แป้ง-ฟลุค สนุกเลิฟ

แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล แพ้ “ผู้ชายมีประสบการณ์ ” ตอนนี้แป้งมีข่าวคั่วอยู่กับ ฟลุค-เกริกพล มัสยวนิช “พ่อม่ายป้ายแดง

” ที่เพิ่งประกาศว่าแยกเตียงนอนกับเมีย “โบ-ชญาดา” มาร่วม 2 ปี ฟลุค เลยกลายเป็น “ผู้ชายโสด มีเรือพ่วง 1 ลำ” คือ น้องอชิ แต่เสน่ห์คาสโนว่ายังเหลือร้าย ไม่งั้น ฟลุค คงไม่ได้ฉายา “คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย” หรอก! สาวสวย แป้ง ก็จัดอยู่ในขั้น “นางเอกขั้นเทพ” ที่มีจุดขายจนชายหนุ่มหลง หุ่นดี ขาวอวบ ปากอิ่ม ตากลมโต เสน่ห์สุดๆของ แป้ง อยู่ที่ผิวขาวเหมือนไข่ปอก สมชื่อ แป้ง ที่พ่อแม่ตั้งให้ สาวแป้ง ก็เลยเป็นสาวในฝันของผู้ชายหลายๆคน

ตั้งแต่เลิกกับ ภูริ หิรัญพฤกษ์ แฟนหนุ่มคนเดียวที่เคยคบเปิดเผย

แป้ง
ก็ปล่อยให้หัวใจ “ไร้แฟน” มา หลายปี แต่เธอไม่มีเหงา เดี๋ยวมีข่าวคั่ว “หนุ่มวิน” วงโปเตโต้ นักร้อง เพทาย ค่ายอาร์เอส ลองรักกะนักดนตรี คงไม่เร้าใจ แป้ง เลยหันไปทดสอบลองรักกับหนุ่มไฮโซ แพท พรประภา แต่ตอนนั้นคอนเซปต์ความรักไม่ตรงกัน สาวแป้ง อยากทดลองรักแอบอุ๊บอิ๊บ แต่ แพท เที่ยวบอกใครๆว่ากำลังศึกษากันอยู่ แม่เสือสาวใจสิงห์ แป้ง ก็เลยลงโทษด้วยการตัดสัมพันธ์ ทำให้ แพท เซถลาไปซบอกใหญ่ๆของ “ปู-ไปรยา” แทน มองปุ๊บก็รู้ว่า แป้ง คือ “นักรักที่เด็ดเดี่ยว” ชอบกินในที่ลับ แต่ไม่ปากสว่าง ใครปากโป้ง โดน แป้ง โป้งกลับ “หนุ่มที่ชั่วโมงรักต่ำ” ย่อมจะพ่ายแพ้ หมดสิทธิ์ ลงแข่งแย่งเป็น “คนรักแป้ง” ทันที!


แต่ ฟลุค เป็นหนุ่มนักรัก มีชั้นเชิง ลูกเล่นแพรวพราว ยังเคยแสร้งทำตัวเป็นแมวเชื่องๆจน โบ ยอมหลงเชื่อแต่งงานด้วยจนมีลูกกัน 1 คน

เพราะคิดว่า ฟลุค จะเลิกนิสัยเจ้าชู้ แต่กลายเป็น “ดีแตก” ฟลุค เลิกกับ โบ จริง แต่ทั้งคู่ยังไม่ได้หย่า ตอนนี้มีข่าว แป้ง เข้าไปพัวพัน เธอเลยเจอข้อหา “มือที่สาม” ไปเต็มเปา แต่ถึง แป้ง จะออกมาปฏิเสธข่าวว่าเธอไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับ ฟลุค บอกเพียงว่า ฟลุค เป็นเพื่อนร่วมงาน สนิทกันเพราะเล่นละครเรื่อง “นารีสโมสร” แต่ก็มีข่าวเล็ดลอดออกมาจากกองว่า แป้งกับฟลุค สนิทกันเกินเพื่อน พร้อมมีข่าวเม้าท์ว่า ฟลุค ขอหย่า “โบ” เพื่อแสดงความจริงใจในการคบหา แป้ง
ล่าสุดจึงมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า โบ เรียกค่า ฟลุค เป็นอิสระถึง “20 ล้าน”

ซึ่งไม่รู้ ฟลุค จะ ยอม “จน” รึเปล่า? รู้แต่ว่าคาสโนว่ากำลังทำให้แป้งหลง เพราะยังมีข่าวว่า แป้ง ไปอยู่คอนโดฯของ ฟลุค แล้ว ซึ่งระยะหลังในย่านช็อปปิ้ง เจ อเวนิว ที่ แป้ง และแก๊งเพื่อนชอบไปเดินเล่น มักจะเห็น ฟลุค ไปโต๋เต๋อยู่ด้วย ล่าสุดก็มีข่าวว่าควงกันไปญี่ปุ่น ไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันอีก ทุกคนเห็นอย่างนั้นจริงๆ แต่ แป้ง ยืนกรานกระต่ายขาขาวๆว่า “ไม่จริ๊ง...ไม่จริง” แป้ง อ้างว่าอย่างไปญี่ปุ่นก็ไปกับทีมละคร “นารีสโมสร” ส่วนคอนโดฯก็ไม่ได้ไปอยู่ เพราะ แป้ง ยังอยู่บ้านกับพ่อแม่!

ล่าสุด มีข่าวว่าตอนที่ ฟลุค คุยโทรศัพท์อยู่กับ โบ มีเสียงผู้หญิงเล็ดลอดเข้าไปในสาย และเสียงนั้นคล้ายเสียง แป้ง ผู้ซึ่งมีข่าวเป็น “มือที่ 3” อยู่พอดี!


ช่วงปีใหม่ “หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ” ได้ให้ หมอดูฟันธง! ทำนายดวงของสาว แป้ง มีเกณฑ์ จะได้แต่งงานกับพ่อ ม่าย แต่จะเป็น ฟลุค หรือ “ไม่ฟลุค” หนักรักม้วนนี้ยังอีกยาว กาลเวลาเท่านั้นจะช่วยพิสูจน์ว่า “คาสโนวี่แป้ง” จะแพ้ “คาสโนว่าฟลุค” หรือเปล่า? ซึ่ง แป้ง ให้สัมภาษณ์เรื่องหมอดูทักว่า “เชื่อ แต่ไม่ปักใจเชื่อขนาดนั้น มันไม่จำเป็นจะต้องเป็นเค้า เราเป็นเพื่อนร่วมงานกัน ไม่ได้เป็นอย่างอื่น” คาดว่าแป้งคงยังสับสน และกังวลใจ ที่ต้องถูกตราหน้าว่าเป็น “มือที่ 3” ที่แย่ง "ผัวโบ!”


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้