ตุ๊ก ชม แหม่ม สุริฯ น่ารักกลบข่าวเขม่นกับ บ๊วย

"ตุ๊ก" ชม "แหม่ม สุริฯ" น่ารักกลบข่าวเขม่นกับ "บ๊วย"

โดย ผู้จัดการออนไลน์ 8 สิงหาคม 2548 16:55 น.

มีข่าวว่า บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ไม่กินเส้นกับ แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา มาแต่ไหนแต่ไรทั้งที่เป็นพิธีกรร่วมกันในรายการ โมโชว์ งานนี้เมียรัก ตุ๊ก ชนวนันท์ รักชีพ ก็เลยต้องออกมาโต้ข่าวแทนสามี พร้อมกับยืนยันว่า แหม่ม สุริวิภานั้นน่ารัก

ปกติตุ๊กก็พูดคุยกับพี่แหม่มก็คุยกันอยู่แล้ว พี่เค้าก็น่ารักค่อนข้างเอ็นดูตุ๊ก เราไม่ได้มีเรื่องมีปัญหาอะไรกัน ส่วนกับพี่บ๊วยก็พูดคุยกันตามปกติ พี่บ๊วยเค้าเป็นคนที่สนุกสนานร่าเริงเข้ากับทุกคนได้ดีอยู่แล้ว ไม่เคยมีปัญหากับใครไม่เคยเป็นศัตรูกับใคร เป็นที่รักกับทุกคนเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันด้วยซ้ำ

กับข่าวที่เกิดขึ้นตุ๊กไม่ได้สนใจ พี่บ๊วยเองก็คงไม่ได้สนใจ รู้หรือเปล่าก็ไม่รู้ว่ามีข่าวลง พอไม่สนใจตุ๊กก็เลยไม่ได้ถามพี่บ๊วยว่ารู้สึกยังไง วันนี้พี่บ๊วยก็ยังไปอัดรายการโมโชว์กับพี่แหม่ม น่าสงสารพี่แหม่มที่จะต้องมาโดนจับตามองแบบนี้ แต่เชื่อว่าพี่เค้าคงไม่เป็นอะไร เพราะโตๆ กันแล้ว ทำงานกันแล้วไม่มีใครคิดอะไรมาก ตัวพี่แหม่มเองก็อยู่วงการมานาน การเป็นข่าวแค่นี้ก็เหมือนเรื่องหนึ่งที่ผ่านเข้ามา

พี่แหม่มเค้าเป็นมืออาชีพคงแบ่งแยกได้ว่าอะไรเป็นอะไร เป็นหน้าที่ของคนี่ทำข่าว เค้าก็ต้องทำข่าว ข่าวมันต้องมีทุกวันก็ต้องปลี่ยนกันโดน จริงหรือไม่จริงก็ไม่เป็นไร ยืนยันว่าเค้าไม่ได้มีปัญหากัน แต่ถ้าเป็นตุ๊กสมมติว่าตุ๊กไม่ถูกกับใครแล้วต้องทำงานร่วมกัน โดยส่วนตัวตุ๊กสามารถร่วมงานด้วยกันได้ เพราะงานก็คืองานค่ะ

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้