นุ่น ต๊อด อิ่มรัก

ต๊อด ปิติ รีบออกตัวกันยกใหญ่ก่อนเลยว่าจะไม่พูดถึงเรื่องความรักแต่อย่างใด


เอ้า! ปฏิเสธได้ก็ปฏิเสธไปเถอะจ้า แหม...ถึงขั้นนี้แล้วยังโดนเม้าท์ระยะเผาขน เห็นนักข่าวปุ๊บไฮโซหนุ่มทายาทเบียร์สิงห์อย่างนาย ต๊อด ปิติ รีบออกตัวกันยกใหญ่ก่อนเลยว่าจะไม่พูดถึงเรื่องความรักแต่อย่างใด จะขอพูดแต่งานเท่านั้น จนแล้วจนรอดพอเอาเข้าจริงเหยี่ยวข่าวแย้มถามถึงความรักกับนางเอกหน้าหวานมากความสามารถ นุ่น วรนุช อดีตกิ๊กเก่านายเขตต์ ซึ่งต๊อดเองก็ยินดีปรีดาหน้าระรื่นตอบทุกคำถามอย่างไม่อิดออดช่างน่ารักซะจริงเชียว นุ่นก็รู้จักกันครับ สนิทกันในระดับหนึ่งแต่มันยังเร็วไปก็ขอเวลาผมอีกสักนิดนึงถ้ามีอะไรคืบหน้าผมจะบอกแน่นอนครับตกลงตอนนี้คบกันถึงขั้นไหนแล้วล่ะ


ผมว่าอยู่ขั้นทำความรู้จักกันครับ ไม่ใช่ขั้นคบหาดูใจกัน ตรงนี้ผมก็ตอบไม่ได้นะครับว่านุ่นใช่สเปคหรือเปล่า เพราะว่าผมเป็นคนไม่มีสเปค ผมจะให้ความสำคัญเกี่ยวกับความรู้สึกมากกว่า ผมยังสนิทกันไม่ถึงขั้นนั้น ผมต้องดูความคิดความอ่านก่อนว่าเข้ากันได้ไหม

ได้ข่าวว่าไปกินข้าวออกเดทด้วยกันบ่อย ก็ไม่บ่อยหรอกครับก็มีบ้าง แต่ก็ไม่ได้ไปกันสองคน ก็มีกลุ่มเพื่อนๆ ไปด้วย ผมงานเยอะนุ่นก็งานเยอะ เลยไม่ค่อยได้มีเวลาเจอกันสักเท่าไร คนอื่นอาจจะทำความรู้จักกันเร็วแต่สำหรับผมแล้วค่อนข้างจะนานกว่าเพราะเวลาไม่ค่อยตรงกันและงานยุ่งมาก
การที่เราสองคนจะคบกันขั้นศึกษาดูใจมันจะต้องมีอะไรมากกว่านั้น ต้องมีความสัมพันธ์กัน ผมไม่นิยมที่จะรักคนที่ความสวยแล้วก็เข้าไปจีบๆ ไม่ใช่ ผมจะดูคนที่นิสัยมากกว่า ตรงนี้

อนาคตข้างหน้าเราก็ยังบอกไม่ได้ถ้าไปด้วยกันได้ก็ดี แต่ถ้าไปด้วยกันไม่ได้ก็เป็นเพื่อนกัน ตรงนี้วิธีการมันแตกต่างกัน แหม...ยอมรับหน้าบานแฉ่งซะขนาดนี้คงไม่ใช่แค่เพื่อนสนิทธรรมดาแล้วล่ะ!เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้