แฉ! แฟนคลับ ไมค์ แค้นแฮกภาพลับ นาตาลี

ตอกกลับ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ซะหน้าหงายที่ฝ่ายชาย “จีบ...แต่ดันไม่รับ”

ทำให้ภาพลักษณ์ ของสาวน้อย นาตาลี เดวิส ดูแรงในสายตาผู้คน ความที่พูดตรงเกินไปเลยเจอะ “องครักษ์พิทักษ์ไมค์” แอบปล่อยภาพสวีต “อดีตแฟน” ว่อนอินเตอร์เน็ต จงใจทำลายกันชัดๆ งานนี้ใครจะย่อยยับไปฟังจากปาก “นาตาลี” “ผู้ชายในภาพรู้จักกันจริงๆ เคยคบกันเป็นแฟนแต่เลิกไปแล้ว เข้าใจว่าที่ภาพหลุดออกมาเพราะมีคนไปแฮกในเว็บสไลท์ดอทคอม ที่หนูเคยทำเก็บไว้ ในนั้นมีรูปหลายๆคน แต่เค้าเอาออกมาแค่เราสองคน ซึ่งรู้แล้วว่ามือแฮกเกอร์เป็นเด็กน้อยคนนึง”

รู้ได้ ยังไงเหรอ?

“คือหลังจากที่มีภาพโพสต์ลงอินเตอร์เน็ต ก็จะมีข้อมูลอยู่ เลยไปเสิร์ทหาในเว็บ เค้าเล่นไฮไฟว์ด้วย พอคลิกออกมาก็เจอเป็นหน้าคนนี้เป็นเด็กผู้หญิงคนนึง น่าจะประมาณ ม.2 หรือ ม.3 คงเป็นแฟนคลับใครซักคนที่เราไปมีข่าวกับเค้าแหละค่ะ”

แฟนคลับไมค์น่ะเหรอ?

“(ยิ้ม) อาจจะสันนิษฐานน่าจะเป็นอย่างนั้นนะ เพราะในไฮไฟว์เค้ามีรูปไมค์เต็มไปหมดเลย เวลาอ่านที่เค้าคอมเมนต์ในไฮไฟว์ของเรา รู้สึกว่าเค้ารู้เรื่องส่วนตัวของเราดีกว่าตัวเราซะอีก โอ้โห! รู้ไปถึงไหนๆ เรายังไม่รู้เลย ตอนนี้ทำอะไรลงไปเค้าอาจจะไม่รู้สึกอะไร แต่พอเค้าอยู่มหา'ลัย จะรู้สึกพลาดแล้วล่ะ เพราะน่าจะเอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่มันเป็นประโยชน์มากกว่านี้”

รู้สึกตัวเองถูกโจมตี?

“ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าถูกแกล้งด้วย แต่รู้สึกว่าเค้าคงว่างจัด มานั่งแฮกเว็บของคนอื่นแบบนี้”

คงแค้น เพราะนาตาลีต่อว่าไมค์ไว้เยอะ?

“เอ้า!ก็ไม่ได้ถึงกับต่อว่า เราพูดตามความจริง อาจจะเพราะเป็นคนตรงมากๆ คือมองแล้วไม่เราก็ไมค์นั่นแหละที่โกหก แต่ เราสบายใจเพราะเราไม่ได้โกหกอยู่แล้ว”

จะเอาเรื่องจอมแฮกเกอร์มั้ย?

“คงไม่ได้ ตอบโต้อะไร ก็แค่เด็กคนนึง วันนึงเค้าคงคิดได้เอง อีกอย่างเค้าทำไปเพราะคลั่งไคล้คนคนนึงมากไปเท่านั้นเอง พอเราไปเป็นข่าวกับคนนั้นของเค้า เค้าเลยไม่ชอบขี้หน้าเราซะ”

ทุกวันนี้ยังคุยกับไมค์อยู่มั้ย?

“ไม่ได้คุยเลย เห็นออนไลน์เอ็มเอสเอ็นบ้างแต่ไม่ได้ทัก เบอร์มือถือก็เพิ่งเปลี่ยนไป เค้าไม่มีเบอร์เราอยู่แล้ว ก็เฉยๆไป ไม่อยากคุย หรือถ้าเค้าจะคุยด้วยจริงๆ คงให้ได้ แค่ความเป็นรุ่นพี่ รุ่นเพื่อนเท่านั้น ไม่ได้คิดสานสัมพันธ์อยู่แล้ว”

ไม่คิดสานสัมพันธ์ เพราะมี “ตัวจริง” แล้ว?

“มีแล้วค่ะ ก็คุยๆกันมาพักใหญ่แล้ว ซึ่งที่บ้านเค้าดีกับเรามากๆ ไม่เคยมาต่อว่าเรื่องการแต่งตัว ไม่ก้าวก่ายเรื่องงานเลย มีแต่ให้กำลังใจกันตลอดเวลาที่เรารู้สึกแย่ ขนาดว่านาตาลีมีข่าวเยอะ เค้าก็ยังรักเรา ยังรู้สึกดีกับเราเลย


เค้าเป็นใครเหรอ?


“เป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ แต่เรียนอยู่คนละมหา'ลัย รู้จักมาเกือบปีแล้ว สนิทเพราะไปกิจกรรมด้วยกันทำให้ ได้เห็นตัวตนว่าเค้าเป็นคนดี น่ารัก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข”

มีข่าวกับหนุ่มเยอะๆเค้าไม่ว่าเหรอ?

“ในชีวิตมีแฟนมาแค่ 3 คนเอง รวมคนปัจจุบันด้วยนะ คนอื่นอาจดูเยอะ สมัยนี้การได้เจอคนนึงแล้วคบถึงวันแต่งงานเลยถือว่าโชคดีมาก แต่เราไม่ได้ โชคดีอย่างนั้น คบคนนึงปีนึงกับปีกว่าๆ ทำให้ได้เรียนรู้เป็นประสบการณ์ชีวิต จะได้ไม่ผิดซ้ำอีก”

คนนี้หล่อมั้ย?

“เค้าไม่ได้ หน้าตาหล่อโดดเด่น หน้าตาปกติ หนูไม่ค่อยสนใจหน้าตาเท่าไหร่ เอาจริงๆสิ่งที่อยู่กับเราคือนิสัย ใครมีแฟนหล่อ นิสัยดีด้วย ก็โชคดีไป แต่เขาเป็นคนที่เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ก็ไม่อยากให้ใครมาวิจารณ์ หน้าตาคนที่เรารักหรอกนะ ถ้าใครมาว่าก็อยากย้อนถามว่าตัวเองน่ะมีแฟนหรือยัง แล้วมีปัญญาหาแฟนดีๆได้หรือเปล่า ถ้ายังก็อย่ามาว่าของคนอื่น...”


--ปิดท้ายได้ “เจ็บ” เหมือนเคย.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก นิตยสาร Zoo

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้