บี้ เผยสเปก หลงรักสาวอายุมากกว่า

แหม.......ดังจนไม่รู้จะดังยังไงแล้ว สำหรับหนุ่ม “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะเปิดทีวีไปทางไหน ก็มีอันต้องเห็นหน้าตาหล่อๆ ของหนุ่มบี้ คอยตามหลอกหลอนไปทุกที่ นับว่าปีนี้เป็นปีที่หนุ่มบี้มาแรงสุดๆ ไปเลย เพราะเป็นพรีเซนต์เตอร์สินค้าไม่รู้กี่อย่างต่อกี่อย่าง ไม่ว่าจะเป็นกล้องดิจิตอล โทรศัพท์มือถือ


ที่สำคัญตอนนี้นายบี้เค้ามีงานช้างที่เตรียมจ่อคิวให้แฟนๆได้ดูกัน นั่นก็คือ ละครเวทีเรื่องข้างหลังภาพ เดอะ มิวสิกเคิล งานนี้คาดว่าตูมแน่ เพราะตอนนี้ยังม่สามารถกำหนดรอบได้ด้วยซ้ำ เป็นไงล่ะคะ แค่นี้ก็รู้แล้ว ว่าแรงแค่ไหน


ซึ่งเรื่องนี้เมือ่ถามไปทางนายบี้ของเรา นายบี้ก็ตอบด้วยน้ำเสียงสดใส ว่าดีใจมากที่ได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ และตนจะเต็มที่กับมันอย่างที่สุด แถมนายบี้ยังแอบกระซิบมาอีกว่า อยากเล่นหลายๆรอบ เพราะตอนนี้หลงสเน่ห์ของสาวแพทเข้าเสียแล้วพี่แพท เป็นมืออันดับต้นๆ ของละครเวที เมืองไทยเลยก็ว่าได้ เก่งมากๆ คอยส่งอารมณ์ให้ผมตลอด "


สุดท้ายนายบี้ยังแอบหยอดอีกด้วยว่าสาวแพทนี่แหละสเปกเลย แหมๆๆๆๆ หนุ่มบี้งานนี้คงต้องไปเคลียร์กับนายมาร์ค แกรี่ โรคดริ เกวซ นักธุรกิจหนุ่มหล่อชาวอเมริกัน แฟนตัวจริงของสาวแพทเอาเองแล้วจ้า....เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้