กบโต้โชว์แฟนหักหน้าน็อต-ยกจอยลิลรนีTrainerนางร้าย

'กบ-พิมลรัตน์' โต้เปิดตัวแฟนหักหน้า 'น็อต' วอนอย่าขุดคุ้ยเรื่องเก่า ปัดเทียบชั้นนางร้ายรุ่นพี่ 'จอย ลินลนี' ยกให้เป็นเทรนเนอร์

ซุ่มดูใจกับแฟนหนุ่ม 'ชาติพร อัสสรัตน์' นานกว่า 2 ปี แต่เรื่องเก่าระหว่าง 'กบ-พิมลรัตน์ พิศลยบุตร' และ 'น็อต-วรฤทธิ์' ก็ยังไม่จบ เพราะมีคนสงสัยว่าที่สาวกบยอมเปิดตัวแฟน เพราะตั้งใจจะเอาคืนกิ๊กเก่าหรือเปล่า ที่กำลังอินเลิฟกับเด็กแนวอย่างสาวเพชร "คือเดี๋ยวนี้เราไม่ค่อยได้ร่วมงานกันแล้ว ก็เลยไม่ค่อยมีอะไรที่ต้องคุยหรือปรึกษากัน อีกอย่างเรื่องมันนานแล้ว ที่เป็นข่าวกันตั้งแต่กบยังเด็กอยู่ จนตอนนี้กบโตเป็นสาวแล้ว ไม่น่าจะขุดคุ้ยมาอีก"

เพราะโตแล้วหรือเปล่าเลยกล้าเปิดเผยเรื่องความรักมากขึ้น

"จริงๆ เราก็ไม่ได้ควงกันไปไหนมากขึ้น ก็เป็นปกติธรรมชาติ ไปเที่ยว ทานข้าว ดูหนัง อีกอย่างผู้ใหญ่ในครอบครัวเราก็ทราบดี"

ที่บ้านไฟเขียวอย่างนี้ เมื่อไหร่จะมีข่าวดี

"ยังๆ ค่ะ เพิ่งจะเรียนจบ เพิ่งจะโตเป็นสาวเอง ยังไม่ได้ใช้ชีวิตโสดเลย จะให้แต่งงานแล้วเหรอ ยังไม่ถึงเวลาหรอกค่ะ"ถามเรื่องงานบ้างเห็นบอกว่าพี่ไก่-วรายุฑ จะปั้นเป็นนางร้ายในละครเรื่อง

"ทองเนื้อแท้" แทนจอย-นิลรณี "อันนี้ไม่ทราบเหมือนกัน ไม่กล้าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับพี่จอยหรอกค่ พี่เค้าก็อยู่วงการมานาน เราเป็นแค่รุ่นน้อง เราก็แค่รับโอกาสไว้ เพราะผู้ใหญ่เมตตา แล้วบทดีเราก็เลยรับเล่นค่ะ"

ปรึกษาใครบ้าง

"ปรึกษาทุกคนเลย พี่จอยก็ปรึกษา พี่เบนซ์-พรชิตาด้วย เพราะเราไม่มีประการณ์ยิ่งเป็นเรื่องแรกด้วย ต้องทำการบ้านเยอะๆ เพราะบทนี้ไม่ใช่ว่าใครจะเล่นได้ มันเป็นอะไรที่ไกลตัวจากคนปกติ" กบกล่าว

ขอขอบคุณเนื้อข่าวคุณภาพดี โดย

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้