ชายไทยเสียดุล ´เชอรี่´ เปิดตัวแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว

ชายไทยเสียดุล ´เชอรี่´ เปิดตัวแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 1 พฤษภาคม 2549 15:49 น.

ชายไทยเสียดุล เชอรี่ ผุงประเสิรฐ เปิดตัวแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว หลังช่วยแจมเป็นคอรัส ลั่นยังไม่สละโสดตอนนี้เพราะมีแต่เรื่องงานเต็มหัว เจ้าตัวเผยเรื่องงานเพลงไม่คิดออกเดี่ยวเพราะเห็นนักร้องสาว "ทาทา ยัง" ทำแล้วเหนื่อยแทน

ทำเอาหนุ่มไทยหัวใจสลายไปทีเดียวกับการเปิดตัวแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวของนักแสดงสาว "เชอรี่ ผุงประเสริฐ" หลังพบเจอกันเพราะช่วยเหลือการทำเพลง เจ้าตัวบอกตอนนี้ความรักกับแฟนหนุ่มกำลังไปได้ด้วยดี แต่เรื่องงานแต่งคงยากเพราะงานค่อนข้างเยอะ ทั้งละครผู้ชนะสิบทิศ รวมทั้งการเป็นครูสอนโยคะ

ความรักก็โอเคค่ะแต่ยังไม่แต่งค่ะ ยังไม่ได้นึกถึงเรื่องนี้เลยงานละครผู้ชนะสิบทิศกว่าจะถ่ายเสร็จคงจะใช้เวลานาน สอนโยคะด้วย แล้วเรื่องงานเขียนหนังสืออีก อาจจะออกวีซีดีออกกำลังกายยังไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีงานอะไรบ้างยังต้องรออีกสักพัก

อยากบอกว่าเป็นเพื่อนรู้จักกันมาก็ปีนึงแล้ว ร่วมงานด้วยกันมาเพราะว่าเค้าทำอัลบั้มเพลง พอดีเค้ารู้ว่าเชอรี่ร้องเพลงได้ก็เลยให้ช่วยในอัลบั้มเค้า อัลบั้มของเค้าทำที่นี้เป็นเดโมส่งตามค่ายอยู่ เค้าไม่ใช่คนไทยเป็นคนอเมริกันถ้าเป็นไปได้คงออกอัลบั้มที่อื่น เชอรี่แค่เป็นคอรัสแจมด้วยเท่านั้น

จดๆ จ้องๆ เรื่องงานเพลงอยู่นานแต่ในที่สุดสาวเชอรี่ก็กลับลำขอเด่นเรื่องงานแสดงอย่างเดียว เพราะเห็นเพื่อนนักร้องสาว "ทาทา ยัง" ทำงานก็รู้สึกท้อแล้ว

เชอรี่ก็ไม่เคยออกอัลบั้มเอาจริงจังร้องในอัลบั้มของเพื่อนเยอะมากแบบไปแจมๆ แต่ว่าตัวเองก็ไม่อยากออกตัวว่าเป็นคนร้อง อย่างทาทา ยังทำงานหนักเห็นเค้าแล้วเคารพเค้ามากเลย เรายังไม่พร้อมทำงานขนาดนั้นเพราะเราชอบการแสดงมากกว่า แค่เป็นส่วนร่วมนิดๆ หน่อยๆ ดีกว่าค่ะ

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้