จริง..ไม่จริงไม่รู้ ซ้อ8แฉ แอร์กี่.. แหลก

สงครามนางฟ้า อีกมุม

อีกหนึ่งแฉ : ตัวจริงของตัวละครสงครามนางฟ้า


แอร์ กี่ แกชอบเสพเมถุน โดยเฉพาะกับกัปตันที่มีเมียแล้ว แกว่ามันสะใจดีที่เอาชนะได้

แรกเริ่มเดิมทีแกไปชอบกัปตันอิน และพยายามแย่งจากเมียของเขา แต่บังเอิญเขารักเมียและแค่ตั้งใจฟันยายแอร์กี่เล่นๆ ก็ผู้หญิงให้ท่าปานฉะนั้น ไม่เอาก็โง่ แอร์กี่ก็เลยหันไปฟันกัปตันหนิงแทน ซึ่งมีเมียมีลูกอยู่แล้วถึง 2 คน ลูกสาวคนโตเพิ่งจะ 3 ขวบตอนนั้น ส่วนลูกสาวอีกคนเพิ่งคลอดมาหมาดๆ

แอร์กี่ก็ไปให้ท่าจนกัปตันหนิงหลงไปสักพักจนเมียเขาเ ริ่มรู้ กัปตันหนิงก็เลยเริ่มตีตัวออกห่าง แต่ที่ไหนได้เจ้าหล่อนมีหรือจะปล่อยให้หลุดมือไปอีกค รั้ง แกขับรถไปหาเมียกัปตันหนิงถึงบ้าน แล้วเชือดข้อมือตัวเองเพื่อหวังให้กัปตันหนิงใจอ่อน ซึ่งก็ได้ผล

เมียกัปตันหนิงทนไม่ไหวเพราะถูกยายแอร์กี่ระรานหนักๆ หลายครั้งแล้ว เธอก็เลยขอหย่า ตอนแรกกัปตันหนิงไม่ยอมหย่า แต่ทนรบเร้าทุกวันไม่ไหวก็เลยยอมหย่าให้แต่ขอลูกสาวย ายหนอนไปเลี้ยงดู ทิ้งลูกสาวคนน้องให้เมียไปเลี้ยงเอง

ยายแอร์กี่ได้ครอบครองกัปตันหนิงอยู่นาน กัปตันหนิงก็ไม่มีทีท่าว่าจะยอมจดทะเบียนแต่งงานด้วย จนกระทั่งแอร์กี่ตั้งท้องออกลูกเป็นตัวออกมาแล้วนั่น แหล่ะ กัปตันหนิงจึงจำใจแต่งงานด้วย

แล้วในที่สุดกรรมก็ตามทันยายแอร์กี่ เพราะมียายเชอรรี่เมียคนที่ 3 ผ่านเข้ามา ยายแอร์กี่ก็เลยต้องทุกข์ระทม เพราะเคยไปแย่งคนอื่นมา เพราะยายเชอรรี่แรงกว่ายายแอร์กี่หลายเท่าทีเดียว

จนในที่สุดก็ต้องถูกกัปตันทิ้งไปอยู่กับยายเชอรรี่ แอร์กี่ก็เลยแค้นต้องชำระ เขียนหนังสือประจานทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ในหนังสือน่ะ บอกว่ากัปตันหนิงจัดงานฉลองวิวาห์ให้แอร์กี่อย่างหรู หรา แล้วยายหนอนลูกเมียหลวงมาอาละวาดกลางงาน เรื่องนี้ทำให้ยายหนอนถึงกับเต้นผาง

' หนอนจะทำงั้นได้ไง ในเมื่อมันไม่มีงานแต่งงาน มันย้ายเข้ามาอยู่กับพ่อเฉยๆ พ่อก็ไม่เคยใส่ใจอะไรมันนัก ตอนหลังถึงได้ยอมจดทะเบียนเพราะมันปล่อยให้ท้อง เพราะรู้ว่าพ่อกำลังติดพันกับยายเชอร์รี่ ถ้ามีงานแต่งงานจริงก็ให้เอาภาพถ่ายงานแต่งมายืนยัน '

*********** *

แอร์ กี่ ฉันสมเพชหล่อนจริงๆ นี่หล่อนไม่รู้หรือแกล้งทำเป็นไม่รู้กันแน่ ว่า ความทุกข์ที่หล่อนกำลังประสบอยู่ในขณะนี้เป็นผลแห่งก รรมที่ได้ทำไว้ทั้งหมด เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นล้วนเกิดแต่เหตุที่หล่อน ได้ก่อขึ้นทั้งนั้น ......

ในหนังสือหล่อนตอหลด:-)ได้ยังไงว่ายายหนอนลูกเมียเก่าเป็นเด็กไม่ดี ถ้าไม่ดีจริง แกคงไม่เรียนจนจบปริญญาโทตั้งแต่อายุได้แค่ 21 ปี ทั้งๆที่คุณเองก็โหดเกับแกไม่ใช่น้อย ดึกๆดื่นๆเวลาคุณอารมณ์ไม่ดีเพราะกัปตันกำลังคั่วกับ สาวอื่น คุณก็แอบหยิกยายหนอนจนเขียวอยู่บ่อยๆ เป็นที่รู้กันดี ..... จำได้ไหมจ้ะ ....

อ้อ .. อีกเรื่องนะ ที่เขียนในหนังสือด่าพ่อล่อแม่กัปตันหนิงเขาน่ะ เค้าเป็นย่าของลูกหล่อนนะ เค้าจะรู้สึกยังไง และกัปตันหนิงก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณประจาน ก็แค่ผู้ชายเจ้าชู้ แต่ก็ยังมีความรับผิดชอบดีๆอยู่บ้าง อย่างน้อยตอนที่เค้าหย่ากับหล่อน เค้าก็ส่งเสียค่าเลี้ยงดูให้หล่อนถึงเดือนละตั้งแสน หล่อนยังกล้าด่าเค้าอีก ระวังเค้าจะเลิกให้ค่าเลี้ยงดูนะ ตามกฏหมายน่ะถ้าหล่อนมีผัวใหม่ก็เลิกส่งเสียได้เลย ก็หล่อนกำลังคั่วกับเด็กหนุมๆอยู่มิใช่หรือ .........

หล่อนเล่าว่าเมียเก่ากัปตันหนิงน่ะไม่ได้รักกันมาก่อ น ก็แค่ถูกคลุมถุงชน ถามจริงเหอะ ไม่รู้หรือแกล้งโง่นะว่าสองคนนั่นน่ะเค้ารักกันตั้งแ ต่ยังเป็นเด็กวัยรุ่น กว่า 10 ปีกว่าจะได้แต่งงานกัน แล้วเธอก็มีลูกด้วยกัน 2 คนนะ ไม่ใช่คนเดียว

ตอนที่เมียเก่าเค้าขอหย่าเพราะหล่อนไประรานเค้าน่ะ กัปตันหนิงไม่ยินยอมที่จะหย่าหรอก ... ยังจำได้ไหมวันที่เมียเก่าเค้ากับหล่อนและกัปตันหนิง อยู่ด้วยกันแค่ 3 คน ไม่มีใครอื่น แล้วเมียเค้าถามกัปตันหนิงว่า จะให้อภัยเพราะไม่อยากให้ลูกๆมีปัญหา แต่กัปตันหนิงต้องเป็นผู้ตัดสินใจเลือกว่าจะเลือกใคร ระหว่างหล่อนกับเมียเก่าเค้า .. ยังจำได้ไหมหรือพยายามแกล้งลืมว่ากัปตันหนิงตอบว่า ' ผมเสียใจนะริน ผมต้องเลือกอร เพราะผมรักเขาและเราก็มีลูกด้วยกันตั้ง 2 คน '...........

หล่อนเองแทนที่จะรู้สำนึกว่าผู้ชายเค้าไม่ได้รักจริง แค่กะจะฟันแล้วทิ้ง แต่ก็ยังอยากเอาชนะ เที่ยวระรานเมียเก่าเขาจนกระทั่งเธอทนไม่ได้ รบเร้าขอหย่ากับกัปตันหนิงจนได้ ........ตอนหย่าน่ะ กัปตันหนิงไม่อยากหย่าหรอก เพราะยังรักลูกและเมียเก่าอยู่มาก แต่ก็จำใจหย่า เพราะเมียเก่าเค้าทนทุกข์เพราะหล่อนอีกต่อไปไม่ไหว

กัปตันหนิงก็เลยดึงยายหนอนลูกสาวคนโตมาเลี้ยงดูเอง ไว้เป็นตัวประกัน เพื่อให้เมียเก่าเค้ายังไปๆมาๆไม่ตัดขาดจากกันเลย ..... ทำให้เมียเก่าเค้าต้องถูกพรากลูกจากอกทั้งน้ำตา ... หล่อนยังมีแก่ใจเขียนด่าเธออีกว่าไม่รักลูก ทิ้งลูกไว้ให้หล่อนเลี้ยง อ้างบุญคุณซะงั้น .... ถ้าเธอไม่รักลูกของเธอแล้ว เหตุไฉนลูกสาวคนน้องที่เธอเอาไปเลี้ยงดูเอง ( โดยไม่ได้รับค่าเลี้ยงดูจากกัปตันหนิงแม้แต่บาทเดียว ) เธอยังดูแลซะดิบดีจนกระทั่งเรียนจบปริญญาโทเกียรตินิ ยมจากมหาวิทยาลัยท้อปเทนของสหรัฐ ( จอห์น ฮ็อปกิ้น ไง )... อิจฉาเธอละซี่ ..

อ้อ ไอ้เงิน 3 ล้านที่เธอเขียนในหนังสือว่าเมียเก่าได้จากแม่ผัวเพื ่อปิดปากความชั่วของกัปตันหนิงน่ะ ใครกันแน่นะที่เป็นคนได้เงินจำนวนนี้ไป เพราะเมียเก่าเค้าน่ะลงทุนสาบานนะว่าไม่เคยได้จับต้อ ง มีแต่หนี้จำนวน 3 แสน ที่ทำร่วมกันมาที่เธอต้องรับผิดชอบ .....

จำได้ไม้ตอนที่เมียเก่าเค้าไปเยี่ยมยายหนอนที่บ้าน หล่อนวิ่งไปจะตบหน้าเค้าน่ะ เพียงเพราะเค้าขอให้หล่อนช่วยหยิบสมุดวัคซีนของยายหน อนไปให้เขา เพราะเขาจะพาลูกไปหาหมอตรวจสุขภาพฉีดวัคซีนตามประสาแ ม่ที่ดี เพราะหล่อนไม่เคยสนใจ หล่อนกำลังอารมณ์ไม่ดีก็เลยจะไปตบเค้าน่ะ นี่หรือผู้หญิงที่ไปทำลายครอบครัวเขาแล้วยังก่อกรรมไ ม่เลิก ที่หล่อนต้องรับกรรมทุกวันนี้จากยายเชอร์รี่ก็สมควรแ ล้วละ สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม จริงไหมหล่อน

เลิกเถอะหล่อน อย่าได้เที่ยวเขียนอะไรประจานคนโน้นคนนี้เลย กรรมที่หล่อนกำลังได้รับน่ะก็ล้วนเป็นผลจากที่หล่อนก ่อกรรมทั้งสิ้น สงสัยเหลือเกินว่าหล่อนไม่รู้หรือไงเรื่องเวรเรื่องก รรม ยังก่อกรรมซ้ำๆซากๆไม่ได้ขาด ... บรรพบุรุษของหล่อนน่ะก็เป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียงใน ทางดีๆนะ อยากเจริญรอยตามก็ขอให้เป็นในทางดีหน่อย อย่าให้ต้องเสียชื่อเสียงบรรพบุรุษเลย เฮ้อ .. บาปกรรม

ว่าจะไม่เขียนต่อแล้วเชียวนา แต่หล่อนเล่นเปิดตัวจริงตามหน้าหนังสือพิมพ์ อย่างนี้เรื่องที่หล่อนเขียนใครๆก็รู้หมดว่าใครเป็นใ คร นึกถึงหัวอกคนอื่นเค้าบ้างไหมว่าจะรู้สึกอย่างไร .....

********* *

ความจริงเรื่องทั้งหมดมันเกิดขึ้นตั้งกว่า 25 ปีมาแล้ว ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องน้ำเน่านี้ก็ลืมๆไปกันหม ดแล้ว แม้แต่เมียเก่าของกัปตันหนิงในขณะนี้ก็อโหสิกรรมให้ท ุกคน

แม้เธอจะเป็นผู้ถูกกระทำแต่ผู้เดียวจากหล่อนและกัปตั นหนิง แต่เธอก็ยังกระทำตนเป็นเพื่อนที่ดีของอดีตสามีตลอดมา และเธอยังนึกขอบใจหล่อนที่ช่วยดูแลลูกสาวคนโตของเธอม าจนโต ....

แต่ก็นั่นแหล่ะ เป็นเพราะผลแห่งกรรมแท้ๆที่ทำให้หล่อนหน้ามืดตามัว แทนที่จะสำนึกว่ากำลังชดใช้กรรมของตน กลับแก้แค้นก่อกรรมอีกด้วยการเขียนหนังสือด่าว่าคนที ่เกี่ยวข้องไปทั่ว จนมำให้คนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่หลายคนต้องเดือดร้อนส ากรรจ์ ...

รู้ตั้งนานแล้วตั้งแต่หล่อนเขียนเรื่องราวลงพันทิป แล้วบอกว่าเป็นเรื่องจริงที่เกิดกับหล่อน อ่านแล้วก็รู้ว่าแอร์กี่เป็นหล่อน และเห็นแล้วว่าหล่อนเขียนได้มดเท็จดีแท้ ความดีผู้อื่นไม่เห็น ตัวเองดีคนเดียว ทำให้ใครๆคนอ่านต่างเห็นอกเห็นใจหล่อนเหลือเกิน และเหยียดหยามซ้ำเติมคนอื่นๆที่ทำร้ายหล่อน แต่ก็ไม่อยากขัดใจหล่อน ในเมื่อหล่อนอยากเป็นนักเขียนเสียเต็มประดา จะเป็นไรไปหากหล่อนไม่บอกใครว่าตัวตนหล่อนเป็นใคร แม้ว่าคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไม่ว่ากัปตันหนิง กัปตันอิน น้องหนอน บิดามารดากัปตันหนิง พี่สาวน้องสาวกัปตันหนิง หรือแม้แต่เชอร์รี่ ต่างได้รับความเจ็บปวดจากที่หล่อนเขียน ทั้งนั้น แต่ก็อีกแหล่ะคนอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องไม่มีใครรู้ว่า ใครเป็นใครก็แล้วไป ...

แต่นี่หล่อนเล่นเปิดเผยตัวถ่ายรูปลงหนังสือพิมพ์ออกห รา คนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดต่างอยู่อย่างไม่เป็นสุข แม้ว่าจะลืมเรื่องราวในอดีตไปเกือบหมดแล้ว หล่อนนึกอะไรของหล่อนนะ .....

สงสารก็แต่ลูกทั้งสองของหล่อน หล่อนไม่สงสารลูกบ้างหรืออย่างไร เล่นออกมาประจานตัวเองว่าเป็นชู้กับสามีคนอื่น ( กัปตันอิน ) ซึ่งในปัจจุบันกัปตันอินกับเมียของเขาก็ยังอยู่ด้วยก ันอย่างมีความสุข มได้เป็นมะเร็งอย่างที่หล่อนแช่งชัก เพราะยังหวังลึกๆว่าจะเอาเขากลับมาเป็นของตัวอีกครั้ ง หล่อนนึกบ้างไหมว่าขณะนี้เมียกัปตันอินจะรู้สึกอย่าง ไรเมื่อหล่อนออกมาแฉว่าเป็นชู้กับสามีเขา หล่อนด่าย่าของลูกๆ แล้วลูกของหล่อนจะมองหน้าย่าของเขาได้ยังไง ...

นี่เป็นเหตุผลที่ออกมาเขียนกระทู้นี้ ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับตัวละครใดๆในหนังสือของหล่ อนทั้งสิ้น เป็นเพียงแค่คนที่รู้เรื่องราวที่เป็นจริงทั้งหมดเท่ านั้น และติดตามมาตลอดว่าหล่อนจะได้รับผลกรรมอย่างไรในอนาค ต ตอนนี้ก็ได้รู้แล้ว ต่อไปก็จะขอดูอนาคตของยายเชอร์รี่ ไม่ต้องเป็นห่วงหรอก ยายเชอร์รี่ก็ทำกับหล่อนไว้สาหัสนัก ไม่นานเกินรอก็ต้องรับกรรมเหมือนหล่อนนั่นแหละ ไม่มีใครหลีกเลี่ยงกรรมของตัวเองได้หรอก

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์