8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!

8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!

ว่าด้วยเรื่องของคู่รักในวงการบันเทิงในบ้านเรา ที่มีทั้งคู่ที่รักกันและคู่ที่เลิกรากันไป ถึงจะคบกันมาแบบยาวนานหลายปีก็มีอันต้องโบกมือลากันไปในที่สุด วันนี้เราจะนำเอา 8 คู่รัก คู่เลิกรา ที่แฟนคลับเสียดายที่สุด พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยจ้าาาา

8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!

1.เขตต์ ฐานทัพ กับ นุ่น วรนุช ทั้งสองคนคบหากันมานานถึง 7 ปี ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมายอมรับว่าได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อย โดยที่ในตอนนั้นก็มีข่าวลือหนาหูว่า นุ่นได้สปาร์กรักกับ ต๊อด ปิติ โดยที่มีดู๋ สัญญา คุณากร เป็นพ่อสื่อให้ รวมกับที่มีข่าวว่าเขตต์เองก็มีคนอื่น จนนุ่นกลับต้องมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าว และยืนยันว่าความรักของตนและเขตต์นั้น จบกันเพราะเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่าจะมีมือที่สาม ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได่แต่งงานมีครอบคัรวเป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้วจ้าา

8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!

2.เจมส์ เรืองศักดิ์ กับ เอ๊ะ ศศิกานต์ ทั้งสองคนได้คบหาดูใจกันมากว่า 12 ปี จนหลายคนมองว่าคู่นี้เป็นคู่รักมาราธอนและน่าจะได้แต่งงานกันหลังจากนั้น กลับมีข่าวออกมาไม่ขาดสายทั้งเรื่องเจมส์ซุกกิ๊ก หรือเป็นเกย์ แต่เอ๊ะก็เป็นฝ่ายออกมาปฏิเสธข่าวทุกครั้ง จนกระทั่งมีการประกาศเลื่อนงานแต่งงานไปช่วงต้นปี 2554 แต่เมื่อถึงปี 2554 ทั้งคู่ก็ไม่มีท่าทีว่าจะแจกการ์ด จนสุดท้ายแล้ว ทั้งสองคนก็ตัดสินใจควงคู่กันออกมาแถลงข่าว และยอมรับว่าตอนนี้ต่างตนต่างลดระดับความสัมพันธ์กันไปแล้ว ในตอนนี้ เอ๊ะ ศศิกานต์ ก็ได้แต่งงานกับ ดอม โดมินิค วินเซนต์ ลียง พร้อมกับมีลูกชายด้วยกัน ส่วนเจมส์นั้น ก็ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์กับ ครูก้อย นัชชา เป็นที่เรียบร้อย

8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!

3.บี น้ำทิพย์ กับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ หลังจากที่คบหากัน 5 ปี บีเองก็ยอมรับว่าตนและเคลลี่จูนกันไม่ติด จนทำให้ทั้งสองคนตัดสินใจที่จะเลิกกัน เพราะไม่อยากปิดโอกาสของกันและกัน และบีก็ยอมรับว่า การเลิกกันไม่ใช่เรื่องเสียหาย อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ตนก็ต้องปล่อยด้วย

8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!

4.กุ๊บกิ๊บ กับ มาริโอ้ ทั้งคู่คบหาดูใจกันตั้งแต่สมัยมัธยม ยาวมาจนถึงเข้าวงการทั้งคู่ เมื่อความรักของมาริโอ้ กุ๊บกิ๊บ มาถึงทางตัน ทั้งสองคนก็เลยจำต้องแยกจาก โดยในตอนนั้น มีข่าวออกมาว่ากุ๊บกิ๊บเองทะเลาะกับมาริโอ้อย่างหนัก ซึ่งสุดท้ายแล้ว กุ๊บกิ๊บกลับบอกกับสื่อว่าเรื่องนี้ไม่มีอะไร ตนยังไม่เลิกกับมาริโอ้ และยังคงอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน แต่เป็นฝ่ายมาริโอ้ที่บอกว่า ตนไม่ได้คุยและไม่ได้เจอกับกุ๊บกิ๊บแล้ว ปัจจุบันกุ๊บกิ๊บได้แต่งงานกับบี้ เคพี่เอ็น และมีลูกสาววัยน่ารักด้วยกันแล้ว

8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!


8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!

5.เต๋อ ฉันทวิชช์ กับ พีค ภัทรศยา คู่นี้คบกันมา 7 ปี จนแฟนคลับหลายคนคาดว่าทั้งเต๋อและพีค สุดท้ายแล้วก็น่าจะได้จูงมือกันแต่งงาน แต่ความรักทั้งเต๋อและพีคก็มีอันต้องมาสะดุด เมื่อช่วงปลายปี 2557 พีคได้ออกมาแถลงข่าว ยอมรับทั้งน้ำตาว่าเลิกรากับเต๋อแล้ว ซึ่งสาเหตุที่เลิกรากันนั้นเกิดจากปัญหาที่ทั้งสองคนสะสมมานาน ทั้งสองคนพยายามแก้ไขแล้วแต่ก็ไม่สามารถก้าวผ่านไปได้

8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!

6.นุ้ย สุจิรา กับ หนุ่ม ศรราม คู่นี้ก็คบหากันมา 7 ปี ก็มีอันต้องเลิกรากันไป หลังจากที่ทั้งสองคน ได้คบหากันอย่างเปิดเผย อย่างหนุ่ม ศรรามเอง ไม่เคยทำแบบนี้กับผู้หญิงคนไหนมาก่อน แต่สุดท้ายแล้ว นุ้ยเองก็ยอมออกมาเปิดใจว่าตอนนี้ตนและหนุ่ม ศรราม ได้แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งนุ้ยก็ยอมรับว่าที่ต้องเลิกรากันนั้น ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม ปัจจุบันนุ้ย สุจิรา ได้แต่งงานกับ ปอนด์ ชยพล และมี น้องรดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจทั้งสองคน

8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!

7.ชาย ชาตโยดม กับ ออม นวดี ก็เป็นอีกคู่ที่ต้องเจออาถรรพ์รัก 7 ปีที่ทั้งสองคนคบหากันมายาวนานถึงขั้นวางแผนจะแต่งงานด้วยกัน แต่สุดท้ายรักนี้ก็ต้องมาสะดุด เมื่อมีภาพของชายและวิกกี้กอดกันในลานจอดรถ รวมถึงภาพแนบชิดสนิทสนมของชายและวิกกี้อีกหลายภาพ จนมีหลายคนมองว่านี่เป็นศึกเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ถึงขั้นที่ออมต้องบอกว่า ตนเชื่อว่าชายไม่ใช่ฝ่ายหักหลังตนแน่นอน ส่วนกับวิกกี้นั้นออมไม่ได้คุยกันอีกแล้ว เพราะวิกกี้เคยบอกว่าออมไม่ใช่เพื่อน ดังนั้นจึงไม่เหลืออะไรที่จะคุยกันอีก ปัจจุบัน ชายและวิกกี้ก็ได้แต่งงานกัน และตอนนี้วิกกี้เองก็กำลังตั้งท้อง ส่วนออม นวดี ก็ได้แต่งงานกับนักธุรกิจ และมีลูกด้วยกัน 2 คน

8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!

8.แบงค์ วง CLASH หรือแบงค์ ปรีติ กับแฟนสาวนอกวงการ นินิว กฤติยา ที่คบกันมานานถึง 13 ปี จนหลายๆ คนได้แต่รอฟังข่าวดี อยากให้มีงานวิวาห์ แต่ก็ต้องฝันสลาย หลังหนุ่มแบงค์ได้เปิดใจถึงความรักครั้งนี้ว่า ได้แยกทางกันมาสักพักแล้ว

8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!


8 คู่รักดารา คบกันยาวนานแบบมาราธอน แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน!!


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ช่วยกันประจานแบนเรื่องชู้
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.120.201.122

124.120.201.122,,ppp-124-120-201-122.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ช่วยกัน"ประจาน" "แบน" พระนางเรื่องชู้สาวในกองละครลมซ่อน.... "แบน" นางเอกรุ่นพี่มีแฟนตัวจริงแล้วหักหลังนอกใจแฟนที่คบมามากกว่า 10 ปี ยุ่งแย่งแฟนนางเอกรุ่นน้องทั้งที่รู้จักและร่วมงานด้วยกัน นางเอกรุ่นพี่ไปตามดักทุกที่ไปที่บ้านพระเอกรุ่นน้องบ่อยๆเพื่อ มีแฟนตัวจริงคบมานานกว่า 10 ปีเป็นตัวเป็นตนยังไม่เลิกกันทั้งคู่หวานออกสื่อรับรู้ทั้งประเทศ ส่วนพระเอกรุ่นน้องร้ายใช่ย่อยหลีจีบทุกคนที่ร่วมงานด้วย เด็กในสังกัดเดียวกันยังไม่เว้น ทำชั่วมั่วสำส่อนผิดศีลธรรมเป็นถึงซุปตาร์อันดับ1แถวหน้าช่องน้อยสีทำชั่วมั่วสำส่อนผิดศีลธรรมเรื่องชู้สาวในกองละครคนมีเจ้าของแล้วมีผัวแล้วยังไม่เลิกกันยังคาหัวโด่ทนโท่ยังไม่เว้นกินไม่เลือกนอกใจแฟน สร้างภาพเป็นคนดีครอบครัวธรรมมะ ครอบครัวปกปิดความชั่วลชสนับสนุนลชทำชั่วมั่วสำส่อนผิดศีลธรรมไม่ตักเตือนเป็นถึงซุปตาร์แถวหน้าช่องน้อยสีหลีจีบทุกคนที่ร่วมงานด้วยไม่เว้นกินไม่เลือกยุ่งเมียชาวบ้านนางเอกรุ่นพี่อายุมากกว่ายังไม่ละอายแก่ใจหลบๆ ซ่อนๆ ลักกินขโมยกินกันต่อไปจนถึงตอนนี้ ไม่ได้อยู่บ้านพ่อแม่แล้ว ไม่รู้จักศีล 5 เป็นชู้ปีนต้นงิ้วยัดเงินหนีทหารกับใครไม่หยุดทำชั่วผิดศีลธรรม โกหกตอแหลหลอกติ่งคู่หลอกคนทั้งประเทศไม่ออกมาพูดความจริงออกสื่อหาประโยชน์จากงานคู่ทำบุญคู่ หมดผลประโยชน์ถีบหัวส่งน้องทันที ทำร้ายจิตใจคนดีดี แถตลอด ไม่ให้เกียรติน้องและครอบครัวน้องเลย ช่วยกัน "ประจาน" "แบน" ไม่สนับสนุนผลงานและสินค้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ทั้งหมดทุกอย่างของนางเอกรุ่นพี่และพระเอกรุ่นน้องทั้งคู่นอกใจทั้งที่ยังไม่เลิกกับแฟนเก่าผัวคาหัวโด่ทนโท่ยังยุ่งแย่งแฟนคนอื่นโคตรหน้าด้านไร้ยางอาย!!!!


[ วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:05 น. ]
คุณ : ช่อง3ควรจัดการขั้นเด็ดขาด
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.120.201.122

124.120.201.122,,ppp-124-120-201-122.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ผู้บริหารช่อง 3 ผู้จัดละคร เจ้าของสินค้าทุกอย่างทุกท่าน การเลือกพรีเซ็นเตอร์สินค้าทุกชนิด ควรเลือกดาราที่มีความประพฤติที่ดีจริงๆ ผู้บริหารช่อง 3 ควรจัดการดาราที่มีเจ้าของแล้วทั้งคู่เรื่องชู้สาวพระนางในกองละครลมซ่อน...ด้วยที่ละครออนแอร์และละครจบไปนานแล้วเป็นปีๆ พิจารณาจัดการขั้นเด็ดขาด ควรมีบทลงโทษที่เด็ดขาดขั้นรุนแรงมากๆๆ โดยไม่ให้มีดาราคู่อื่นกล้าทำเรื่องชู้สาวไร้ยางอาย ควรให้มีจิตสำนึก ยับยั้งชั่งใจนึกถึงชื่อเสียงของช่อง 3 และชื่อเสียงของครอบครัวตัวเองด้วย ไม่ทำผิดศีลธรรม ควรเป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคมไทย เมืองพุทธศาสนา ผู้บริหารช่อง 3 ควรมีมาตราการกับดารา (โดยเฉพาะต้องจัดการขั้นเด็ดขาดรุนแรง กับดาราที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว) นอกใจ แอบคบชู้ในกองละคร ควรทำการลงโทษให้เป็นแบบอย่าง ไม่ให้ดาราคนอื่นๆทำตามเลียนแบบปีนต้นงิ้วอีกหลายๆ คู่ (โดยเฉพาะดาราที่มีแฟนตัวจริงเป็นตัวเป็นตนออกสื่อรู้กันทั้งประเทศ) ผู้บริหารระดับสูงช่อง 3 ควรพิจารณาลงโทษ ไม่ป้อนงานให้อีกต่อไป ให้พักงานระยะยาวไม่มีกำหนด ให้ประกาศแบนดาราที่ประพฤติผิดศีลธรรม นอกใจเป็นมือที่สามควรประจานออกสื่อให้รับรู้กันทั้งประเทศ ระงับผลงานทั้งหมด....... ช่วยกัน "แบน" ไม่สนับสนุนสินค้า หรือผลงานทุกอย่างทุกชนิดทั้งหมดของ ดาราที่ประพฤติตัวไม่ดี ผิดศีลธรรม เป็นชู้ ยุ่งเมียชาวบ้าน แย่งแฟนคนที่มีเจ้าของแล้ว ทำให้สังคมเสื่อมหนักมากไปมากกว่านี้ในวงการบันเทิงไทย (ควรจัดการขั้นรุนแรงเด็ดขาด ให้เป็นแบบอย่างให้สังคมได้รับรู้การทำผิดศีลธรรม โกหกยิ้มหลอกคนทั้งประเทศอยู่ตอนนี้ ช่วยกัน"ประจาน""แบน"ไม่สนับสนุนดาราที่มีพฤติกรรมนอกใจหักหลังเป็นชู้เรื่องชู้สาวในกองละครพฤติกรรมทำชั่วมั่วส่ำสอนผิดศีลธรรมเมืองพุทธแบบอย่างไม่ดีนี้อีกต่อไป) ทำให้สังคมวงการบันเทิงไทยเสื่อมแย่หนักมากไปมากกว่านี้..... ถึงฝีมือการแสดงดีแต่พฤติกรรมไม่ดีไม่มีคุณธรรมจริยธรรมทำผิดศีลธรรมนอกใจแฟนทั้งที่ยังไม่เลิกกันไม่ดีไม่งาม ก็ไม่ควรส่งเสริมให้มีงานอีกต่อไป พระเอกรุ่นน้องนุ่งขาวห่มขาวทำบุญปฏิบัติธรรมเข้าวัดประจำแต่ทำตัวแบบอย่างแย่ๆทำให้สังคมวงการบันเทิงเสื่อมหนักมาก ผู้บริหารช่อง 3 ควรจัดการขั้นเด็ดขาด เหมือนช่อง 7 ปลดออกจากช่องทันที ลงโทษ ไม่ป้อนงานให้อีกต่อไป ให้พักงานระยะยาวไม่มีกำหนด ให้ประกาศ"แบน"ดาราที่ประพฤติผิดศีลธรรม นอกใจเป็นมือที่สามควรประจานออกสื่อให้รับรู้กันทั้งประเทศ ระงับผลงานทั้งหมด.......ทำให้ดาราคนอื่นๆจะได้ไม่กล้าทำเลียนแบบ ช่วยกัน"แบน"ดาราชายชั่วๆเป็นชู้ปีนต้นงิ้วยัดเงินหนีทหารกับใครไม่เลิกทำชั่วผิดศีลธรรม!!!! ควรจัดการขั้นเด็ดขาดไม่ให้มีใครกล้าเลียนแบบ ช่อง 3 ควรเป็นช่องตัวอย่างที่ดีในสังคมทุกๆด้าน ที่มีคุณภาพคุณธรรมจริยธรรมในบุคคลากรนักแสดงที่ดีทุกคน ช่วยกัน"แบน"พระนางลมซ่อน.... ช่วยกัน ไม่สนับสนุนผลงานและสินค้าของดาราที่ประพฤติตัวไม่ดีเรื่องชู้สาวในกองละครทั้งที่มีเจ้าของแล้วยังไม่เลิกกันทั้งคู่แบบอย่างเลวๆของสังคมทำชั่วมั่วสำส่อนผิดศีลธรรม!!!! "แบน"ช่อง3 ไม่จัดการเรื่องชู้สาวในกองละครนอกใจหักหลังแฟนทั้งคู่ไม่สนับสนุนผลงานสินค้าพรีเซ็นเตอร์ทั้งหมดทุกอย่างของนางเอกรุ่นพี่และพระเอกรุ่นน้องให้เป็นแบบอย่างสังคมไม่ดีเรื่องชู้สาวในกองละครทำวงการบันเทิงไทยเสื่อมหนักมาก!!!!


[ วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:09 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์