วิวาห์ชื่นมื่น เป้ ลั่น ! รัก ษา เท่าชีวิต

วิวาห์ชื่นมื่น "เป้" ลั่น ! รัก "ษา" เท่าชีวิต

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 12 สิงหาคม 2548 00:42 น.

ฉลองพิธีสมรสกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "ษา-วรรณษา ทองวิเศษ" กับม่ายร็อคเกอร์หนุ่ม "เป้-สุรัช ทับวัง"ที่ร้านลีลาวดี ย่านเหม่งจ๋าย หลังฝ่าด่านมรสุมรักมานาน เจ้าสาวออกปากจะปั๊มลูกทันทีหากร่างกายแข็งแรง ฟากเจ้าบ่าวยอมพิสูจน์ใจ ก่อนตัดสินใจจดทะเบียนสมรส พร้อมให้คำมั่นจะรัก ษา เท่าชีวิตตามคำขอแม่

ภายในงานอบอวลไปด้วยสีฟ้าและสีชมพูตามคอนเซ็ปต์งาน ส่วนวรรณษา เจ้าสาวมาในชุดราตรีสไตล์เก๋สีขาว ตั้งใจโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ ทั้งชุดประดับด้วยเพชรและคริสตัล มูลค่ากว่า 80,000 บาท ด้านเป้ ไฮร็อค เน้นความเป็นมุสลิมสไตล์เท่ห์ ดูเป็นกันเอง บรรยากาศอบอุ่นไปด้วยบรรดาเครือญาติ,แขกผู้ใหญ่และเพื่อนพ้องคนสนิททั้งในและนอกวงการอาทิ ประวิทย์ มาลีนนท์ และลูกชาย ,เดือนเต็ม สาลิตุล, อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง,โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา,โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, เอ วิฑิต แลด-อู๋ ธรรณธรพ์-ต๊ะ ฌานิศจูงมือแฟนสาวนอกวงการ ฯลฯ เข้างานมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

แม้ฝ่ายชายจะเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว แต่ทว่าในพิธีวันนี้เป้ถึงกับออกปากว่าตื่นเต้นมากถึงขนาดนอนไม่หลับเลยทีเดียว
เป้ : ตื่นเต้นครับ ผมนอนไม่หลับเลย
ษา: ษารู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ ตอนที่เพื่อนโทรมาถามก็ยังไม่ตื่นเต้นมากขนาดนี้ แต่พอเข้ามาในงานจริงๆ รู้สึกตื่นเต้นมาก บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ

ทำไมต้องมีการละเล่นลาวกระทบไม้หน้างาน
ษา: การละเล่นลาวกระทบไม้มันมีความหมายค่ะ ไม้ 2 อันมากระทบกันแล้วเกิดเสียงดัง มันเหมือนชีวิตคู่ของเรา 2 คนที่มีโอกาสได้มาอยู่ด้วยกัน จะมีแต่ความสนุกสนานและมีชื่อเสียงโด่งดัง

ของชำร่วยเป็นขวดพริกไทยรูปคนกอดกัน เจ้าสาวบอกแสดงถึงความสัมพันธ์ที่แนบแน่น ส่วนเรื่องฮันนีมูนต้องรอปลายปี
ษา : วันนี้ของชำร่วยเป็นขวดพริกไทย เป็นรูปตุ๊กตากอดกัน มีสีชมพูขาวฟ้า มันมีความหมายบ่งบอกถึงความสัมพันธ์ของเรา 2 คน
เป้: เรื่องฮันนีมูนคิดว่าเป็นปลายๆปี เพราะเป็นช่วงที่ว่างตรงกันพอดี
ษา: คือถ้าจะไปจริงๆษาก็อยากไปนานๆค่ะ ถ้าไปหลังจากงานนี้ษาก็ต้องบินกลับมาอีกเพราะมีงานค้างไว้ในวันที่ 5 เดือนหน้าก็เลยคิดว่าลุยงานให้เสร็จเรียบร้อยก่อน เวลาไปจะได้ไปยาวๆเลย

วางแผนอนาคตเรื่องลูกไว้อย่างไร
ษา: เสร็จจากงานนี้ ก็จะเข้าไปหาคุณหมอจะปรึกษาเรื่องปัญหาสุขภาพของตัวเองว่าเป็นอย่างไรบ้าง คงต้องตรวจร่างกายกันยกใหญ่ แล้วจะดูอีกทีว่าพร้อมมั้ย ถ้าเกิดว่าพร้อมคงต้องปล่อยตามธรรมชาติอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดมีอะไรผิดปกติ ก็คงจะต้องถามคุณหมออีกทีค่ะ แล้วก็ปล่อยเลยตามเลย

แม้ว่างานพิธีจะจัดแล้วอย่างเป็นทางการ แต่ทั้งเป้และษายังไม่ได้จดทะเบียนกัน เพราะแม่ของษาขอเอาไว้ว่าอยากพิสูจน์ใจลูกเขยเป็นเวลา 1 ปี
เป้: ยังไม่ได้จดทะเบียนกันครับ ต้องพิสูจน์ตัวเองให้แม่ษาเห็นก่อนว่าเราดูแลษาได้ ก็อย่างที่เคยบอกกับแม่ษาไปแล้วว่าจะดูแลษาเท่าชีวิตผม
ษา: เขาก็พูดกับษาแบบนี้ตลอดนะว่าจะดูแลษา ก็ดูกันต่อไปว่าเขาจะดูแลษาได้ไหม หรือว่าษาจะดูแลเขาได้ดีกว่า (หัวเราะ)

ส่วนเรือนหอที่เตรียมไว้ยังไม่เสร็จเป็นอันว่าเจ้าบ่าวต้องอยู่บ้านเจ้าสาวไปก่อน
ษา: หลังแต่งพี่เป้คงต้องอยู่บ้านษาไปก่อนค่ะ แล้วก็ต้องไปดูที่บ้านเขาด้วย พี่เป้จะไป-กลับ ตอนนี้ษายังห่วงแม่อยู่ยังอยากอยู่กับแม่ด้วย

แม้จะเป็นเจ้าสาวแล้วแต่พอโดนนักข่าวถามเรื่องของขวัญในวันแม่ ษายืนยันว่าแม้จะออกเรือนแล้วแต่ยังรักแม่เหมือนเดิม
ษา: ษาแต่งงานแล้วแต่แม่ก็ยังอยู่ในใจษาเสมอ แม่ยังอยู่ในใจษาตลอดเวลา แม่เป็นคนช่วยแก้ปัญหา เป็นที่ปรึกษาทุกอย่าง รักแม่อยู่แล้ว และรู้ว่าแม่ก็รักษามากๆ วันนี้เกิดขึ้นมาได้ด้วยอีกหนึ่งอย่างคือ กำลังใจจากแม่ ถ้าแม่ไม่ให้เรารักกันก็คงไม่เกิดวันนี้ขึ้นมา

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้