10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนดังเชื่อว่าสังคมจ้องจับตามองในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัว วันนี้เรามาย้อนรอยเรื่องราว 10 อันดับคนดัง ที่จู่ๆ ก็มีทายาทโผล่มาแบบไม่ทันตั้งตัวจนเป็นข่าวดังไปทั่วเมือง..

10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

อันดับ 10 เจ เจตริน เจ้าพ่อแร็ปเปอร์เท้าไฟที่เนื้อหอมที่สุดคนหนึ่งของวงการ ที่จู่ๆ ก็มีข่าวว่าเคยมีครอบครัวแล้วและอดีตภรรยานางงามคนดัง "จีน่า จิดาภา" พร้อมกับเปิดตัวลูกสาว "น้องเจด้า" ท่ามกลางความช็อกของแฟนๆ10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

อันดับ 9 เอ พศิน ดาวร้ายหน้าหล่อที่สาวๆ หลายคนนึกว่าโสดสนิท แต่แล้วจู่ๆ ก็ออกมายอมรับว่ามีครอบครัวแล้วและมีลูกชายวัยน่ารัก "น้องเลโก้" เป็นโซ่ทองคล้องใจแล้ว

10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

อันดับ 8 เสก โลโซ ร็อกเกอร์ที่มีข่าวรายวันจนเป็นเรื่องปกติ แต่เมื่อไม่นานมานี้เขาก็ได้เปิดตัวลูกชายคนล่าสุด "น้องลีออง" ที่เกิดกับดาราสาว "แซนวิช ปภาดา" ท่ามกลางความมึนงงของแฟนๆรวมถึงอดีตภรรยา "กานต์ วิภากร" อีกด้วย

10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

อันดับ 7 เอ็มมี่ อมลวรรณ อดีตสาวแม็กซิมสุดเซ็กซี่ ที่ออกมาร้องไห้ยอมรับกับสื่อมวลชนว่า เคยมีลูกแล้ว 2 คน ซึ่งเกิดขึ้นจากความรักในอดีต และไม่เคยคิดจะปิดบังกับสังคมแต่อย่างใด

10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

อันดับ 6 เอ๊ะ จิรากร นักร้องหนุ่มเสียงดี ที่ตกเป็นข่าวซุกลูกซุกภรรยา ก่อนที่เขาจะออกมายอมรับว่าเคยมีลูกแล้วกับภรรยาเก่าจริงตามข่าว

10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

อันดับ 5 เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องลูกทุ่งที่เคยเผชิญหน้ากับกระแสข่าวปิดบังเรื่องลูก โดยเจ้าตัวได้ยอมรับว่ามีลูกแล้วถึง 2 คน ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่สมัยวัยรุ่นที่ยังเป็นหนุ่ม

10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

อันดับ 4 ยิ่งยง ยอดบัวงาม ที่ออกมายอมรับว่ามีลูก 2 คน ซึ่งเกิดขึ้นกับแฟนเก่า โดยส่งเสียจนลูกเรียนจบมัธยม และยังคงเลี้ยงดู แม้ตอนนี้เจ้าตัวจะประสบกับปัญหาต่างๆ

10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

อันดับ 3 ปราบ ปราปต์ปฎล นักแสดงคนล่าสุดที่ถูกออกมาแฉจากลูกและอดีตภรรยา ว่าไม่ดูแลมากว่า 24 ปี ซึ่งเขายอมรับว่ามีลูกจริง ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่เป็นข่าวขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวในครอบครัว

10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

อันดับ 2 เอ ไชยา นักแสดงลิเกขวัญใจแม่ยกที่ถูกมองว่าโสดมานาน จู่ๆ ก็เปิดตัวลูกสาว "น้องแป้ง" หลังปิดเป็นความลับมานานกว่า 23 ปี โดยให้เหตุผลว่าไม่อยากปิดบังความจริง และอยากให้ลูกเลิกเรียกตัวเองว่า "พี่" แล้ว

10 คนดัง ลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว!!

อันดับ 1 ไมค์ พิรัชต์ พระเอกอนาคตไกล ที่ชื่อเสียงต้องมาชะงักเพราะถูกเปิดเผยว่ามีภรรยาและลูก ซึ่งเขายอมรับว่าเป็นพ่อของ "น้องแมกซ์เวลล์" จริง แต่ทั้งนี้ได้เลิกรากับอดีตภรรยา พร้อมขอส่งเสียเลี้ยงดูไม่ขาดตกบกพร่อง

ที่มา newtv

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : โกโก้
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.42.112.170

119.42.112.170,,119.42.112.170 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ไม่ใช่เลย การเขียนข่าวหรือนำเรื่องต่างๆมาเผยแพร่ควรมีข้อมูลที่เป็นจริง เช่นพาดหัวเรื่องนี้มีบางเรื่องที่ไม่จริง เช่น อันดับ 10 เจกับจีน่าไม่ได้แต่งงานกันไม่มีข่าวว่าคบกัน อยู่ๆจีน่าออกมาบอกว่าท้องกับเจ เป็นข่าวฮือฮาตั้งแต่เธอท้อง เจยอมรับลูกแต่ไม่แต่งให้จีน่า เธอจึงกลับต่างประเทศคลอดลูกที่ต่างประเทศ ส่วนเจแต่งกับปิ่น แต่เจและครอบครัววรรธณสินก็รับผิดชอบน้องเจด้าเป็นที่รู้กัน เจกับจีน่าไม่เคยเป็นครอบครัว กรณีเอ พศินเหมือนกันเขาให้ข่าวว่ามีภรรยาที่รักเป็นสาวนอกวงการ ... เวลาเขียนข่าวให้เกียรติคนที่พูดถึงและให้เกียรติคนที่เสพข่าวด้วย


[ วันจันทร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:26 น. ]
คุณ : เลิกตอแหลจะให้แม่ไปขอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.10.221.205

58.10.221.205,,cm-58-10-221-205.revip7.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
โฉมหน้าสัตว์ประหลาดสายพันธ์ุใหม่ ท้อง 6 เดือนคลอด


[ วันอังคาร ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08:04 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์