มีรัก ไม่รักดี เจนนี่ขอบาย ตั้งหน้าลุยงาน

ไม่เหลือเคล้า..คนอกหักให้เห็นเลยแม้แต่น้อย

สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง "เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" หลังจากถูกอดีตแฟนหนุ่มไฮโซ "พี่บั๊ด" ที่คบกันมากว่า 7 ปีสลัดรักอย่างไม่เหลือเยื่อใย..แต่เจ้าตัวก็ดู เข้มแข็ง ไม่มีออกมาร้องห่มร้องไห้ ให้ได้เห็นน้ำตา บอกแต่ว่าเธอทำดีที่สุดแล้ว ทั้งที่กอนหน้านี้มีทั้งภาพหลุด ทั้งข่าวฉาวๆ

เกี่ยวกับอดีตแฟนหนุ่มที่ไปจิ๊จ๊ะกับสาวคนอื่น

ทั้งในและนอกวงการไม่รู้เท่าไรต่อเท่าไร แต่เจ้าตัวก็ยังอดทนก้มหน้าก้มตารักษาความสัมพันธ์เอาไว้ จนในที่สุดเมื่อไม่นาน..ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ออกมายอมรับ ว่าความสัมพันธ์ของเธอกับ "พี่บั๊ด" ยุติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และหลังจากนั้นเพียงไม่นานเจ้าตัวก็มีข่าว "เข้าชมรมดนตรีไทย"

มีสาวหล่อ พ่อบุญทุ่ม มาดามหัวใจ แถมครั้งนี้ยังมีภาพออกมาตอกย้ำความสัมพันธ์ที่แสนจะสนิมสนมของเธอกับสาวหล่อ แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธเสียงแข็งว่า เธอกับสาวหล่อคนนั้นเป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น

และถึงแม้ว่าเรื่องรัก..รัก จะดิ่งลงสักแค่ไหน

แต่ในทางตรงกันข้าม ชื่อเสียงของเธอกลับฮอตแบบเอาไม่หยุดฉุดไม่อยู งานวิ่งเข้ามารุมมาตุ้ม จนรับไม่ไหว ..เหนื่อยกายเสียขนาดนี้ สาวเจนนี่ไม่คิดจะรับใครมาดูแลหัวใจบ้างเลยหรอ?? ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดีว่า"บอกจิงๆเลยนะ ทุกวันนี้ไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่นเลย"

ตอนนี้เจนนี่ทำงานแทบทุกวัน แค่เวลาให้ตัวเองยังแทบไม่มี ตอนนี้งานค่อนข้างเยอะมากๆ ถามว่าเหนื่อยไหม ก็เหนื่อย แต่สนุก เจนนี่มีความสุขกับการทำงาน ตอนนี้ก็มีงานโฆษณาติดต่อเข้ามาก็ดีใจค่ะ เรื่องอื่นคงไว้ที่หลังค่ะ
 
ไม่เหงาหรอ??

ไม่เหงาหรอก บอกแล้วไง ว่าไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่น ทำงานตลอดเลยไม่ฟุ้งซ่านมั้ง(หัวเราะ) เวลาว่างก็อาจจะมีบ้างไปหาเพื่อน อยู่บ้านกับครอบครัว ไม่เหงาหรอกค่ะ 

แล้วเมื่อไรล่ะ??


เมื่อไรนั้นเจนนี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน ยังตอบไม่ได้ค่ะ  แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ ยังไม่พร้อม ยังไม่คิด เรื่องนี้เลย ถ้ามาก็คงมาเองและถ้าคิดที่จะมีความรัก..จากนี้คงต้องเยอะกับเรื่องนี้ เจนนี่กล่าว..

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้