´ฮีน-ศศิธร´ คืนวงการหลังทิ้งงานเพื่อเรียน

´ฮีน-ศศิธร´ คืนวงการหลังทิ้งงานเพื่อเรียน

ฝากผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง อุกาบาต เป็นเรื่องสุดท้าย ก่อนที่นักแสดงสาวผิวเข้ม ตาคม ฮีน-ศศิธร พานิชนก จะตัดสินใจหันหลังให้วงการบันเทิงชั่วคราว เพื่อไปทุ่มเทกับการเรียน ซึ่งตอนนี้สาวฮีนเรียนจบเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเผยคิดหวนคืนวงการอีกครั้ง ประเดิมด้วยงานละคร 2 เรื่อง 2 รส ซึ่งในเรื่องนี้ ฮีน เผยกับบันเทิงเดลินิวส์ว่า

หลังจากหนังเรื่องอุกาบาต ฮีนก็ไม่ได้รับงานแสดงอีกเลย เพราะตอนนั้นฮีนเรียนอยู่ปี 3 ที่คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เนื่องจากเลือกมาสายกำกับการแสดง ซึ่งวิชาที่เรียนหนักมาก ต้องทุ่มเทให้กับวิทยานิพนธ์ ไม่สามารถรับงานได้จริง ๆ แต่ฮีนก็มีแวบ ๆ มาถ่ายแบบบ้าง หรือไม่ก็ทำงานละครเวทีทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง คือ เป็นการเล่นให้กับทางมหาวิทยาลัย ซึ่งถือเป็นการได้ฝึกฝีมือการแสดงไปในตัว

ช่วงที่หายไป รู้สึกเสียดายเหมือนกันที่ไม่ได้รับงาน ตอนนั้นมีละครติดต่อเข้ามาตั้ง 2 เรื่อง แต่ก็ต้อง จำใจปฏิเสธไป แต่ตอนนี้ เรียนจบแล้ว ก็สามารถรับงานได้เหมือนเดิม แต่ก็จะมีหลายคน เข้าใจผิดคิดว่าฮีนติดสัญญากับทางอาร์เอสฯ ซึ่งฮีนไม่ได้เซ็นสัญญากับทางอาร์เอสฯ ตั้งแต่แรกแล้ว คือ ตอนนั้นเขาอยากให้เซ็น แต่ทางบ้านเขาอยากให้ฮีนเลือกเรียนก่อน ตอนนี้พอเรียนจบ ที่บ้านก็อนุญาตให้ทำงานได้ ฮีนเลยรับเล่นละครเวที เรื่อง กุหลาบสีเลือด นอกจากนี้ฮีนก็กำลังจะมีงานละครทีวี 2 เรื่อง คือ สร้อยแสงจันทร์ ทางช่อง 3 และละครเทิดพระเกียรติอีก 1 เรื่อง ของ พี่ตั้ว-ศรัณยู จะเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้ค่ะ ฮีน กล่าว.

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้