หวาย-ปัญญริสา ลูกไม้ที่หล่นใต้ต้น

ถือเป็น “ลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น” อีกคน

เมื่อพูดถึงนักร้องสาวเสียงดี “หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” เจ้าของอัลบั้ม “Lipz Project” (ลิปส์  โปรเจคท์) ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาค้างกับความสดใสน่ารัก เพราะเธอเป็น “หลานสาว” สุดที่รักของนักร้องเสียงคุณภาพ “ชรินทร์ นันทนาคร” วันนี้ “คุยนอกจอ (ย้อนวันวาน)” เลยถือโอกาสหยิบเอาภาพความประทับใจของเธอให้ดูกัน

รูปที่ 1. คุณตาหนู ค่ะ...เปิดภาพแรกก็ประทับใจซะแล้ว กับภาพความรักของหลานกับคุณตา ซึ่งหวายเริ่มเล่าถึงความประทับใจให้ฟังทันทีว่า ภาพนี้เป็นวันแรกที่หวายได้ไปร้องเป็น “Guest Star” ของคุณตา (ชรินทร์  นันทนาคร) ซึ่งก่อนขึ้นเวทีจำได้ว่าตอนนั้นตื่นเต้นมาก  แต่คุณตาจะคอยปลอบ และเป็นกำลังใจให้อยู่ข้าง ๆ ตลอด งานนี้เธอเลยขอสู้ตาย...สู้โว้ย
 
รูปที่ 2. ฉ่ำใจเย็นสบาย...พอหยิบภาพนี้มาดูแล้ว เจ้าตัวถึงกับขำก๊ากก่อนจะบอกว่าทำให้นึกถึงวันที่ตัวดำสุด ๆ ซึ่งวันนั้นไปเที่ยวที่ภูเก็ตกับครอบครัว แล้วมีโอกาสได้ถ่ายรูป และได้ลงไปดำน้ำดูปลาสวย ๆ หลายชนิด ได้เห็นปะการัง  พอขึ้นมาอีกทีตัวดำมาก เห็นภาพแล้วน่าจะได้ฉายา “น้องสีนิล”
 


รูปที่ 3. ประชันความสวย...เรื่องความสวยความงามต้องคู่กับสาว ๆ เวลาถ่ายรูปแต่ละครั้งเลยโพสท่ากันสู้ตายแบบไม่มีใครยอมใคร แม้จะเป็นในงานเลี้ยงของคุณยาย (สปัน เธียรประสิทธิ์) ซึ่งหวายเล่าให้ฟังเพิ่มเติมว่าได้เจอ   ญาติ ๆ ทุก ๆ คนที่ไม่ค่อยได้เจอมาตั้งนานเป็นการ รวมตัวกันครั้งใหญ่ สังเกตให้ดีในภาพจะเห็นแหวนแหวน (ปวริศา เพ็ญชาติ)  เขาตาเด้งกว่าใคร
 
รูปที่ 4. มาดนางแบบ...นอกจากเป็นนักร้องเสียงดีตามรอยคุณตาแล้ว หวายก็ขอเป็นนางแบบกับเขาด้วยคน ภาพนี้เธอบอกว่าคุณแม่จับแต่งตัวเป็นตุ๊กตาแล้วก็ให้ไปเดินแบบในงาน คุณแม่เห็นว่าลูกสาวสวยกว่าใครเลย จับมาถ่ายเป็นที่ระลึก ไว้ให้ลูกสาวได้ดูยามคิดถึงเพื่อนที่เดินแบบด้วยกัน 

รูปที่ 5. หนูน้อยหมวก ฟ้า...หลายคนเป็นหนูน้อยหมวกแดง แต่หวายขอเป็นหนูน้อยหมวกฟ้า เพราะไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ภาพนี้หวายบอกว่าเห็นทีไรนึกถึงบรรยากาศที่เชียงใหม่ สำหรับภาพนี้ถ่ายที่บ้านของคุณตาคุณยาย ตอนนั้นเธอบอกว่ายังเด็กแถมยังเป็นเด็กซนอีกต่างหาก คุณตาเลยจับมานั่งอยู่บนโขดหินกับคุณยาย ซึ่งตอนนั้นคุณยาย บอกว่ากว่าจะจับหวายมานั่งถ่ายรูปได้เล่นเอาซะเหนื่อย
 
รูปที่ 6. แดนซ์กระจาย ...เป็นขาแดนซ์ตัวจริง ตั้งแต่เด็กเลยนะจะบอกให้ เพราะหวายเล่าอย่างเมามันให้ฟังว่าทุกครั้งที่โรงเรียนมีงาน ตัวเองมักจะต้องขึ้นโชว์ความสามารถอยู่บ่อย ๆ อย่างภาพนี้ก็เหมือนกัน เป็นการเต้น แจซซ์ แดนซ์ของงานโรงเรียน ซึ่งเพลงจะเร็วมากทำให้หวายเต้นไม่ค่อยทัน ส่วนท่านี้เขาเรียกว่าท่า “ไอ เลิฟ ยู” จ้า
 
รูปที่ 7. ควบไปให้สุดทาง...ภาพนี้เหมือนนักกีฬาขี่ม้ามืออาชีพเลยนะน้อง เห็นตัวเล็ก ๆ อย่างนี้ แต่หวายขี่ม้าเป็นตั้งแต่เด็ก ๆ นะจะบอกให้ เธอเลยไม่กลัว เวลาไปเที่ยวทะเลที่ไหนมีให้ขี่ม้าหวายเลยไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง  

เป็นยังไงกันบ้างกับภาพในวันวานของ “หวาย-ปัญญริสา” ที่สดใส น่ารักสมวัย แหม !!! หนุ่มเห็นแล้วอย่าหลงรักเธอเชียวนะ...เพราะ “นาย... หมูดำ” ขอจองไว้ก่อน...ฮิฮิฮิ ส่วนสัปดาห์หน้าจะหยิบรูปใครมาฝากกัน ห้ามพลาดนะจ๊ะ.

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้