เบลล่า ตอบชัด! โดนโยงข่าวอักษรย่อนางเอกโดดกองรับอีเวนต์

เบลล่า ตอบชัด! โดนโยงข่าวอักษรย่อนางเอกโดดกองรับอีเวนต์


พักก่อนเพิ่งมีข่าวอักษรย่อดาราสุดแซ่บ ออกมาว่า มีนางเอกแฟนหล่อรายหนึ่งที่โด่งดังระดับประเทศ เห็นแก่เงินล้านจนแอบแว๊บไปรับอีเว้นท์ทั้งๆที่ถ่ายละครทุกวันสร้างความเอือมระอาให้กับทีมงานกองละครเรื่องดังกล่าวอย่างมาก จนถูกผู้ใหญ่เรียกไปคุยและตัดเตือนให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าวซะ เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางชาวเน็ตหลายคนออกมาโยง"นางเอกรายนี้"ว่าอาจจะเป็นนางเอกสาว เบลล่า ราณี ก็เป็นได้ ทำให้เบลล่าต้องรีบออกมาชี้แจง ยืนยันเสียงเเข็งว่า "ไม่ใช่หนูแน่นอน"!!

"ปกติแล้วเวลาที่เรามีงานจริงๆ เราจะแจ้งทางกองละครล่วงหน้า 1-2 เดือน จะให้ทีมงานเขาจัดคิวงานของเราไม่ให้มันมีการเกิดการกระทบ ที่เรามางานวันนี้ทางกองละครก็จัดคิวถ่ายละครของเมื่อวานอย่างเต็มที่

แล้ววันนี้ที่เราออกงานเขาก็เหมือนเว้นคิวเราเอาไว้ แต่ทางกองถ่ายเขาก็ยังทำงานกันได้เหมือนเดิม จะคุยกับทีมงานตลอดว่าบางทีคิวไม่ได้จริงๆ เราก็จะยึดตามคิวของนักแสดงส่วนรวม หรือว่าคิวของกองละครเป็นหลักค่ะ งานหลักของเราคืองานถ่ายละคร ส่วนมาก จะเป็นคิวของพรีเซนเตอร์ที่ขอคิวไว้ล่วงหน้าตั้งแต่หลายเดือนที่แล้ว สำหรับงานที่ผ่านมานะคะ แจ้งทางช่องหรือว่ากองละครล่วงหน้าอยู่แล้ว

ถ้าคนที่ทำงานกับเราจะรู้อยู่แล้วว่าเราเป็นคนยังไง เราเป็นคนตรงต่อเวลา และซีเรียสกับการทำงานมาก เรามั่นใจไม่ใช่เราแน่นอน"เบลล่า ตอบชัด! โดนโยงข่าวอักษรย่อนางเอกโดดกองรับอีเวนต์


เบลล่า ตอบชัด! โดนโยงข่าวอักษรย่อนางเอกโดดกองรับอีเวนต์


เบลล่า ตอบชัด! โดนโยงข่าวอักษรย่อนางเอกโดดกองรับอีเวนต์


เบลล่า ตอบชัด! โดนโยงข่าวอักษรย่อนางเอกโดดกองรับอีเวนต์


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : ไอ้หมากนางเฟิร์นแคระ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 14.207.168.93

14.207.168.93,,mx-ll-14.207.168-93.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
น้องจะโดดบ้างก็เห็นใจน้องหน่อย สงสารผู้จัดการตอนนี้รายได้อาจจะแย่ เพราะไอ้หมากก็มีเมียแล้ววิ่งรอกหาเงินพานางเฟิร์นไปเที่ยวและทำสวย ตอนนี้พานางเฟิร์นไปเที่ยวยี่ปุ่นกับครอบครัวสิตระกูลแคระ เบา ๆ นะไอ้หมากขาเดี้ยงกลับไทยมะได้นาจา นางเฟิร์นปลาร้าหื่นฮาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา


[ วันพฤหัสบดี ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17:52 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้