แอน เผย ของขวัญของการทำดี

เป็นเจ้าหญิงของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสาวแอน ทองประสม เป็นตัวอย่างให้กับคนรุ่นใหม่ ที่มีความห่วงใยในความเป็นผู้หญิงไทย เพราะไม่ว่าจะไปงานไหนงานนั้น สาวแอนเธอไม่เคยเลยที่จะพลาด เพราะการแต่งตัวของเธอทุกกระเบียดนิ้วนั้น ไม่เคยหลุดคอนเซปท์ที่ว่า ปกป้องมั่นใจทุกกระบวนท่าจริงๆ


แต่ก็จะมีหลุดเมื่องานล่าสุดที่ผ่านมานี่แหละ.... แต่แหม ให้อภัยเธอเถอะค่า อันนี้มันเหตุสุดวิศัยจริงๆ


ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจกับการที่จะใช้ฝีมือเพียงอย่างเดียวในการทำงาน เพราะฉะนั้นสาวแอนเธอได้ได้จิตได้ใจของเหล่าแฟนๆไปครองได้โดยง่าย เพราะล่าสุดงานประกาศรางวัลของ TV Pool ที่ผ่านมา ก็เป็นเครื่องงการันตีแล้วว่า สาวแอนเธอเป็นที่รักของเหล่าแฟนละครจริงๆ เพราะสาวแอน เธอได้สอยตำแหน่ง สุภาพสตรีขวัญใจมหาชน ไปครองได้โดยไม่ยากเลยล่ะค่ะ


งานนี้พอถามความรู้สึกของสาวแอนว่ารู้สึกอย่างไรกับรางวัลนี้ สาวแอนเธอยิ้มแก้มแทบปริ แล้วบอกกับเราว่า รู้สึกดีใจที่ได้รางวัล เพราะเป็นรางวัลที่ได้จากการโหวตของประชาชนจริงๆ และที่สำคัญเธอรู้สึกภูมิใจมาก เพราะการที่เธอตั้งใจทำงานและประพฤติปฏิบัติตัวดีนั้น มีคนเห็นถึงความตั้งใจดีของเธอ และสิ่งนี้ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเธอเลยก็ว่าได้


แหม....ดีใจด้วยนะคะสาวแอน สมแล้วที่เป็นเจ้าหญิงของวงการ เอาเลยค่ะ ให้มันรู้กันซะบ้างว่าคนเราจะดังได้ ไม่ต้องขายความตูมมม??? มันอยู่ที่ฝีมือ ...เนอะ ว่ามะ.....

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้