หนุ่มเชื่อ เมย์โดนกลั่นแกล้ง ย้ำ !จะเอาเรื่องถึงที่สุด

"หนุ่ม"เชื่อ "เมย์"โดนกลั่นแกล้ง ย้ำ !จะเอาเรื่องถึงที่สุด

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 8 พฤษภาคม 2549 01:26 น.

ยังฉาวไม่หยุดสำหรับวิดีโอคลิปสุดสยิวที่ถูกอ้างชื่อเป็นนักแสดงสาว เมย์ เฟื่องอารมณ์ เปลือยกายล่อนจ้อนโชว์ลีลาสะท้านใจเหล่าบรรดาเสือป่า ล่าสุดเพื่อนชายคนสนิท หนุ่ม กรรชัย ก็ออกย้ำอีกรอบ จะเอาเรื่องคนทำผิดให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย เปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ทุกครั้งที่เกิดเหตุการณ์ในลักษณะกล่าว ตนจะไม่เห็นด้วยและลุกขึ้นมาเรียกร้องสิทธิ์ด้วยการไปบอกให้เว็บมาสเตอร์ทำการปิดเว็บไซต์เพราะไม่เหมาะสม ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้แฟนโดนกลั่นแกล้ง เนื่องจากตนอาจไปขัดแข้งขัดขาคนบางกลุ่มโดยไม่ตั้งใจก็เป็นได้

จริงๆแล้วไม่มีอะไรมาก ไม่เป็นอะไร และเป็นเรื่องธรรมดาที่นักแสดงทุกคนจะโดน แต่สำหรับเมยฺ์มันเป็นครั้งที่2แล้ว ก็เลยต้องแจ้งความดำเนินคดีเพราะมันเป็นการหมิ่น ทำให้เสียชื่อเสียง เท่าที่ทราบมีการเผยแพร่ไปทางอินเตอร์เน็ต สื่อสื่งพิมพ์

มันการทำให้ครอบครัวเขาเสียหาย เราเลยต้องลุกมาปกป้องตัวเองและคนในวงการบันเทิง ใครที่เล่นอินเตอร์เน็ต ควรจะต้องมีขอบเขต ทุกอย่างอยู่ในกรอบของกฎหมาย และเชื่อว่าหลายคนคงเห็นดีด้วยในการต่อสู้ครั้งนี้ ผมคงไม่ต้องให้กำลังใจอะไรมากเพราะเขาเข้มแข็งอยู่แล้ว ได้แต่ให้คำปรึกษาไปแจ้งความ

ผมไม่ได้โกรธ ไม่โมโห ผมรู้สึกว่าผู้หญิงเป็นเพศแม่ครับ บางคนที่โดนเรื่องแบบนี้ไม่ว่าเป็นจะเป็นผู้หญิงคนไหนก็แล้วแต่ ผมจะไปบอกกับเวปมาสเตอร์ห้ปิดเวปไซต์ไปเลย และ ผมทำแบบนี้มาตลอด ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุนี้หรือเปล่า หรือเพราะ ผมไปขัดแข้งขัดขาหรือขัดผลประโยชน์เขาก็เป็นได้

มั่นใจ ภาพที่ปรากฏในวิดีคลิป ไม่ใช่ภาพแฟนสาว เมย์ เฟื่องอารมณ์อย่างแน่นอน แถมยังย้ำจะเอาตัวคนผิดมาลงโทษให้ได้

ไม่ใช่อยู่แล้ว ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนกฎหมาย เป็นหน้าที่ของตำรวจในการดำเนินคดี ก็ต้องรอดูต่อไปว่าใครเป็นคนเผยแผร่ รอจับอย่างเดียว เราก็ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เอาตัวคนที่ทำผิดมาลงโทษให้ได้เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้