ได๋ รู้บุญคุณ 7สี ปัดรับละครช่องอื่น

ช่อง7 ให้โอกาส 'ได๋' รู้บุญคุณ ปัดรับงานละครวิกอื่น เจ้าตัวย้ำไม่กลัวถูกมองเรื่องมาก ยันเอางานพิธีกรเป็นหลัก ฟุ้งได้เงินดีกว่า

รับตำแหน่งเจ้าแม่งานพิธีกรไปแล้ว ไม่รู้ว่าสาว 'ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ' จะยังสนใจงานละครอยู่อีกมั๊ย เพราะล่าสุดเล่นละครได้ดีทีเดียว "มีคนมาทาบทามเหมือนกันแต่เป็นช่องอื่น เลยยังไม่รับดีกว่า เพราะช่อง 7 เค้าเป็นคนให้โอกาสแก่เรา"

ช่องอื่นที่มาทาบทามเยอะมั๊ย

"ก็มีบ้างค่ะ แต่ขอแป๊บนึงนะคะ อีกอย่าง งานเปิดกล้องละคร เป็นงานที่มาเปิดกล้องในช่วงตรุษจีนค่ะ และเป็นช่วงที่ได๋งานเยอะมากนะคะ มีงานเข้ามาตลอด มีมาทุกวัน เราเลยขอหยุดละครไว้ก่อน งานพิธีกรเป็นงานประจำ แต่งานละครเป็นงานที่เรารักมากที่สุดในชีวิต

แต่ต้องแล้วแต่โอกาสด้วย บทบาทไหนที่เราจะรู้สึกชอบ

และรู้สึกว่าแปลกใหม่ อย่างล่าสุดที่เล่น เพราะว่ามันเป็นดราม่า เรื่องต่อไปคงดูอีก บทที่ปฏิเสธไปก็ถูกใจนะ แต่ว่าไม่รับค่ะ เอางานพิธีกรก่อน เอาเงินก่อนนะ เราสามารถทำเงินได้เยอะที่สุดใน 1 ปีเลยนะ เยอะมากมาย เพราะตอนนี้คิวงานพิธีกรของได๋เลยไปถึง กลางเดือนมีนาแล้ว ที่เค้าคอนเฟิร์มมานะ"

กลัวผู้จัดคนอื่นจะว่าได๋เรื่องมากหรือเปล่า

"เค้าเข้าใจนะ เพราะว่าถ้าเอาเราไปเล่นแล้วจะมีปัญหาเปล่า ผู้จัดทุกคนรู้ว่าเราชอบเล่นละคร เราจะได้ทำงานร่วมกันได้ จะให้เค้ามารอถึงเดือนธันวาคงไม่ได้" ได๋กล่าวขอขอบคุณเนื้อข่าวคุณภาพดี โดย

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้