?ต่าย? โต้ เซ็กซี่อยากดัง ยอมรับมีหนุ่มดูใจแล้ว

ต่าย โต้ เซ็กซี่อยากดัง ยอมรับมีหนุ่มดูใจแล้ว

สลัดภาพเรียบร้อยแสนหวานมาหวือหวากับเขาบ้าง สำหรับ ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา จนถูกมองว่าเซ็กซี่เพราะอยากดัง งานนี้ต่ายโต้เสียงแข็งว่าไม่ใช่เรื่องจริง เพราะปกติก็ไม่ใช่คนเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ ส่วนเรื่อง ความรัก ต่ายยอมรับว่ามีหนุ่มนอกวงการจับจองหัวใจเรียบร้อยแล้ว

กับแฟชั่นเซ็กซี่ ๆ ที่หลายคนมองว่าช่วงหลังต่ายลุกขึ้นมาเปรี้ยว เซ็กซี่มากขึ้น จริง ๆ แล้วแฟชั่นเซตที่ผ่านมาก็ไม่ได้เซ็กซี่กว่าทุกเล่มนะ แต่มันเซ็กซี่กันคนละแบบ แต่บังเอิญว่าครั้งนี้มันขึ้นปก และยอมรับว่าคนพูดถึงเยอะ ส่วนใหญ่ก็จะบอกว่าสวยดี ต่ายเองเห็นครั้งแรกก็ตกใจ กับชุดว่ายน้ำคงยังไม่ถ่ายตอนนี้ ขอแค่เซ็กซี่แบบนี้ไปก่อนเรื่อย ๆ ดีกว่า ต่ายไม่ได้พยายามเซ็กซี่ หรือหวือหวาเพื่ออยากจะดัง เพราะเวลารับก็จะดูไม่ให้น่าเกลียดจนเกินไป

เห็นช่วงนี้หน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ก็อดที่จะถามเรื่องความรักไม่ได้ ซึ่งต่ายเปิดใจกับ บันเทิงเดลินิวส์ ถึงเรื่องนี้ด้วยความอารมณ์ดี บอกก็ได้ว่าช่วงนี้โลกกำลังกลายเป็นสีชมพู แต่ต่ายยังไม่อยากจะพูดตอนนี้ อยากจะรอให้มันชัวร์ก่อน ซึ่งมันอยู่ในช่วงที่กำลังดู ๆ กันไป เขาเป็นหนุ่มนอกวงการ โดยส่วนตัวของต่ายเองแล้วก็ตั้งใจว่าจะไม่คบคนในวงการอยู่แล้ว อีกอย่างที่ยังไม่อยากจะพูดอะไรมาก เพราะเขาเตรียมจะไปเรียนต่อที่อเมริกา ถามว่ากลัวเรื่องระยะทางหรือเปล่า ไม่กลัวนะ เพราะมั่นใจว่าไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้นมาเราก็พร้อมที่จะทำใจยอมรับ เมื่อมันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ค่ะ.

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้