“หญิงลี” สุดปลื้มงานตรึม คืนชีพ รับท้อไม่รู้ว่าจะกลับมาเหมือนเดิมหรือเปล่า

“หญิงลี” สุดปลื้มงานตรึม คืนชีพ รับท้อไม่รู้ว่าจะกลับมาเหมือนเดิมหรือเปล่า


ออกอาการปลื้มอกปลื้มใจสุดๆสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "หญิงลี ศรีจุมพล" ที่ถูกเลือกมาร้องเพลง "ส้มตำ ไทยชูรส 4.0" เวอร์ชั่นใหม่ให้ทันสมัยกว่าเดิม...หลังเพลงนี้อยู่ในใจคนไทยมาตลอด 28 ปี โดยเมื่อบ่ายวันก่อนได้มีการจัดแถลงข่าว ภาพยนตร์โฆษณาเพลง ไทยชูรส ตราชฎา โดยมี คุณชัยชาญ อรุณสมบัติ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทไทยชูรส จำกัด ขึ้นเวทีแถลงเปิดงาน ก่อนที่หญิงลีจะกระโดดขึ้นเวทีโชว์ความสนุกน่ารักของเพลงนี้ต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก เรียกเสียงฮือฮาสนั่น ล๊อบบี้ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยมีคุณ กริช ทอมมัส ประธานที่ปรึกษาสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค ขึ้นร่วมถ่ายภาพความยินดี แถมงานนี้หญิงลียังโชว์ฝีมือควงสาก ตำส้มตำรสเด็ดเผ็ดไม่แพ้ลีลาตำของเธอแจกเหล่าผู้บริหารและแขกเหรื่อในงานอย่างสนุกสนาน ก่อนจะปิดด้วยความสนุกในเพลง ขอใจแลกเบอร์โทร กับ ส้มตำ 4.0 อีกครั้งจนเรียกเสียงปรบมือลั่น... หลังเสร็จงาน "หญิงลี" เผยด้วยความตื่นเต้น หลังหายป่วย แล้วงานยังตรึมว่า

 


“หญิงลี” สุดปลื้มงานตรึม คืนชีพ รับท้อไม่รู้ว่าจะกลับมาเหมือนเดิมหรือเปล่า

"กรี๊ดเลยค่ะ รู้สึกดีใจ พอรู้ว่าจะได้ร้องเพลงนี้ เพราะเป็นเพลงที่อยู่ในหัวใจคนไทยอยู่แล้ว เคยได้ยินตอนที่หญิงลียังเด็กอยู่เลย โดยเฉพาะท่อน "ตำส้มตำทั้งที ต้องตำให้ดี ต้องมีฝีมือ" เป็นเพลงที่คุ้นเคยและติดหูมาตั้งแต่หญิงเด็กๆ อีกอย่าง ส้มตำ เป็นอาหารที่ทุกคนต้องกิน สำหรับเวอร์ชั่นนี้แตกต่างตรงท่อนกลาง เนื้อร้องก็จะเพิ่มเติมสีสัน ความเป็นยุคใหม่ สมัยใหม่เข้ามา ฟังง่ายขึ้น เหมาะกับยุคนี้ หญิงลีชอบมากๆ ค่ะ ขอบคุณมากที่ทางไทยชูรสให้เกียรติหญิงลี แล้วก็มั่นใจในตัวหญิงลี หลังจากที่หญิงลีหายป่วย ซึ่งตอนนั้นบอกได้เลยว่าท้อมาก ไม่รู้ว่าตัวเองจะกลับมาเหมือนเดิมหรือเปล่า เหมือนฟ้าหลังฝนที่กลับมาสดใสเหมือนเดิม ทำให้หญิงรู้สึกว่าหญิงมีค่าขึ้นมาเลยค่ะ 


ซึ่งหญิงว่าที่เค้าเลือก เค้าเห็นความแซ่บในตัวหญิง (หัวเราะ) ความแซ่บแล้วก็ความเป็นอีสาน แล้วก็ความเป็นลูกทุ่งสมัยใหม่ด้วย คิดว่าคนฟังเพลงนี้ก็จะได้รับรู้ถึงบรรยากาศย้อนกลับไปหลายปีที่ผ่านมา แล้วก็รู้ถึงบรรยากาศของความอร่อยของการตำส้มตำ ซึ่งหญิงลีก็รู้สึกว่าร้องไปก็อยากกินส้มตำไปด้วย แซ่บอีหลีค่ะ"“หญิงลี” สุดปลื้มงานตรึม คืนชีพ รับท้อไม่รู้ว่าจะกลับมาเหมือนเดิมหรือเปล่า


“หญิงลี” สุดปลื้มงานตรึม คืนชีพ รับท้อไม่รู้ว่าจะกลับมาเหมือนเดิมหรือเปล่า


“หญิงลี” สุดปลื้มงานตรึม คืนชีพ รับท้อไม่รู้ว่าจะกลับมาเหมือนเดิมหรือเปล่า


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : หญิงเลาะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.76.123.200

119.76.123.200,,ppp-119-76-123-200.revip17.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
รับงานเยอะ เดี๋ยวก็กลับมาป่วยอีก เพราะว่าการพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้ป่วยได้ เกินทางสายกลางดีกว่านะ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 20:05 น. ]
คุณ : หญิงเลาะทำธุระ เทขยะก็มี
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 101.51.239.163

101.51.239.163,,node-1bc3.pool-101-51.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
- บางวันก็ขับรถเลาะไปเรื่อยๆ บางทีไม่ถึงตลาดก็เลาะแล้วแต่จะขยัน


[ วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 22:05 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้