ข่าวพ่นพิษ ´มีสุข´ แจงแต่งฟ้าแลบ-เขม่น ´กาละแมร์´

ข่าวพ่นพิษ ´มีสุข´ แจงแต่งฟ้าแลบ-เขม่น ´กาละแมร์´

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 9 สิงหาคม 2548 18:01 น.

"ไก่ มีสุข" พิธีกรชื่อดังยอมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักครั้งแรกกรณีถูกเมาท์แตกอินเทรนด์เตรียมสละโสดสายฟ้าแลบอีกรายกับหนุ่มค่ายเวอร์จิ้น พร้อมเคลียร์ข่าวเขม่นเพื่อนร่วมพิธีกร "กาละแมร์" ที่เกิดศึกแย่งซีนในรายการ

แอบมีคนสนิทอยู่ค่ายเวอร์จิ้น "ไก่ มีสุข แจ้งมีสุข" ดวงตาเป็นประกายเมื่อเอ่ยถึงความรักกับ "กูล อังกูล บุญดี" โปรแกรมเมอร์ไดเร็กเตอร์ อีซี่ เอฟ.เอ็ม 105.5 ที่คบหาดูใจแค่ 11 เดือน แต่กลับมีข่าวว่าจะแต่งงานกันแล้ว

เอาการ์ดมาเผื่อด้วย(หัวเราะ) ยังๆ ไม่แต่ง ถ้าเกิดจะแต่งจะแต่งแบบสายฟ้าแลบไง จริงๆ คือยังค่ะ ยังไม่มีโครงการแต่งงาน กำลังมีความสุขกับการทำงานแล้วก็กำลังมีความสุขกับการได้ศึกษาชีวิตคน เราก็ผ่านวัยนึงที่เป็นเด็กกับความรัก"

"เวลามีความรักก็มีโลกสีชมพู พอมันผ่านสีชมพูมาแล้วก็จะผสมสีอื่นๆ แล้ว วันนี้กำลังเรียนรู้กับโลกที่ผสมสีอื่นๆ ถ้าวันนึงบอกได้ว่าโลกความรักของเราเป็นสีอะไรแล้วจะบอกแน่นอน ครบแต่ละคนไม่เกิน 3 ปีเลย อายุห่างกัน 4 ปีเขาแก่กว่า แต่กับคนนี้เพิ่งเริ่มต้นประมาณ 11 เดือนแล้ว แต่เรายังรู้สึกเหมือนรักกันเมื่อวานนี้(หัวเราะ)"

"ตอนแรกไม่คิดนะ แต่แซวกันจะเริ่มคิดแล้ว มันเป็นไปได้นะแซวกันมากๆ ก็เริ่มวางแผนจะแต่งงานเมื่อไหร่ แต่ว่าคิดๆ ไว้แล้วว่าชีวิตคงไม่โดดเดี่ยว ที่คิดไว้อยากแต่งตอน 27 - 28 แต่ตอนนี้มัน 32 มันเกินมาแล้วเลยเหมือนเลิกคิด แต่จะมองอะไรเป็นจริงมากขึ้นไม่เร่งรัดที่จะศึกษากัน"

พร้อมเปิดเผยที่มาของความรักครั้งนี้อย่างละเอียดยิบ...
"เริ่มต้นก็คือเหมือนเรารู้จักกันมานาน เคยเจอกันมา 8 - 9 ปีแต่มองผ่านกันไปเพราะว่าไม่เคยมองกันในแบบอื่น พอมาวันนี้ก็รู้สึกว่าเขายังน่ารักเหมือนเดิม เลยเริ่มมองเป็นสิ่งที่อบอุ่นขึ้นให้เขาก้าวเข้ามาในชีวิตมากกว่าคนอื่นๆ ถ้าวันนึงเขามายืนในเส้นเดียวกับเราหรือเปล่าบอกแน่นอน"

"มองว่าเขาเป็นคนน่ารัก เป็นกำลังใจให้เราได้ พิสูจน์หลายครั้งแล้วเขามีสิทธิ์ที่จะทวงถามในความพิเศษได้ แต่ไม่เคยใช้สิทธิ์นั้นเลย เขายังรู้สึกแบ่งตัวเองออกไปจากโลกที่เราเป็น ตัวจริงจะขี้อ้อนมากเวลาทำงานก็จะอีกอย่างนึง คนที่จะรับได้มันเหนื่อยมาก"

ดังได้ไม่ทันไรก็เจอข่าวสะกัดดาวรุ่งไม่กินเส้นกับ "กาละแมร์ พัชรศรี" เพื่อนร่วมพิธีกรรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ทางช่อง 3 ที่เจอข้อหาแย่งซีนจนเกิดศึกในช่องเสียแล้ว
"ถ้าถามจากประสบการณ์ตรงๆ คือเขียนชงให้คนใดคนนึงออกมาแก้ข่าวโจมตี หรือออกมายอมรับให้เขียนต่อได้อีก ซึ่งบอกได้เลยว่าข่าวนี้ไม่เคยได้ยิน แล้วตัวไก่กับแมร์เคยคุยกันวันนึงหนังสือพิมพ์เขียนบอกว่าแมร์ยอมรับไม่ได้โกรธไก่ เขียนชื่อเลยนะว่าเป็นเรา แต่จริงๆแล้วเป็นพี่ไก่ วรายุทธ แต่เขียนเป็นเรา"

"บอกได้เลยว่าวันนี้กับแมร์และเรา 4 คนทั้งในรายการ ความรู้สึกเราแข็งแรงมากเกินกว่าจะฟังอะไรมาเป็นความรู้สึกในใจเราได้ เพราะเราคุยกันบ่อย ตอนที่ไปสัญจรก็นอนห้องเดียวกับแมร์นะ ถ้าคนไม่ชอบกันคงนอนด้วยกันไม่ได้ แล้วจะมีใครมารู้ไหมเพราะไม่ได้ทำเพื่อสร้างภาพ"

"และรายการก็ไม่มีการแบ่งเป็นรายการสด ไม่ต้องกับแมร์หรอกกับพี่ปุ้ย (พิมลวรรณ ศุภยางค์) ก็แย่งซีนกันทุกคน แย่งกันหมด มันเป็นธรรมชาติมากๆ นึกขึ้นมาได้ก็ไปแทรกกัน และถ้ามีปัญหาคงไม่ได้จัดมาได้ขนาดนี้ ถ้าขัดแย้งกันคงไม่ประสบความสำเร็จ ซึ่งรายการคงไม่เหมือนทุกวันนี้"

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้