สะเทือนใจ นักแสดงสาว โร่ร้องสื่อ พ่อแท้ๆ ไล่ออกจากบ้าน ถ่มน้ำลาย แจ้งจับลูก เหตุรู้เรื่องฉาว! (คลิป)

สะเทือนใจ นักแสดงสาว โร่ร้องสื่อ พ่อแท้ๆ ไล่ออกจากบ้าน ถ่มน้ำลาย แจ้งจับลูก เหตุรู้เรื่องฉาว! (คลิป)

จากกรณีมีครอบครัวนักแสดง ร้องเรียนผ่านสื่อโดยระบุว่า ครอบครัวไม่ได้รับความเป็นธรรมจากผู้เป็นบิดา ใช้วาจาต่อว่ารุนแรง ไม่รับผิดชอบเลี้ยงดู อีกทั้งเคยถ่มน้ำลายใส่หน้า แล้วไล่ออกจากบ้าน หลังจากที่ตนเอง ในฐานะลูกสาวจับได้ว่าพ่อแอบเที่ยวสถานบริการทางเพศ จากนั้นครอบครัวจึงมีปัญหากัน

ล่าสุด นางบัญฐ์นิสา หาญวุฒินานนท์ มารดาของ น.ส.นันญ์จีรา สิริปิยะโภคิน หรือ เกล นักแสดง จากซีรี่ย์เลิฟซิค เปิดเผยกับรายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี ว่า เรื่องราวเกิดขึ้นตั้งแต่ประมาณ 1 ปีที่ผ่าน ลูกสาวตนจับได้ว่า พ่อเขาแอบไปเที่ยวผู้หญิง ลักษณะการใช้บริการทางเพศ ซึ่งลูกสาวก็พยายามไปสอบถามแล้วว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคืออะไร แต่ก็ไม่ได้รับคำอธิบายใดๆ จากนั้นสามีตนก็ไม่กลับเข้าบ้านอีกเลย โดยสามีตนไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านพ่อตา ซึ่งอยู่หลังติดกัน

 


สะเทือนใจ นักแสดงสาว โร่ร้องสื่อ พ่อแท้ๆ ไล่ออกจากบ้าน ถ่มน้ำลาย แจ้งจับลูก เหตุรู้เรื่องฉาว! (คลิป)

ต่อมาสามีกับญาติ ร่วมกันขับไล่ตนออกจากบ้านที่อยู่มานานกว่า 20 ปี และทำลายทรัพย์สิน ไม่จ่ายค่าเทอมลูก ตัดไฟฟ้าที่บ้าน จนถึงขั้นล็อกบ้านไม่ให้เข้า ตนจึงต้องออกมาพักที่อื่น แต่เนื่องจากยังจดทะเบียนสมรสอยู่ ตนจึงได้ทำเรื่องฟ้องหย่าแล้ว เหตุเพราะสามีตนระบุว่า หากอยากได้อะไร ก็ให้ไปฟ้องหย่าเอา แต่เมื่อถึงเวลาขึ้นศาล สามีตนก็ไม่ไปตามนัด ตนพยายามหาทางออกมาตลอด 1 ปี แต่ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ

นอกจากนี้ สามียังเคยแจ้งความจับลูกตัวเอง เหตุเพราะลูกสาวไปขอสอบถามเรื่องเงินค่าเทอม นอกจากนี้ ลูกสาวเคยถูกพ่อถ่มน้ำลายใส่หน้า และด่าทอด้วยคำรุนแรง พร้อมบอกให้ไปเปลี่ยนนามสกุล ตนมองว่า นี่เป็นสิ่งที่สะเทือนใจอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าคนเป็นพ่อแท้ๆ จะทำกับลูกได้ ส่วนตัวต้องการเพียงยุติปัญหา ให้ออกมาตกลงกันว่าหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร ตนไม่ได้ต้องการให้กลับมาเป็นครอบครัว เพียงต้องการให้ปัญหานี้จบ

คุณแม่พูดทั้งน้ำตา ระบุว่า "ทำกับเราเราไม่ว่า สิ่งที่เสียใจที่สุดคือมาทำกับลูก" ถึงขั้นเวลาลูกจะแสดงละคร บทที่ต้องเข้าฉากกับพ่อกับแม่ ไม่สามารถเล่นได้ เพียงเพราะมีปมฝังใจ ทั้งนี้ ตนขอให้สามีออกมาแสดงความเป็นลูกผู้ชาย แล้วจบปัญหานี้ได้แล้ว
สะเทือนใจ นักแสดงสาว โร่ร้องสื่อ พ่อแท้ๆ ไล่ออกจากบ้าน ถ่มน้ำลาย แจ้งจับลูก เหตุรู้เรื่องฉาว! (คลิป)

ด้าน น.ส.นันญ์จีรา สิริปิยะโภคิน หรือ เกล นักแสดงสาว เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนไปเปลี่ยนนามสกุลตามที่พ่อบอกแล้ว เป็นนามสกุลที่ตั้งขึ้นมาใหม่ ส่วนตัวเข้าใจปัญหาระหว่างพ่อกับแม่ว่าเป็นเรื่องคนสองคน แต่ปัจจุบันมันกลายเป็นเรื่องใหญ่ เพียงเพราะผู้ใหญ่ที่ไม่รับผิดชอบ พ่อตนไม่เคยมานั่งคุย แก้ปัญหาแม้แต่ครั้งเดียว ยอมรับว่า พ่อเป็นคนอารมณ์ร้อน โวยวาย ไม่ฟังเหตุผลใคร บางครั้งอารมณ์ร้ายถึงขั้นปาข้าวของในบ้าน สมัยตนเด็กๆ ก็เคยหัวแตก เพราะพ่อหยิบอุปกรณ์ก่อสร้างปาใส่มาแล้ว

 

ตอนนี้ตนเพียงต้องการคำตอบว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวคืออะไร ยืนยันว่าพ่อก็คือพ่อ แต่เสียความรู้สึกกับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนตอนที่โดนถ่มน้ำลายใส่หน้า เนื่องจากตอนนั้นตนพยายามไปถามพ่อ เรื่องที่พ่อไปใช้บริการสถานที่ผ่อนคลาย แต่พ่อวิ่งหนี ตนก็วิ่งตาม จนพ่อโมโหจึงถ่มน้ำลายใส่ ขณะนั้นทำอะไรไม่ถูก ไม่เคยคิดว่าคนเป็นพ่อจะมาทำแบบนี้ แต่พ่อก็เคยบอกตนว่า "ไม่ต้องเรียกกูว่าป๋า"


สะเทือนใจ นักแสดงสาว โร่ร้องสื่อ พ่อแท้ๆ ไล่ออกจากบ้าน ถ่มน้ำลาย แจ้งจับลูก เหตุรู้เรื่องฉาว! (คลิป)

น.ส.นันญ์จีรา กล่าวทิ้งท้ายว่า "ส่วนตัวต้องการให้พ่อออกมาแก้ปัญหา เพราะขณะนี้ตนกับแม่ และน้องชาย มีความเครียดสะสม หลายคนคิดว่าตนอาจจะเข้าข้างแม่ แต่หากคุณมาอยู่จุดนี้จะเข้าใจ"

ขณะที่บิดาของน.ส.นันญ์จีรา ให้ข้อมูลว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องส่วนตัวของครอบครัว ทั้งเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต ตลอดที่คบหากันมา แต่ไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียด เนื่องจากจะส่งผลเสียกับครอบครัวและลูก แต่ยืนยันว่าตนไม่ได้มีปัญหากับลูก ลูกก็ยังเป็นลูก มีปัญหาเพียงกับภรรยาเท่านั้น เหตุที่ไม่สามารถหย่ากันได้ เนื่องจากที่ผ่านมาไม่สามารถคุยกันได้ จนกระทั่งภรรยาทำเรื่องฟ้องหย่า

ทั้งนี้ ตนยินดีจ่ายค่าเลี้ยงดู เพียงให้อีกฝ่ายเสนอความต้องการมา และมาตกลงหาจุดที่ฝ่ายตนสามารถรับได้ หากตกลงกันได้ก็จะจบเรื่องนี้ ส่วนเหตุผลที่ตนไม่เดินทางไปศาล เนื่องจากยังไม่ถึงขั้นตอนที่ตนต้องไปไต่สวน จึงมอบอำนาจให้น้องสาวเดินทางไปแทน ศาลนัดวันที่ 29 มี.ค.นี้ อีกครั้ง


สะเทือนใจ นักแสดงสาว โร่ร้องสื่อ พ่อแท้ๆ ไล่ออกจากบ้าน ถ่มน้ำลาย แจ้งจับลูก เหตุรู้เรื่องฉาว! (คลิป)

บิดาของคุณเกว ยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมายังคงจ่ายเงินค่าเทอมให้ลูกชายอยู่ มีเพียงเทอมล่าสุดที่ไม่ได้จ่าย เนื่องจากตนจะให้ลูกมาขอเอง แต่ลูกก็ไม่เคยมา หลายครั้งที่ตนต้องพิมพ์ข้อความถึงลูกๆ และนำไปแปะหน้าบ้าน เพื่อให้ลูกมาหา เพราะมองว่าหากจะจ่ายเงินให้ใคร ตนก็ต้องได้เจอหน้าก่อน แต่ที่ผ่านมาลูกชายก็ไม่ได้มาขอ

ส่วนกรณีอื่นๆ ทั้งถ่มน้ำลายใส่หน้าลูก แจ้งความจับ หรือแม้กระทั่งตัดไฟฟ้าในบ้าน ระบุว่า ยังไม่ขอพูดแต่ทุกกรณีมีเหตุผล หากตนพูดไปก็เหมือนสาดสีใส่กันเครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : เกด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.98.80.162

171.98.80.162,,cm-171-98-80-162.revip7.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เปนพ่อที่เลวมากๆ ไม่มีความรับผิดชอบเลยมีแต่ข้อแก้ตัวเอาตัวรอดไป


[ วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 13:28 น. ]
คุณ : ชิ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.8.174.172

58.8.174.172,,ppp-58-8-174-172.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
อยากเห็นหน้าผู้ชาย ทำอย่างนี้กับครอบครัวได้ยังไง


[ วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 13:42 น. ]
คุณ : นงราม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.206.234.201

223.206.234.201,,mx-ll-223.206.234-201.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ถามหน่อยนะหนู ว่าหนูจะไปถามทำไมเรื่องทีพ่อไปเที่ยวสถานบริการแบบนั้น ควรปล่อยเป็นหน้าทีของแม่มากกว่า หน้าทีหนูคือเรียน และมองหาอนาคตข้างหน้า


[ วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 14:03 น. ]
คุณ : หลงผิด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 172.16.247.178

172.16.247.178,118.174.31.144,172.16.247.178 ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ใช่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ไม่ควรถามเรื่องแบบนี้ มันเรื่องของแม่ มันยังดีกว่าเค้าไปเมียใหม่ ให้ลูก ๆ อายชาวบ้าน


[ วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 15:14 น. ]
คุณ : Tun
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.206.248.31

223.206.248.31,,mx-ll-223.206.248-31.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้านครับ


[ วันเสาร์ ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 14:29 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้