ชมพู่ พุ่ง ร้าย ได้ดี!

ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต เอาชนะใจคนทั้งเมือง แค่พลิกมาเล่นบท “นางเอกร้าย” ในละครเรื่อง “ดาวเปื้อนดิน” ทางช่อง 7

นอกจากความสะอกสะใจ ได้วาดวงสวิงออกลีลาตบกระจาย ชีวิต ชมพู่ ก็โด่งดังเป็นพลุ เอาชนะเชือดเฉือนสู้ “นางเอก” ได้สบายแฮ! ชื่อเสียง ความสำเร็จมักตกเป็นของ “ผู้กล้า” เสมอ, ชมพู่ เองก็เป็นผู้ชอบริเริ่ม กล้าเปลี่ยนแปลง เธอจึงเป็น “ดาวจรัสแสง” ที่เปล่งประกาย ความสวย เซ็กซี่ได้ตลอดกาล สมัยที่ “นางเอกช่อง 7 ห้ามเซ็กซี่” แต่ชมพู่ก็ปฏิบัติการขัดใจ “เจ้าแม่ ช่อง 7” สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ ถึงจะโดนด่าจนชาหู ก็ถือว่า “คุ้ม” เพราะบัดนี้ ชมพู่ ถือเป็นผู้เปลี่ยน “กฎเทรนด์โลกมายา” ว่าสาวงามไม่จำเป็นต้องเรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้ทั้งในจอและนอกจอ ขอแค่ สวย เซ็กซี่ร่าเริง เป็นตัวของตัวเอง แค่นี้ “วงการบันเทิง” ก็อ้าแขนต้อนรับคุณ!

ตอนนี้ ชมพู่ ก็เลยสบาย ยอมเหนื่อยกายในช่วงแรก พอกรุย “เส้นทางสายเซ็กซี่” สำเร็จ

เธอก็เลยสนุกในการอวดโฉมใหม่ที่เซ็กซี่ เร้าใจ ทุกท่วงท่า, ชมพู่ เคยหวือหวาสุดๆในการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำมาแล้ว แฟชั่นเซตนั้น “กระชากวิญญาณ” ผู้ชายค่อนประเทศ ยอมตกเป็น “ทาสเรือนร่างอันเร้าใจ” พร้อมกับ “เต้าไซส์ใหม่” ของ ชมพู่ กันทั้งเมือง ตอน ชมพู่ ขอประกาศงดถ่ายหวือ หนุ่มๆเศร้า ชมพู่ แค่กลัว “ท่าซ้ำ” แล้วแฟนๆไม่ประทับใจแล้วจะเศร้า แต่ถ้าแฟชั่นสวยเก๋เซ็กซี่ ชมพู่ยังเซย์เยส! ได้ไม่มีปัญหา เพราะเธอเป็นนางแบบมีคลาส เธอต้องเซ็กซี่อย่างมีศิลปะ ไม่ใช่ “นางแบบโลโซ” ที่เงินมาผ้าก็หลุดแล้ว ล่าสุด ชมพู่ ยอมเผยให้เห็นเอวคอด ผิวขาวป่อง อกสะบึม ในชุดราตรีแสนเซ็กซี่ ให้ช่างภาพฝีมือขั้นเทพ ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ แชะเก็บความสาวและสวยให้ได้ดูกัน ใน “หนังสือ VOLUME”
รับประกันความเสียว เอ๊ย! สวย ว่าหนุ่มๆคงคราง ฮือ...เหมือนเดิม!สำหรับ ชมพู่ ความกล้ามอบโชค! ชีวิตมีแต่รุ่ง ไม่มีร่วง ขนาดพ่อป่วยหนัก ยังหาย อาการดีขึ้น คนแห่มาบริจาคเกล็ดเลือดให้ “พ่อเจมส์” กันจนล้นโรงพยาบาล!

ชมพู่ให้เหตุผลที่อยากลองเปลี่ยนมาเล่นร้าย เพราะอยากดูตัวเองเวลาร้าย ตอนเล่นก็มีลุ้น ขนาดนั่งดูตัวเองเวลาร้ายตบกับ นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์ ยังลุ้นไปด้วยทุกฉาก ตอนตบต้องเอาความสัมพันธ์ “เพื่อนซี้” ไปฝากธนาคารไว้ก่อน จะได้ตบกันไม่มีสะดุด แต่ ชมพู่ ก็หวั่นใจในความร้ายกาจของบทบาทตัวเอง บ่นกับคนใกล้ชิดว่าช่วงละครออกอากาศ ไม่กล้าเดินเฉียดตลาด เพราะกลัว “หนามทุเรียน” จากแม่ค้า เผื่อคนไหน “อินจัด” ฝากรักมาสักพู สองพู ชมพู่ ก็คงมีเสียวหน้าสวยๆจะเป็น รูพรุน!ความแรงจากบทบาทส่งผลให้ ชมพู่ ขึ้นแท่น “นางเอกดัง” แม้ละครจะลาจอไปแล้ว แต่เสียงชื่นชมใน “ฝีมือการแสดง” ของ ชมพู่

วันอวสาน เรตติ้ง 24 สูงเป็นประวัติการณ์เรตติ้งละครหลังข่าวปีนี้เลย!

แต่ถึง ชมพู่ จะร้าย แต่ผู้ชายทั้งประเทศก็พร้อมจะรักเธอ สถานภาพ “โสด” ก็จริง แต่ เช็กระดับความเนื้อหอม ชมพู่ติดอันดับ “นางเอกที่ผู้ชายชอบที่สุด” ความสวยเซ็กซี่ยังข้ามรั้วไปดังในใจ แชมป์-พีรพล ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 เจอหน้า ชมพู่ แล้วอดใจไม่ไหว เขียนการ์ด พร้อมซีดีเพลงไปให้ฟัง แต่ “สาวแกร่ง” อย่างชมพู่ยังคงไม่หวั่นไหวกับ “คำหวานและซีดีแผ่นเดียว”


เธอเป็นสาวประเภท “เจ็บแล้วจำ” เคยถูกผู้ชายที่เธอรักมา 8 ปีทำชีช้ำ

เห็น “นางสาวไทย” หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์ ดีกว่า “นางเอก-นางแบบเซ็กซี่” ตั้งแต่นั้นมา ชมพู่ ก็ยังไม่ยอมยกหัวใจให้ใครง่ายๆ ขนาด “หนุ่มหนึ่ง” ที่เพิ่งผละจากอก หมิง ขอกลับมาใช้สิทธิ์ “แฟน เก่า” อยากจะชวนมาลองรักอีกสักหน แต่ดูเหมือนว่าจะผิดหวัง ที่ดันมานึก “เสียดาย” เอาตอนนี้ก็
สายเกิน!

หมอดูทักว่า อีก 3 ปี ชมพู่ จะได้แต่งงาน (กับใครล่ะหว่า?!) เพราะเธอ “สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง” ยังไม่ยอมเป็น “แฟน” กับใคร เพราะมัวแต่หมดเวลาไปกับ “โสดสนุก ไม่ผูกมัด สุขใจไร้พันธะ” ...มันส์กว่ากันเยอะเลย!ภาพจาก “VOLUME”


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้