บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : Remember สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
  'หวาย-ปัญญริสา' ลูกไม้ที่หล่นใต้ต้น
 

ถือเป็น “ลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น” อีกคน

เมื่อพูดถึงนักร้องสาวเสียงดี “หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” เจ้าของอัลบั้ม “Lipz Project” (ลิปส์  โปรเจคท์) ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาค้างกับความสดใสน่ารัก เพราะเธอเป็น “หลานสาว” สุดที่รักของนักร้องเสียงคุณภาพ “ชรินทร์ นันทนาคร” วันนี้ “คุยนอกจอ (ย้อนวันวาน)” เลยถือโอกาสหยิบเอาภาพความประทับใจของเธอให้ดูกัน

รูปที่ 1. คุณตาหนู ค่ะ...เปิดภาพแรกก็ประทับใจซะแล้ว กับภาพความรักของหลานกับคุณตา ซึ่งหวายเริ่มเล่าถึงความประทับใจให้ฟังทันทีว่า ภาพนี้เป็นวันแรกที่หวายได้ไปร้องเป็น “Guest Star” ของคุณตา (ชรินทร์  นันทนาคร) ซึ่งก่อนขึ้นเวทีจำได้ว่าตอนนั้นตื่นเต้นมาก  แต่คุณตาจะคอยปลอบ และเป็นกำลังใจให้อยู่ข้าง ๆ ตลอด งานนี้เธอเลยขอสู้ตาย...สู้โว้ย
 
รูปที่ 2. ฉ่ำใจเย็นสบาย...พอหยิบภาพนี้มาดูแล้ว เจ้าตัวถึงกับขำก๊ากก่อนจะบอกว่าทำให้นึกถึงวันที่ตัวดำสุด ๆ ซึ่งวันนั้นไปเที่ยวที่ภูเก็ตกับครอบครัว แล้วมีโอกาสได้ถ่ายรูป และได้ลงไปดำน้ำดูปลาสวย ๆ หลายชนิด ได้เห็นปะการัง  พอขึ้นมาอีกทีตัวดำมาก เห็นภาพแล้วน่าจะได้ฉายา “น้องสีนิล”
 รูปที่ 3. ประชันความสวย...เรื่องความสวยความงามต้องคู่กับสาว ๆ เวลาถ่ายรูปแต่ละครั้งเลยโพสท่ากันสู้ตายแบบไม่มีใครยอมใคร แม้จะเป็นในงานเลี้ยงของคุณยาย (สปัน เธียรประสิทธิ์) ซึ่งหวายเล่าให้ฟังเพิ่มเติมว่าได้เจอ   ญาติ ๆ ทุก ๆ คนที่ไม่ค่อยได้เจอมาตั้งนานเป็นการ รวมตัวกันครั้งใหญ่ สังเกตให้ดีในภาพจะเห็นแหวนแหวน (ปวริศา เพ็ญชาติ)  เขาตาเด้งกว่าใคร
 
รูปที่ 4. มาดนางแบบ...นอกจากเป็นนักร้องเสียงดีตามรอยคุณตาแล้ว หวายก็ขอเป็นนางแบบกับเขาด้วยคน ภาพนี้เธอบอกว่าคุณแม่จับแต่งตัวเป็นตุ๊กตาแล้วก็ให้ไปเดินแบบในงาน คุณแม่เห็นว่าลูกสาวสวยกว่าใครเลย จับมาถ่ายเป็นที่ระลึก ไว้ให้ลูกสาวได้ดูยามคิดถึงเพื่อนที่เดินแบบด้วยกัน 


รูปที่ 5. หนูน้อยหมวก ฟ้า...หลายคนเป็นหนูน้อยหมวกแดง แต่หวายขอเป็นหนูน้อยหมวกฟ้า เพราะไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ภาพนี้หวายบอกว่าเห็นทีไรนึกถึงบรรยากาศที่เชียงใหม่ สำหรับภาพนี้ถ่ายที่บ้านของคุณตาคุณยาย ตอนนั้นเธอบอกว่ายังเด็กแถมยังเป็นเด็กซนอีกต่างหาก คุณตาเลยจับมานั่งอยู่บนโขดหินกับคุณยาย ซึ่งตอนนั้นคุณยาย บอกว่ากว่าจะจับหวายมานั่งถ่ายรูปได้เล่นเอาซะเหนื่อย
 
รูปที่ 6. แดนซ์กระจาย ...เป็นขาแดนซ์ตัวจริง ตั้งแต่เด็กเลยนะจะบอกให้ เพราะหวายเล่าอย่างเมามันให้ฟังว่าทุกครั้งที่โรงเรียนมีงาน ตัวเองมักจะต้องขึ้นโชว์ความสามารถอยู่บ่อย ๆ อย่างภาพนี้ก็เหมือนกัน เป็นการเต้น แจซซ์ แดนซ์ของงานโรงเรียน ซึ่งเพลงจะเร็วมากทำให้หวายเต้นไม่ค่อยทัน ส่วนท่านี้เขาเรียกว่าท่า “ไอ เลิฟ ยู” จ้า
 
รูปที่ 7. ควบไปให้สุดทาง...ภาพนี้เหมือนนักกีฬาขี่ม้ามืออาชีพเลยนะน้อง เห็นตัวเล็ก ๆ อย่างนี้ แต่หวายขี่ม้าเป็นตั้งแต่เด็ก ๆ นะจะบอกให้ เธอเลยไม่กลัว เวลาไปเที่ยวทะเลที่ไหนมีให้ขี่ม้าหวายเลยไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง  

เป็นยังไงกันบ้างกับภาพในวันวานของ “หวาย-ปัญญริสา” ที่สดใส น่ารักสมวัย แหม !!! หนุ่มเห็นแล้วอย่าหลงรักเธอเชียวนะ...เพราะ “นาย... หมูดำ” ขอจองไว้ก่อน...ฮิฮิฮิ ส่วนสัปดาห์หน้าจะหยิบรูปใครมาฝากกัน ห้ามพลาดนะจ๊ะ.


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
   โดย :แอ๊บแบ๊ว ( สมาชิกไอดีที่ 9507) โพสเมื่อ [ วันเสาร์ ที่ 19 มกราคม 2551 เวลา 10:07 น.]

Vote เพิ่มคะแนนกระทู้นี้

...Hot News...
"เสก"เคลียร์ปม
ยกเท้าใส่
"ขัน ไทเท"
เจม จิตตริน
ไม่ซีเรียส
กระแสลบงานแต่ง
'ใหม่'-'โดม'
ซุ่มเงียบ!
ไป กัมพูชา!
     
'แคท' บอก
แฟชั่นเพลย์บอย
เอ็กส์ที่สุดในชีวิต!
'โดนัท' ทั้งสวย
ทั้งโสด ทั้งแซ่บ!
รู้จักกับสาว
ที่เป็นข่าว
กับ “บิ๊กเอ็ม”
 
 
เรื่องจริงดราม่า
'ขัน ไทเท'จวก!
'เสกโลโซ'
ข้อความ เศร้าๆ
ของ พิม ซาซ่า
หลัง เลิก ว่าน
เมย์อัพเดต
ลูกน้อยในท้อง
เจอุบตอบ
ด่าหญิงหมัด
มนุษย์ป้า
มิน งานเข้า !!
โดนติงถึง
ขั้นฟ้องร้อง
"พราว"
ใกล้ปิดกล้อง
 
 
 
...ข่าวเด่น..ประจำวัน ...
 
 
  
  
 
คำค้นยอดฮิต
ice bucket


คุณ : ruj[v]
สถานะ : บุคคลทั่วไป

1935337, 61.19.231.5, , 61.19.231.5 ความคิดเห็นที่ 14 [อ้างอิง]

s;kpl;p,kd  [ วันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2553 เวลา 09:49 น. ]

นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก