผมยาวมาทั้งชีวิตแล้ว ก็เลยตัดค่ะ"

ยอมรับเลยทีเดียวว่า พอหนูลูกตาลตัดผมปุ๊บก็ดูเด็กลงขึ้นเยอะเลย แต่งานนี้เจ้าตัวปฏิเสธว่า แม้ว่าจะตัดผมลดวัยแล้วก็ยังไม่มีหนุ่มรุ่นน้องที่ไหนเข้ามาจีบ เหตุเพราะเจ้าตัวค่อนข้างจะปิดโอกาสนั่นเอง


เอเอ พีรวัชร์ เหราบัตย์


แม้ว่างานนี้สาวลูกตาลจะย้ำว่าไอ้ที่ลุกขึ้นมาหั่นผมตัวเองจะเป็นเพราะผู้ใหญ่แนะนำ บวกกับที่อยากเปลี่ยนลุคส์ของตัวเองด้วยก็เถอะ แต่แหม .... เพื่อนชายคนสนิทมีข่าวกับสาวอื่นทั้งที จะไม่ให้รู้สึกอะไรเลยมันก็กระไรอยู่ ใช่มั้ยล่ะ


"ไม่แน่ใจว่าที่ใช่ตาลเห็นหรือเปล่านะ คือถ้าเห็นจะใช่หรือไม่ใช่ก็คือไม่ซีเรียสเพราะ ตาลค่อนข้างที่จะมันใจในตัวพี่เออยู่แล้ว คือเค้าไม่มาหลอกเราแน่ ๆ ถ้าเกิดเค้าไปไหนมาไหนก็จะคุยกันตลอด และตาลเชื่อว่าแนทไม่ใช่สเปกพี่เอแน่ ๆ"


ไว้ใจเอเอขนาดนี้ แล้วกับแนทล่ะ ?


"ถามว่าไว้ใจพี่เอแล้วจะไว้ใจแนทไหม อันนั้นคือตาลไม่รู้จักเค้า มีเจอคุยกันบ้างผ่าน ๆ ตอนไปกองกับพี่เอ และตาลก็ไม่รู้จุดประสงค์หรือเจตนาของเค้าคืออะไร แต่ว่าตาลเชื่อมันในตัวพี่เอว่า แนทไม่ใช่สเปคพี่เอแน่ ๆ และก็ไม่มีทางเป็นไปได้ด้วย"

แม้ว่าเจ้าตัวจะเชื่อใจฝ่ายชายมากแค่ไหน แต่ก็ใช่ว่าหนูลูกตาลเค้าจะไม่รู้สึกอะไรนะจ๊ะ เพราะว่าหนูลูกตาลเธฑอยอมรับว่า เห็นข่าวแล้วไม่หึงก็จริง แต่ก็มีแอบสงสัยว่าเอ๊ ... เรื่องมันเป็นมายังไง ซึ่งหนุ่มเอเอนั้นก็เคลียร์ชัดกับเจ้าตัวแล้ว


ซึ่งตอนนี้จะเป็นที่รู้ ๆ กันอยู่ว่าหนูลูกตาลนั้นสนิทชิดเชื้อกับหนุ่มเอเอ มากที่สุดก็เถอะ แต่ทั้งคู่ก็ยังขอยืนยันว่า สถานะตอนนี้นั้น ยังคงเป็น "เพื่อนสนิท (ที่สุด)" ต่อกันอยู่ แถมหนูลูกตาลยังยืนยันหนักแน่นด้วยว่า เรื่องข่าวของสาวแนทนั้นไม่ได้มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เลย
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้