สา อ้อนลองเล่นหนังรัก

“สา-มาริสา อานิต้า” เคยแจ้งเกิดจากงานภาพยนตร์ เรื่อง “เสียดาย” เมื่อหลายปีก่อน

แม้ตอนนี้ผ่านมาหลายปี ก็ยังไม่มีโอกาสได้เล่นหนังสักที เจ้าตัวก็ได้แต่อ้อนๆ ว่าถ้าเป็นไปได้ ในอนาคตก็อยากจะลองเปลี่ยนสไตล์เล่นหนังรักกับเขาบ้างท่าจะดี“จริงๆ ต้องบอกว่าสาห่างจากการเล่นหนังมาหลายปีมากๆ ถ้านับๆ   ดูจากหนังเรื่อง ‘เสียดาย’ ก็หลายปีมากๆ แล้ว สาเองก็ยังเด็กมากๆ เล่นหนังไม่ค่อยจะรู้เลยว่าอะไรเป็นอะไร บทเป็นอย่างไง ถือว่าใหม่มากๆ สําหรับสมัยนั้น

แต่ตอนนี้ก็เริ่มจะรู้อะไรมากขึ้น อยากจะลองรับงานหนังที่ดูแปลกจากที่ผ่านๆ มา

บางคนอาจจะเห็นว่าสาเล่นละครสไตล์นี้ แล้วจะไปเป็นแบบนี้หรือเปล่า ไม่เลยนะ รับได้หมด ไม่ว่าจะหนังแบบไหน เพราะสารู้สึกว่าเป็นงานที่ท้าทายสําหรับตัวเองนะ เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่น่าค้นหา ถ้าใครได้ลองเล่นแล้วจะรู้เลยว่า หลงรักและติดเสน่ห์
อย่างตอนนี้นะที่สา มองอยากจะเล่นหนังที่ใกล้ตัวเองมากๆ ยิ่งเป็นหนังรักก็โอเคอยู่นะคะ

เมื่อถูกถามเรื่องงานปุ๊บ ก็ขอถามเรื่อง ความรักระหว่าง “ต้าร์-เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ล่าสุดเห็น “ต้าร์” อยากจะทำเพลงเธอเล่าว่า

“ตอนนี้กําลังดีค่ะไม่มากน้อยเกินไป เห็นแว่วๆ มาว่าอยากจะทํางานเพลง สาก็ทราบมาเหมือนกัน เพียงแต่ว่าสาไม่เก่งพวกนี้ไงคะ เรามาทางสายนักแสดง-นางแบบ ถ้าจะให้ไปช่วยได้ก็คงไม่หมดหรอก แต่จะมีบ้างที่แนะได้ แต่ก็คงไม่มาก หรือเลือกสไตล์เพลงว่าปัจจุบันคนฟังเขาไปกันถึงได้แล้ว แต่ตัวเขาเองก็ตามกระแสอยู่แล้ว” นางแบบหุ่นเพียวตบท้าย♦เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้