บอสวศิน ดังข้ามคืน แจ้งเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ประกาศชัด ชอบผู้หญิง!(คลิป)

บอสวศิน ดังข้ามคืน แจ้งเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ประกาศชัด ชอบผู้หญิง!(คลิป)

เชิญรับชมคลิปวิดีโอ
vvvv
vvv
vv
v

         นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ หรือ "บอสวศิน" จากละครเรื่อง "เมีย 2018" ที่ความหล่อเหลาของเจ้าตัวทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่กรี๊ดสลบ จนหลายคนมอบตำแหน่ง "สามีแห่งชาติ" ให้หนุ่ม ‘ฟิล์ม' ไปครองกันเลยทีเดียว ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ "คุยแซ่บShow" ทางช่องONE31 ที่มี ‘พีเค-ปิยวัฒน์' และ ‘เป็กกี้ ศรีธัญญา' เป็นพิธีกร พร้อมกับเคลียร์ดราม่าถูกตราหน้ามีดีแค่หน้าตาและไม่แมน

รู้ตัวไหมว่าดังมากขนาดไหน?

"จริงๆ ก็ไม่ได้คิดว่าดังขนาดนั้น แต่รู้สึกได้ว่ามีคนชื่นชอบ เวลาเดินไปไหนมาไหนไม่ถึงขั้นซุบซิบกัน แต่เขาจะเดินเข้ามาถ่ายรูปเลย เรื่องนี้นับเป็นละครเรื่องที่ 4 ถามว่าอะไรที่ทำให้เราเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศได้เร็วขนาดนี้ น่าจะเป็นช็อตที่เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตผม คือช็อตที่เราเข้าไปว่านางเอกเกี่ยวกับเรื่องคอสตูมเสื้อผ้าหน้าผม คุณต้องเปลี่ยนใหม่หมดเลยนะ แล้วพอหันหลังกลับไปก็จะยิ้มแบบอารมณ์ประมาณว่าเธอเสร็จฉัน หมายถึงว่ามันเข้าแผนเราแล้ว(หัวเราะ) ในเรื่องไม่ใช่ว่าไม่เคยยิ้มเลย คือเขาจะยิ้มเฉพาะคนที่เขารู้สึกว่ามันใกล้กัน จะเห็นจากฉากที่เข้ากับแม่ก็จะยิ้มตลอด เพราะแม่รู้ทันทุกเรื่อง แล้วอีกคนนึงก็คือ ‘อรุณา' ครับ"

คิดไหมว่าจะเปรี้ยงขนาดนี้?

"ไม่ได้คาดหวังขนาดนั้น ผมรู้สึกว่าสิ่งที่เราได้รับตอนนี้มันคือรางวัลของเรามากกว่า แต่สิ่งที่เราทำจริงๆ มันคือการที่เราตั้งใจที่จะถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครออกไปให้ได้มากที่สุด และให้คนดูรับรู้ให้ได้มากที่สุดมากกว่า ซึ่งเราคิดว่าถ้าเราทำดีแล้ววันนึงมันจะมีรางวัลเป็นของเราเอง"

เข้าวงการตั้งแต่อายุเท่าไหร่?

"ถ่ายโฆษณาตอนอายุ 14 ปีแล้วหายไป ด้วยความที่ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด เวลามาแคสต์มันต้องมาในกรุงเทพฯ รู้สึกว่าไปๆ กลับๆ มันไม่ใช่เวลาของเรา เลยคิดว่าพอก่อนก็ได้และกลับมาตั้งใจเรียน พอเข้ามหาวิทยาลัยก็มีเพื่อนก็ชวนไปถ่ายโฆษณาอีกครั้งก็เหมือนการหวนคืน ถามว่าแล้วมาถึงจุดนี้ได้ยังไง ผมก็ประกวดเวทีต่างๆ จนเข้ามาแคสต์ในซีรีส์ "รักฝุ่นตลบ" พอชนะเลยได้เล่นซีรีส์ จากนั้นก็ได้เล่นกับดักเสน่ห์หา, เรือนเบญจพิษ แล้วก็เมีย 2018"บอสวศิน ดังข้ามคืน แจ้งเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ประกาศชัด ชอบผู้หญิง!(คลิป)

ตั้งเป้าไหมว่ากี่ปีในวงการบันเทิงที่เราจะอยู่และเราจะเปรี้ยง?
"จริงๆ อยากให้อยู่ถึงวันนั้น ใจลึกๆ อยากอยู่ให้ถึงวันที่แบบประสบความสำเร็จกับสาขาอาชีพนี้ เพราะว่าเราอยากทำงานเบื้องหน้าตั้งแต่เด็กๆ เป็นความฝันของตัวเอง แต่คิดว่าชีวิตเรามันไม่ได้มีแค่เราคนเดียว มันมีที่บ้านที่เราต้องดูแล เราต้องคิดถึงคนข้างหลังเราว่าถ้าเรามาทำแล้วไม่ประสบความสำเร็จ แล้วหน้าที่ของลูกคนนึงที่ต้องทดแทนบุญคุณพ่อแม่ ถ้าเรามัวแต่ทำตามความฝันแล้วไม่ประสบความสำเร็จเลย แล้วพาร์ตของลูกเราจะทำยังไง"

ถ้าสมมุติไม่ประสบความสำเร็จเลย จะอยู่ในวงการกี่ปีที่ตั้งเป้าไว้?

"ผมตั้งไว้ตอนอายุ 28 ปีครับ อาจจะไปทำอาชีพอื่น อาจจะอยู่ในกรุงเทพฯ ก็ได้ เพราะเป็นอาชีพที่สามารถเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้ด้วย"

เห็นว่ายอดฟอลโลว์ในไอจีพุ่งปรี๊ด?

"ช็อตนั้นเพียงช็อตเดียว ขึ้นจาก 5 หมื่นเป็นแสนกว่า เห็นแล้วก็ตกใจเหมือนกัน ไม่คิดว่าตัวเองจะอยู่ในจุดที่จะเป็นที่รู้จักข้ามคืนขนาดนี้ นอกจากการฟอลโลว์ที่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังมีไดเร็กต์ไอจีเข้ามาด้วย แต่ส่วนมากที่เจอเป็นประเภทพรุ่งนี้สอบขอกำลังใจหน่อย หรือพรุ่งนี้วันเกิดหนูอวยพรหน่อย อะไรประมาณนี้ แต่ที่แปลกๆ คือพี่มีแฟนหรือยัง เป็นแฟนกันไหม แต่งงานกับหนูไหม เราก็แค่อ่าน แต่มันเยอะ ใจจริงอยาตอบทุกคนนะ วันนึงเกือบๆ พันข้อความ"

มีแฮชแท็ก #สามี2018 เป็นของตัวเองรู้สึกยังไงบ้าง?

"รู้สึกขอบคุณทุกคน ขอบคุณแฟนๆ ‘เมีย2018' ที่ชื่นชอบในตัวบอสวศิน มันเป็นความรู้สึกขอบคุณจริงๆ ที่ให้โอกาส ชื่นชอบและติดตามเรา ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากคำว่าขอบคุณ มันปลื้มใจมากๆ"

เห็น ‘พี่บอย-ถกลเกียรติ' โพสต์ภาพคู่เหมือนพี่บอยจะบอกว่าเราคือลูกรักคนใหม่?

"ไม่ใช่หรอก ผมว่าทุกคนได้ความรักจากพี่บอยเท่ากันหมด เราวัดกันที่การทำงานมากกว่า ทุกคนในค่ายได้โอกาสเท่ากันหมด อยู่ที่ความตั้งใจในการทำงานของแต่ละคนมากกว่าว่าใครสามารถไปไกลได้แค่ไหน ถามว่ากังวลไหมถ้าดารารุ่นพี่จะมองว่าข้ามหน้าข้ามตา ผมว่าเราโตมาในพาร์ตของตัวเองมากกว่า แต่ละคนมีคาแร็กเตอร์ของตัวเอง ผมว่าผู้ใหญ่เห็นความสามารถในตัวของแต่ละคน ไม่ได้เห็นเฉพาะใครคนใดคนหนึ่งครับ"

พอถึงจุดนี้ต้องถูกขุดอดีต ทั้งด้านหน้าตา ความสามารถ เราไปเก็บเกี่ยวด้านการแสดงมาจากไหน?

"คือมันเริ่มจากที่ตัวเองชื่นชอบก่อนดีกว่า เพราะผมว่าถ้าเราทำในสิ่งที่รักเราจะอยู่กับมันได้นานและทำได้ดี เราชอบการแสดงมาตั้งแต่เด็กๆ ดูละครมาตั้งแต่จำความได้

บอสวศิน ดังข้ามคืน แจ้งเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ประกาศชัด ชอบผู้หญิง!(คลิป)

เรื่องของรูปร่างหน้าตาคุณก็มาไกลเหมือนกัน สมัยก่อนนี่จ้ำม่ำเลย?
"เรียกว่าเด็กอ้วนดีกว่า อ้วนเตี้ยด้วย ภาพที่หลายคนเห็นน่าจะประมาณ 9-10 ขวบ แม่เรียกอ้วนเตี้ย คือจะกินทุกอย่างที่เด็กอ้วนกิน แม่ก็เลยจับไปเรียนว่ายน้ำ ให้เป็นนักกีฬา คือแม่ไปได้ยินมาว่าว่ายน้ำจะทำให้ตัวสูงด้วย

ต่อจากนี้คุณจะดังมากกว่านี้อีก คุณมีความลับอะไรบอกตอนนี้เลย คนอื่นจะได้เอามาแกล้งคุณไม่ได้?

"ไม่มีความลับเลย"

ก่อนจะเข้าวงการคือไปเป็นสจ๊วตด้วย?

"ใช่ครับ อยู่ประมาณปีกว่าๆ เข้าไปทำตอนอายุ 23 ปี ออกมาตอนอายุ 24 ปี ถามว่าอยากเป็นเองหรือว่ามีคนบังคับ ไม่มีใครบังครับ ตอนนั้นรู้สึกว่าใบปริญญามันแพง เกือบครึ่งล้าน ถ้าเราเอาใบปริญญาไปสมัครงานทั่วไปมันก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่มันอาจต้องใช้เวลา เลยรู้สึกว่าหาอาชีพที่สามารถทำตามความฝันตัวเองได้ด้วย แล้วสามารถเลี้ยงดูพ่อแม่ได้เลยทันที เลยตัดสินใจเอาเงินเก็บก้อนสุดท้ายที่ตัวเองเก็บไว้ไปเรียนภาษาอังกฤษประมาณครึ่งปี พอไปสมัครแล้วก็ได้ แต่ผมอยากทำตามความฝันของตัวเองมากกว่า คือผมอยากทำงานในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว เลยรู้สึกว่าในเมื่อโอกาสมันเข้ามาอยู่ในมือเราทำไมเราถึงไม่คว้าไว้"

ตอนนี้คุยกับใครอยู่หรือเปล่า หัวใจยังว่างไหม?

"มีเข้ามาคุยๆ บ้าง"

คนถามเหลือเกินว่ารู้สึกสับสนกับสามีคนนี้มาก หน้าใส ปากแดง เลยอยากรู้ว่าเราชอบเพศอะไร?

"ผู้หญิงครับ ยืนยันว่าชอบผู้หญิง ที่ผ่านมาเคยมีผู้หญิงที่ทำให้ผมเสียน้ำตาเป็นอาทิตย์ๆ ตอนนั้นเป็นช่วงม.4 ผมชอบรุ่นพี่ม.6 แล้วก็ได้คบกันเกือบปี ตอนนั้นยังเด็กก็เลยคิดว่าความรักคือการเป็นเจ้าของ ทุ่มให้เขาทุกอย่าง ถึงขั้นที่เขาบอกว่าไม่ต้องมาหาเขาบ้างได้ไหม แบบเขาอยากใช้เวลาอยู่กับเพื่อนบ้าง ตอนนั้นเราตัวติดกันเลย คือเราอยากใช้เวลาอยู่กับเขาให้มากที่สุด แต่เขาอยากใช้เวลาอยู่กับเพื่อนให้มากที่สุด แล้วพอเขาเข้ามหาวิทยาลัยทุกอย่างก็เริ่มแย่ลงเรื่อยๆ ตามระยะทาง คือผมเรียนต่างจังหวัด แล้วเขาเรียนเข้ามาเรียนที่กรุงเทพฯ สุดท้ายมันก็พัง วันที่ร้องไห้หนักคือวันที้เขาบอกว่าเราเลิกกันเถอะ เรารู้สึกไม่เหมือนเดิมแล้ว ผมพยายามแล้วแต่ก็ไม่เป็นเหมือนเดิม ตอนนี้ก็ยังจำความรู้สึกนั้นได้"
อยากบอกอะไรกับเธอคนนั้นไหม?

"ขอบคุณที่สอนให้รู้จักความรักมากขึ้น ทำให้ผมโตขึ้นเป็นผมในวันนี้ มันเป็นบทเรียนที่มีราคา ทำให้เราได้มุมมองความรักใหม่ๆ ทำให้เราโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ผมไม่เข็ดกับความรักนะ เปิดใจถ้ามีเข้ามา ถามว่าเยอะมั้ย คือผมคุยทีละคนครับ"

สเป๊กแบบไหน?

"ผมเป็นคนตกหลุมรักผู้หญิงอายุเยอะกว่า รู้สึกว่าเวลามองเขาแล้วมันมีอะไรบางอย่างที่คนอายุน้อยกว่าไม่มี มันเหมือนมีเสน่ห์บางอย่างที่ผมก็บอกไม่ได้ว่าเพราะอะไร แต่ไม่ได้หมายความว่าถ้ามีผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าเข้ามาจะปิดกั้นนะ แต่ส่วนใหญ่ที่ผมตกหลุมรักจะเป็นผู้หญิงที่อายุเยอะกว่า ถามว่าอายุเยอะกว่าขนาดไหน ได้หมดเลย แต่ไม่ได้ห่างกันเกินไป แต่เยอะสุดที่เคยคุยมา 15 ปี"

สมมุติว่าเป็นสาวๆ ในวงการ ประมาณใคร?

"นึกไม่ออกเหมือนกัน แต่ชอบคนตาโตๆ ขาวๆ"

ถ้ามีตัวเลือกให้คือ ลูกเกด-เมทินี, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ และ บี-น้ำทิพย์ 3 คนนี้ใครคือสเป๊กของคุณ?

"ถ้ามีตัวเลือกแค่นี้ก็จะเป็นพี่บี(น้ำทิพย์)ครับ ส่วนที่บอกว่าเห็นมีการหยอดๆ ในไอจี คือคุยเล่นกันมากกว่า พี่บีน่ารัก เป็นผู้หญิงที่รู้สึกว่าเขาดูไม่แก่ลงเลย ยังดูสาวตลอดเวลา ยังดูแบบน่ารักเหมือนเด็กตลอดเวลาครับ"

ติดตามรายการ "คุยแซ่บShow" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

---

บอสวศิน ดังข้ามคืน แจ้งเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ประกาศชัด ชอบผู้หญิง!(คลิป)


บอสวศิน ดังข้ามคืน แจ้งเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ประกาศชัด ชอบผู้หญิง!(คลิป)


บอสวศิน ดังข้ามคืน แจ้งเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ประกาศชัด ชอบผู้หญิง!(คลิป)


บอสวศิน ดังข้ามคืน แจ้งเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ประกาศชัด ชอบผู้หญิง!(คลิป)


บอสวศิน ดังข้ามคืน แจ้งเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ประกาศชัด ชอบผู้หญิง!(คลิป)


บอสวศิน ดังข้ามคืน แจ้งเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ประกาศชัด ชอบผู้หญิง!(คลิป)

ขอบคุณ รายการ คุยแซ่บโชว์ ช่อง ONE31

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : อมรา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.1.144.5

1.1.144.5,,node-35x.pool-1-1.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
บอสวศิน สามีแห่งชาติ น่ารักฝุดดดดๆ จ้า


[ วันศุกร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:15 น. ]
คุณ : dsaqwer
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.230.210.175

49.230.210.175,,49.230.210.175 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ว่าๆไปนะ หลุดจากช่องคลอด เดินได้เจ็ดก้าว โชว์พาวแมะ อวดเก่งแมะ พื้นๆ เราจึงมีแต่ประชากรชั้นอวดเก่ง แต่ไม่เป็นโล้เป็นพาย หลังๆ สาวไทย เน้นไปปลื้มไปเล่นของนอก ประเภทผัวฝรั่ง เกาหลี ญี่ปุ่นฯลฯเพราะเป็นโล้เป็นพายมากกว่า นี่เป็นสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น ถามว่า รู้สึกไง ผมไม่เดือดร้อน แค่อยากบอกให้รู้ว่า กำลังเกิดอะไรขึ้น เพราะอะไร ถ้าไม่บอกก็อาจจะนึกไม่ออก ....และหรือ ก็เลยต้องมีสามีแห่งชาติ มา กลบกระแส สามีของนอกซะอย่างงั้น แต่ว่าๆไป ผมก็ไม่เดือดร้อนจะสามีนอก หรือสามีใน ผมไม่เกี่ยว เพราะผมไม่เดือดร้อน


[ วันเสาร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:55 น. ]
คุณ : อ้วน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 122.155.47.98

122.155.47.98,,122.155.47.98 ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ป้าลีน่าจังรออยู่รีบไปเลยชอบญ.อายุเยอะใช่ไหม


[ วันเสาร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:42 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์