มาริโอ้ โต้ ดังแล้วหยิ่งแถมซกมกไม่เลือกที่

กำลังโด่งดังได้ที่เลยสำหรับหนุ่มน้อยคนนี้

"มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับหนังเรื่อง "รักแห่งสยาม' อีกทั้งเข้าวงการมาได้ไม่ทันไรก็เจอข่าวฉาวเล่นงานซะอ่วมเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ ถูกกระเทยไฮโซเลี้ยงต้อยอยู่ อีกทั้งข้อหาดังแล้วหยิ่งทำตัวติสต์แตกเข้าถึงยาก หรือแม้กระทั่งเป็นสิงห์อมควัน ขากถุยน้ำลายไม่เลือกที่ โดนสะกัดดาวรุ่งแบบนี้ หนุ่มโอ้จะว่าไง

ข่าวที่มีคนส่งเสียเลี้ยงดูผมนี่ เป็นไปไม่ได้เลยครับ

ผมมีพ่อกับแม่คอยดูแลอยู่แล้ว อีกอย่างนักร้องลูกทุ่งคนนั้นเป็นใครผมไม่รู้จักเลย ไม่มีใครติดต่อผมทั้งนั้นครับ พอเห็นข่าวก็งงนิด ๆว่าข่าวออกมาได้ยังไง ทั้งที่กับคนนั้นผมไม่เคยได้ยินชื่อเค้ามาก่อนเลย ก็ไม่ได้ซีเรียสเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แค่งง ๆ ผมก็เข้าใจว่าอยู่วงการนี้ต้องมีข่าวอยู่แล้วถ้าข่าวออกมาดีก็ดีไป แต่ถ้าข่าวแย่ ๆ ต้องดูก่อนว่ามันจริงมั้ย ถ้าไม่จริงก็ไม่ต้องไปสนใจ

ส่วนเรื่องที่ว่าผมดังแล้วหยิ่ง ทำตัวติสต์แตกนั้น

ไม่จริงแน่นอน ร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมยืนยันได้ ถ้าใครรู้จักผมจริง ๆ จะรู้ว่าผมเป็นยังไง ผมไม่ใช่คนเรื่องมาก  เรื่องสูบบุหรี่นี่ยิ่งแล้วใหญ่ไม่ทำอยู่แล้วครับ เพราะทำงานเยอะ ต้องดูแลตัวเอง เรื่องถุยน้ำลายนี่ ไม่มีนะครับ ข่าวที่ออกมาบางทีก็ทำผมท้อเหมือนกัน แต่คิดถึงครอบครัวก็มีกำลังใจขึ้นเยอะ คุณแม่ก็คอยให้กำลังใจตลอดครับ มาริโอ้กล่าว


เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้