กรรชัยอ้ำอึ้งจับมือแดนทำละครขำสื่อโยงอั้มย้ายช่อง

'หนุ่ม-กรรชัย'อ้ำอึ้งจับมือ'แดน'เป็นผู้จัดละครอ้างแค่เริ่มต้นต้องรอดูอนาคตขำสื่อโยง'อั้ม'ย้ายช่องอุบดึง'เมย์'ร่วมงาน

อุบเป็นความลับอยู่ตั้งนาน ทำเอา "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" ถึงกับเหวอ เมื่อถูกยิงคำถามว่า เห็น "คุณสมรักษ์" บอร์ดช่อง3 แย้มว่าได้อนุมัติให้หนุ่มและ แดน-วรเวช ทำละครได้ พอถามไปยังเจ้าตัวกลับบ่ายเบี่ยง หากพร้อมเมื่อไหร่จะบอกเอง"มันเป็นแค่การคิดในเริ่มต้นเฉยๆ ยังไม่ได้ปักใจว่าต้องทำด้วยกัน แต่งานละครผมทำแน่ๆ เพราะคิดจะทำมานานเป็น 10 ปีแล้ว เพียงแต่เรายังไม่มีประสบการณ์ มาถึงตอนนี้เราต้องคิดทบทวนอีกทีว่า จะต้องดำเนินการยังไงบ้างเพราะไม่ใช่เรื่องเล็กๆ มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผมที่จะต้องเปิดเผยเรื่องการทำละคร"

"กับแดนเราจะคุยและสนิทกัน แต่ในส่วนเรื่องละครยังไม่มีการคุยอะไรกันมากมาย"

เหมือนคุยเล่นสนุกๆ แดนอาจจะเปิดบริษัทของเขาเอง หรือผมอาจจะเปิดทำกับพี่จิ๋ม (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) ก็ได้ มันเป็นไปได้หลายอย่าง ผมเชื่อว่าตัวเองต้องทำการบ้านเองก่อน วางแผนงานให้ดีก่อนว่า เราจะเปิดบริษัทในรูปแบบไหน ทำยังไงให้มันออกมามั่นคงและดี ตอนนี้ผมไม่สามารถพูดอะไรได้จริงๆ เพราะยังไม่ได้ปรึกษาหรือพูดคุยกับแดนเลย การที่เขาจะเป็นผู้จัดก่อนหรือหลัง มันเป็นเรื่องของอนาคต แต่ละครผมทำแน่ครับ อีกไม่นานคงได้เชิญสื่อมารับทราบทั่วกันครับ"

ที่ยังพูดไม่ได้เพราะแดนยังไม่หมดสัญญากับอาร์เอสฯ หรือเปล่า

"
ไม่เกี่ยว ไม่ใช่ว่าแดนหมดสัญญาแล้วจะมาเกี่ยวกับผม สำหรับตัวผมแดนคือน้องคนหนึ่ง เหมือนหนุ่ม-ศรราม ผมกับหนุ่มก็เคยคิดว่าจะทำรายการด้วยกันสักรายการหนึ่ง เคยมีการเอาไปเสนอช่องเหมือนกัน แต่มันคือการเริ่มต้น พอเอาเข้าจริงๆ มันอาจจะเป็นหนุ่มไปทำคนเดียว ผมอาจจะไปทำเองก็ได้ หรือแดนทำคนเดียวก็ได้ มันเป็นเรื่องของอนาคต แต่การจุดประกายความฝันมันจุดมาด้วยกัน พอถึงเวลาแล้วอาจจะแยกกันทำก็ได้ หรือร่วมกันทำก็ได้ต้องดูอีกที เป็นเรื่องของอนาคต แต่วันนี้ยังพูดอะไรไม่ได้จริงๆ เอาไว้ให้แน่นอนแล้วจะออกมาบอก"กับเรื่องที่ว่าวางแดนเล่นเป็นพระเอกแล้ว

"อันนี้ยังไม่รู้ ต้องรอดูต่อไป ขอไปปรึกษากันให้ชัดเจนก่อนว่าจะเป็นในรูปแบบไหน ทิศทางไหน ตอนนี้ผมพูดอะไรพล่อยๆ ไม่ได้ เดี๋ยวมันจะมีข้อผิดพลาดแล้วไม่ดี นี่แค่เริ่มต้นยังไม่ได้ก้าวเดินเลย พยายามยืนอยู่"

เพราะหนุ่มจะเป็นผู้จัดหรือเปล่าเลยมีกระแสว่าอั้ม-พัชราภาจะย้ายช่องมาเล่นให้

"อันนี้ยังพูดอะไรไม่ได้จริงๆ นี่ไปตีประเด็นนี้กันแล้วใช่มั้ย (หัวเราะ) ส่วนจะดึงเมย์มาเล่นให้หรือเปล่าอันนี้ไม่แน่ ต้องรอดูกันต่อไป"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้