เพราะแบบนี้นี่เอง เป้ย ปานวาด ถึงไม่กลับมาเล่นละคร!

เพราะแบบนี้นี่เอง เป้ย ปานวาด ถึงไม่กลับมาเล่นละคร!

เรียกว่าเป็นนางร้ายสุดแซ่บในใจของใครหลายๆ สำหรับคุณแม่คนสวย เป้ย-ปานวาด เหมมณี ที่ตอนนี้ผันตัวเป็นแม่บ้านเต็มตัว ดูแลน้องโปรด-ด.ช.อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนวัย 5 ขวบ และ ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน สามี

ล่าสุดดาราสาวมานั่งพูดคุยในรายการ "คุยแซ่บ Show" ทางช่อง one31 โดยมี พีเค-ปิยะวัฒน์, ธัญญ่า-ธัญญาเรศ และ หนิง-ปณิตา รับหน้าที่พิธีกร ซึ่ง ‘เป้ย' ก็ได้บอกเหตุผลที่ยังไม่กลับมาเล่นละครว่า "อยากได้บทที่ปังก่อน ค่อยกลับมาทีเดียว หลังแต่งงานชีวิตเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือค่ะ ชีวิตโอเคและลงตัวมาก เมื่อก่อนมีแต่งาน กลับมาถึงบ้านก็ต้องเข้านอน ถามว่าเคยแพลนถึงอนาคตว่าจะทำอะไรมั้ย คือเราโฟกัสแค่วันนี้ว่าจะต้องทำให้ดีที่สุด มองแค่นั้น แต่วันนี้เรามองถึงลูก อนาคตน้องโปรดจะยังไง เราจะยังไง มันวางไว้เป็นสเต็ปทุกอย่าง ตอนนี้น้องโปรดอายุ 5 ขวบแล้วค่ะ เขาเป็นส่วนเติมเต็มให้ชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่ง เป้ยเลยมองว่าชีวิตมันไม่มีอะไรที่เราต้องการอีกแล้ว นอกจากอยากจะเห็นลูกได้ดิบได้ดีเท่านั้นเอง"


เพราะแบบนี้นี่เอง เป้ย ปานวาด ถึงไม่กลับมาเล่นละคร!

เคยดุลูกแรงที่สุดยังไงบ้าง เป้ยบอกว่า "จริงๆ นอยด์นะ เป้ยไม่เคยดุโปรดเลย อย่างเวลาเขาจะปฏิเสธอะไรจะไม่ได้บอกว่าไม่เอาๆ นะ แต่จะบอกว่า ไม่เป็นไร ไม่เอาครับแม่ โปรดว่าโปรดทำอย่างนี้ก่อนดีกว่า คือกับโปรดเราต้องใช้เหตุผลกับเขา เป้ยจะไม่ดุลูก แต่ลูกจะดุเป้ย ดุมาก เขาไม่ชอบให้แต่งตัวเซ็กซี่ อย่างเมื่อเช้าใส่กางเกงวอร์ม เขาก็บอกว่า แม่...กางเกงตัวนี้เท่จังเลย โปรดชอบนะ เขาเป็นเด็กที่ชอบแต่งตัว ถ้าวันไหนแม่แต่งตัวเท่ๆ แมนๆ หน่อย เขาจะชอบ"เพราะแบบนี้นี่เอง เป้ย ปานวาด ถึงไม่กลับมาเล่นละคร!

เมื่อพิธีกรถามว่าคิดจะมีลูกคนที่สองไหม คุณแม่คนสวยตอบว่า "คิดค่ะ ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนทำการบ้าน เคยคิดว่าอยากได้ลูกสาวค่ะ คุยกับคุณป๊อปว่าอยากมีลูกสาวบ้าง แต่ถ้ามีผู้ชายอีกก็ได้ ผู้หญิงก็ได้ค่ะ

ถามถึงเคล็ดลับให้ตัวเองดูน่ามองตลอดเวลา เป้ยบอกว่า "ต้องมั่นใจในตัวเองก่อน ดูแลตัวเองให้ดูสะอาด มีสุขภาพ หัวเราะแจ่มใส คิดอะไรดีๆ คนรอบข้างก็มีความสุข การแต่งตัวไม่ได้ตอบโจทย์ในทุกด้านนะคะ แต่ว่าด้วยสามีชอบ และคุณแม่สามีเขาจะเป็นคนที่แต่งตัวดีอยู่แล้ว สามีเขาจะเห็นคุณแม่เขา เพราะฉะนั้นเราอยู่ตรงนี้ก็ต้องดูแลตัวเอง และเรารู้ว่าสามีชอบแบบไหน"


เพราะแบบนี้นี่เอง เป้ย ปานวาด ถึงไม่กลับมาเล่นละคร!

เห็นเคยบอกว่าพอคลอดน้องโปรดแล้วและน้องเข้าโรงเรียนแล้วจะมาทำงาน แต่ตอนนี้น้อง 5 ขวบแล้ว ยังไม่เริ่มมาทำงานเลย คุณแม่คนสวยกล่าวว่า "จริงๆ ทุกวันนี้ยังมีบทละครส่งเข้ามาเรื่อยๆ แต่เนื่องจากว่าบทยังไม่ถูกใจยังไม่โดน เป้ยเคยบอกว่าอยากเล่นบทที่แซ่บๆ ให้รู้สึกว่าคุ้มกับที่เป้ยกลับมา แต่มันยังไม่มีบทที่โดนใจ ไม่อยากกลับไปแล้วอยู่ๆ อ๋อ...เป้ย โอเค แล้วเปลี่ยนช่อง เป้ยไม่ได้ต้องการอย่างนั้น ส่วนที่มีข่าวว่าสามีไม่ให้กลับมารับงานในวงการ อันนี้ไม่จริง มีงานอะไรเป้ยก็ถามสามีตลอดว่าบทแบบนี้เล่นได้มั้ย เขาก็จะถามว่าเล่นกับใคร แค่นั้นเอง ส่วนเหตุผลที่ยังไม่กลับมารับงานในวงการนั้นเอาจริงๆ ก็เป็นเรื่องบทด้วย ถ้าได้บทแซ่บๆ ก็พร้อมที่จะเล่นค่ะ เพราะลูกก็โตแล้ว"

เพราะแบบนี้นี่เอง เป้ย ปานวาด ถึงไม่กลับมาเล่นละคร!

เบื่อข่าวฉาวไหม เป้ยกล่าวว่า "ด้วยสถานะของเป้ยไม่น่าจะเจออะไรแบบนั้นแล้วแหละ เพราะว่ามันเปลี่ยนไปแล้ว เราแต่งงานแล้ว เมื่อก่อนเจอข่าวที่หนักมาก ถึงขั้นที่แม่บอกว่า ถ้าอยู่ตรงนั้นแล้วไม่สบายใจก็ออกมาเถอะ เดี๋ยวแม่เลี้ยงเอง อย่างข่าวที่เคยขึ้นหน้าหนึ่ง หรือข่าวเรื่องความรัก มันก็กระทบเราเยอะ แต่เป้ยว่าทุกอย่างมันทำให้เรามีวันนี้ ส่วนที่บางคนอาจจะคิดว่าเราแต่งงานกับคนรวยก็เลยไม่ต้องทำงานแล้วก็ได้ คือไม่ใช่เหตุผลเลย ทุกวันนี้เป้ยก็ยังทำงานอยู่ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ว่าเป้ยทำธุรกิจหลายตัวมาก เอาจริงๆ คือเป้ยมองว่าถ้าตัวเองจะไม่ทำงานก็ได้ แต่เราคิดว่าเราไม่ควรปล่อยสมองให้ว่าง เราทำงานตั้งแต่เด็ก เลยอยากมีอย่างอื่นมาทดแทนคือสามารถเลี้ยงลูกไปด้วยและทำงานไปด้วยได้"

"เป้ยก็คิดถึงบทนางร้ายแซ่บๆ เหมือยที่หลายคนคิดถึง เป้ยก็อยากกลับไป แต่ทุกอย่างมันเป็นจังหวะ เชื่อว่าสักวันต้องมีโอกาสได้กลับไปแน่นอนค่ะ" นางร้ายคนสวยทิ้งท้าย


เพราะแบบนี้นี่เอง เป้ย ปานวาด ถึงไม่กลับมาเล่นละคร!

ติดตามรายการ "คุยแซ่บShow" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : คอกระเช้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 192.168.130.34

192.168.130.34,113.53.152.32,192.168.130.34 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
แสดงไม่เก่ง ถ้าได้รับบทแซ่บๆ ความสามารถจะถึงเหรอ


[ วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:42 น. ]
คุณ : -
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.172.198.85

118.172.198.85,,node-136d.pool-118-172.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
- ถ้าแสดงไม่ถูกใจคน เขาจะว่าเราอ่อย หรือเราเป็นปกติของเรา ทำกิจวัตรประจำว้นส่วนตัว ถ้าคนแปลผิด เข้าใจผิด คิดว่าอ่อยอะไรอีกล่ะก็มี ชมพู่บ่นอะไรอีกแล้วไม่รู้??


[ วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:50 น. ]
คุณ : ช่วงนี้แมวขี้เหลวเลอะเทอะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.172.198.85

118.172.198.85,,node-136d.pool-118-172.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
- คห. ที่ 3 ไปถูหน้าบ้านกลับมา ช่วงหลังๆ แมวมันขี้เลอะเทอะเปรอะมาก ขี้เหลวอีก น่าโมโห เลยต้องใช้น้ำล้าง พักยกทำงานมาเปิดดู อ้าวพิมพ์ค้างไว้ ลืม เอ็นเตอร์ ทั้งขี้หน้าบ้าน ทั้งขี้ที่ราวผ้า แต่ตัวน่ารักๆ ก็มี แมวน้อย 2 ตัว ลายและสีเหมือนกัน


[ วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11:55 น. ]
คุณ : ชอบมาก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.183.148.14

180.183.148.14,,mx-ll-180.183.148-14.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
เราว่าจะหาเรื่องละอองดาวเสอร์ชั่นเป้ยมาดู อยากเห็นนาวในบทผดาชไม


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:22 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์