แอนนา วงแจมป์ เปิดใจครั้งแรกหลังมรสุมชีวิต

แอนนา

แอนนา วงแจมป์ เปิดใจครั้งแรกหลังมรสุมชีวิต ใน In Magazine ฉบับพิเศษ"แม่คิดว่าเรื่องราวพวกนี้ไม่น่าเกิดขึ้นกับเรา เพราะแม่ดูแลลูกเป็นอย่างดี ถ้าคนที่รู้จักแม่ รู้จักแอนนาตั้งแต่เด็ก จะรู้ว่าที่ไหนมีแอนนา ที่นั่นมีแม่ ถึงจุดนี้รู้แต่ว่า เสียใจอย่างมาก แม่บอกได้เลยว่าตั้งแต่เกิดมา แอนนาไม่เคยสร้างปัญหาใดๆทั้งสิ้น เป็นคนหัวอ่อน ว่าง่าย เชื่อฟัง ตั้งใจทำงาน เป็นลูกกตัญญู เป็นคนอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคนอื่น และไม่เคยคิดถึงเรื่องตัวเอง

แอนนา"ก่อนเกิดเรื่องนี้เดินไปไหนมาไหน มีแต่คนบอกว่า แอนนาน่ารัก ไม่หยิ่ง นิสัยดี แต่กลายเป็นว่า ...(ร้องไห้) ... เดี๋ยวนี้เห็นเราเป็นตัวอะไร เหมือนไปทำผิด ฆ่าคนตาย ค้ายาเสพติด

คือมองคนละสายตากับตอนนั้น แล้วเขาจะอยู่บนโลกนี้ได้อย่างไร แล้วเขาต้องอยู่เพื่อทำงานเลี้ยงตัวเอง เลี้ยงครอบครัว ตอนนี้เขาโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว อีกหน่อยก็ต้องมีครอบครัว ถ้ายังเป็นภาพอย่างนี้ มันก็จะอยู่ในใจของครอบครัวเราไปตลอดชีวิต แล้วแม่จะอยู่ได้ยังไงเล่าลูก ทำไมต้องเกิดเรื่องเลวร้ายแบบนี้ขึ้นกับลูกของแม่ด้วย "

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
กรุณากรอกรหัสให้ตรงกับภาพ :
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดรวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้