?ผิง ? พิมพาภรณ์? สลัดมาดทอม...ขอเซ็กซี่

ผิง พิมพาภรณ์ สลัดมาดทอม...ขอเซ็กซี่

แจ้งเกิดจากบทสาวทอมในหนังเรื่อง สยิว

แต่ตอนนี้ใคร ๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ ขึ้นทำเนียบเซ็กซี่สตาร์ไปแล้ว

เพราะแว๊บ...แว๊บ...เห็นสาวเจ้าใส่ชุดทูพืชถ่ายแบบให้นิตยสารหัวใหญ่ ถึงแม้หน้าอกหน้าใจจะดูไม่พุ่งล้ำหน้าเหมือนสาวเซ็กซี่คนอื่น ๆ ก็เหอะ
ความเซ็กซี่ของสาวผิงฉายแววจนทำให้มีมือดีเอาภาพของเธอไปแพร่ในอินเทอร์เนต แถมตัดต่อให้ดูสยิวกิ้วมากยิ่งขึ้น แต่สาวผิงบอกไม่ซีเรียสเพราะคนรอบข้างรู้ว่าเธอเป็นคนยังไง

ความหวือหวาของสาวผิงยังไม่หมด เพราะตอนนี้เธอโดดมาเล่นหนังของค่ายสหมงคลฟิล์ม ที่มีชื่อชวนหยิวว่า สเปิร์ม

หนังเรื่องที่ 2 ของสาวผิงเหลืออีกนิดหน่อยก็จะปิดกล้องแล้ว บทเรื่องนี้ผิงยอมรับว่ายากพอสมควรเพราะต้องเล่นเป็นสาวเปรี้ยวและเฉี่ยว ผิดกับบททอมบอยในเรื่องแรกลิบลับ แต่ละฉากแต่ละซีนจะต้องแสดงอารมณ์ค่อนข้างแรงให้ถึงใจผู้กำกับ

เรื่องนี้บมหวือหวาการแต่งตัวก็จะต้องเซ็กซี่นิดนึง มีบ้างที่ต้องใส่สายเดี่ยว กระโปรงสั้น แบบว่า...ต้องเปรี้ยวสุดๆ แต่ผิงก็จะมีลิมิตเหมือนกันต้องใส่ที่ไม่ดูน่าเกลียดเกินไป แล้วก็จะมีเลิฟซีนนิดหน่อย ต้องมีกอดหอมกับพี่พุฒ ( ลีโอ พุฒ ) แต่ก็ไม่ถึงกับจูบปากกัน ผิงมาเล่นบทอย่างนี้อาจทำให้คนเห็นว่าเราแรงๆ เข้าไปใหญ่

มาว่ากันถึงเรื่องความรัก เพราะมีข่าวว่าผิงเป็นสาวเจ้าชู้ มีหนุ่ม ๆ แวะเวียนเข้ามามิได้ขาด แต่ผิงบอกว่า อาจะเป็นเพราะเธอเป็นคนจริงใจและเปิดเผย คบใครก็ไม่มีปิดบังให้เสียอารมณ์ เลยทำให้เห็นภาพรัก ๆ เลิก ๆ อยู่บ่อยครั้ง

แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้หัวใจสาวเซ็กซี่คนนี้มีเจ้าของซะแร๊วววว...ววว

ถ้าเห็นสาวผิงเปลี่ยนรถขับบ่อย ๆ ก็อย่าแปลกใจไป...!!!

นภาพร พานิชชาติ : เรื่อง
napapornp@dailynews.co.th
Stuff :ภาพเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้