ศรีอโยธยา’คว้ารางวัลระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา

ศรีอโยธยา’คว้ารางวัลระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา เมื่อเวลาประมาณ 19.58 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศสหรัฐอเมริกา วันที่ 9 เมษายน หรือ 09.58น. ตามเวลาในประเทศไทย วันที่ 10 เมษายน  ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติฯ ศรีอโยธยา ภาค ๑ ได้รับการประกาศเกียรติคุณ ในฐานะผู้ชนะรางวัล BRONZE AWARD IN BEST CAMERA WORK บนเวทีระดับโลกในเทศกาล NEW YORK FESTIVAL WORD’S BEST TV & FILM AWARDS 2019  ณ ENCORE BALLROOM โรงแรม WYNN LAS VEGAS เมือง ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ สองดารานำจาก ศรีอโธยา ภาค ๑  เป็นตัวแทนจากประเทศไทยขึ้นไปรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากภาพยนตร์ซีรีส์ 50 ประเทศทั่วโลก ท่ามกลางนักแสดง ทีมผู้สร้าง และสื่อมวลชนจากทั่วโลกที่มาร่วมงานอันทรงเกียรตินี้

ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติฯ ศรีอโยธยา ภาค ๑ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนี้ ถึง 3 รางวัล คือ รางวัล BEST PERFORMANCE BY AN ACTOR โดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม , รางวัล BEST PERFORMANCE BY AN ACTRESS โดย เขมนิจ จามิกรณ์ และรางวัล BEST CAMERA WORK โดยทีมถ่ายทำภาพยนตร์ ศรีอโยธยา

ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา ภาค ๑ เผยว่า “เพียงแค่ได้รับการเสนอชื่อชิงเข้ารอบสุดท้ายถึง 3 รางวัลสำคัญในเทศกาลนี้ ก็นับว่าเป็นเกียรติภูมิอย่างสูงแก่ประเทศไทยแล้ว ที่เทศกาลระดับโลกได้ยอมรับในฝีมือการทำงานของคนไทยเทียบเท่าระดับสากลเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์วงการโทรทัศน์ไทย

  ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้ได้เกิดจากความมี ทัศนวิสัย อันยาวไกลและ ความปรารถนา อย่างแรงกล้าของ คุณศุภชัย เจียรวนนท์ ที่คิดจะสร้างสรรค์ภาพยนตร์ซีรีส์ในมาตรฐานการถ่ายทำในระดับสากล และนำศิลปวัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมประเพณีอันสูงส่งของชาวไทยออกสู่สายตาชาวโลก ซึ่งรางวัลนี้ได้ตอกย้ำถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ที่ไม่ใช่เพียงแต่สำหรับองค์กร TRUE เอง แต่สำหรับวงการโทรทัศน์ประเทศไทยอีกด้วย และที่สำคัญที่สุดก็คือ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ชาวโลกได้ตระหนักถึง ความจงรักภักดี ที่ประชาชน ชาวไทย ทั่วทั้งประเทศ ถวายแด่สถาบันพระมหากษัตริย์”
ศรีอโยธยา’คว้ารางวัลระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา


ศรีอโยธยา’คว้ารางวัลระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา


ศรีอโยธยา’คว้ารางวัลระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา


ศรีอโยธยา’คว้ารางวัลระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา


ศรีอโยธยา’คว้ารางวัลระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา


ศรีอโยธยา’คว้ารางวัลระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา


เครดิตแหล่งข้อมูล : thaipost
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : dft
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.238.190

171.4.238.190,,mx-ll-171.4.238-190.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
รางวัลโทรทัศน์ทองดำ ไม่ติดแม้แต่ชื่อเข้าชิง แต่ต่างชาติเห็นคุณค่า แล้วจะเอาอะไรกับรางวัลของไทย ช่องไหนจัดช่องนั้นเอาไปแ ด ก แจกกันเอง


[ วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 21:36 น. ]
คุณ : เศร้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.47.1.143

1.47.1.143,,1.47.1.143 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
คห.1 แต่เราไม่ดูเรื่องนี้นะ เคยดูแล้วมันไม่ใช่อะ พยายามแล้ว ฝืนไปต่อไม่ได้จริงๆ


[ วันศุกร์ ที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 08:53 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์