ศรรามโต้ทะเลาะหนุ่ม-กรรชัย ปากแข็ง!ไม่รับเลิกนุ้ย

'ศรราม' โต้ทะเลาะ 'กรรชัย' บอกไม่ชอบเป็นข่าว จวกสื่อไม่มีจรรยาบรรณ ยียวนปากแข็งไม่ยอมรับเลิก 'นุ้ย'

หลังจากมีข่าวว่าสองหนุ่ม 'ศรราม เทพพิทักษ์' และ 'กรรชัย กำเนิดพลอย' ซดเกาเหลาชามโต สาเหตุตั้งแต่เรื่องที่ชวนกันไปทำบุญล้างซวยช่วงปีใหม่ ซึ่งหนุ่ม-ศรราม ไม่อยากเป็นข่าวเพราะกลัวถูกหาว่าสร้างภาพ อีกอย่างยังไม่ทันจะเตรียมคำตอบเรื่องรักร้าวกับสาวนุ้ยไว้ เลยทำให้ทั้งคู่ถกเถียงกัน จนเป็นเหตุให้กินใจกันจนถึงทุกวันนี้

แต่เท็จจริงอย่างไร ต้องไปฟังจากเจ้าตัวเอาเอง

"ก็ไม่ได้โกรธอะไรกัน คือกลุ่มผมชอบทำบุญ ไม่ชอบเป็นข่าวครับ คือวันนั้นเราตกลงกันว่าจะไปทำบุญ ผมเองก็อยากให้นักข่าวถือถ้วยไอศครีม ทำบุญกับน้องๆ มากกว่าที่จะมาถือไมค์ถือเทปสัมภาษณ์ หรือทำงานกัน แต่ในเมื่อตัดสินใจที่จะเชิญพี่ๆ สื่อมาแล้ว เราก็ไม่ว่ากัน อยากสัมภาษณ์เราก็ให้สัมภาษณ์กัน"

แต่มีข่าวว่าหนุ่มโกรธหนุ่ม-กรรชัย ที่จุดชนวนให้ถามเรื่องนุ้ย

"ไม่ถึงขั้นทะเลาะกัน หรือชกต่อยกันอย่างที่เป็นข่าวหรอกครับ การกระทำของพวกเราจะเป็นตัววัดเองว่าข่าวจริงหรือไม่จริงครับ แต่ผมอยากจะฝากอย่างหนึ่ง นักข่าวรุ่นพี่ควรจะช่วยอบรมนักข่าวรุ่นน้องนิดหนึ่งเรื่องให้มีจรรยาบรรณ เพราะอย่างผมเองก็สอนนักแสดงรุ่นน้องให้ไหว้พี่ๆ นักข่าวเสมอ"

งั้นขอถามเรื่องนุ้ย ตกลงเลิกกันหรือยัง

"นุ้ยบอกว่าเลิกเหรอ นุ้ยเค้าให้สัมภาษณ์ว่าเลิกกันแล้ว ใช้คำว่าเลิกเลยเหรอ หรือหยุดความสัมพันธ์หรือครับ อย่างนี้ถ้าผมบอกว่าห่างกับพ่อแม่ ก็แปลว่าผมไม่ได้รักเค้าแล้วงั้นซิ ผมไม่ตอบเรื่องนี้แล้ว ผู้หญิงไทยเรา ถูกเลี้ยงให้สงบเสงี่ยม ส่วนผมเองก็ถูกเลี้ยงมาให้เป็นสุภาพบุรุษเหมือนกันครับ ผมยอมรับการตัดสินใจของเค้าครับ ไม่อยากเอาความรู้สึกมาล้อเล่นครับ" หนุ่ม-ศรรามกล่าวขอขอบคุณเนื้อข่าวคุณภาพดี โดย

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้