พ่อน้องแพทริคแจ้งความมอสอนาจาร

พ่อ"น้องแพทริค" ดาราเด็ก โร่แจ้งความลงบันทึกประจำวัน ฟ้องร้องเอาผิด "มอส" ปฏิภาณ-เพื่อนรุมจับลูกชายแก้ผ้าจนอับอาย-ร่ำไห้ขวัญเสียขณะถ่ายละครเรื่อง แสงดาวแห่งหัวใจ เจ้าตัวและทีมงานแถลงข่าววันนี้
 

เมื่อเวลา15.10 น. วันที่27 ธันวาคม

นายพรเลิศ มกรมณี อายุ 51 ปีอยู่บ้านเลขที่ 7/2 ซอยบุณณวิถี11 แขวงบางจากเขตพระโขนง กทม. เดินทางเข้าพบร.ต.ท.นิธิกรจันสิน ร้อยเวร สน.ธรรมศาลาเพื่อแจ้งความขอลงบันทึกประจำวัน 

กรณี ด.ช.ชานน มกรมณี หรือน้องแพทริก อายุ 11 ขวบ 

บุตรชายซึ่งเป็นดารานักแสดง ถูกนายปฏิภาณ ปฐวีกานต์ หรือมอส ดารานักร้องชื่อดัง และกลุ่มเพื่อนรุมถอดเสื้อผ้าจนหมดแล้วพากันหัวเราะเยาะ


นายพรเลิศกล่าวว่า 

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมเวลา 09.00 น. ตนพาน้องแพทริคไปถ่ายละครเรื่องแสงดาวแห่งหัวใจ ที่บ้านตัวอย่างในหมู่บ้านณอุทธยานแขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 

โดยน้องแพทริคเข้าฉากถ่ายทำจนกระทั่งเวลา16.00 น.

เป็นช่วงเปลี่ยนฉากต่อมานายปฏิภาณ หรือมอส นายวีรชัย รุ่งเรือง หรือโหน่ง ผู้กำกับ นายโอ๊ค และนายเฟิร์ส นักแสดง เข้ามารุมถอดเสื้อและกางเกงของน้องแพทริคจนหมดแล้วพากันหัวเราะเยาะอย่างสนุกสนาน ทำให้บุตรชายเกิดความอับอายมาก
นายพรเลิศกล่าวอีกว่า 

ต่อมาเวลาประมาณ 20.00 น. นางอรัญญามกรมณี มารดาน้องแพทริค เดินทางไปรับบุตรชายที่กองถ่ายละคร เมื่อน้องแพทริคเห็นมารดาก็วิ่งร้องไห้เข้าไปหาและเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้ตนและมารดาของน้องแพทริคเป็นอย่างมากที่ลูกชายถูกกระทำเช่นนี้ จึงปรึกษากัน และวันนี้ (27ธ.ค.) จึงมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้วจะกลับไปปรึกษาทนายว่าสามารถแจ้งความเอาผิดในข้อหาใดได้บ้าง
 

ด้านร.ต.ท.นิธิกรกล่าวว่า 

เบื้องต้นผู้เสียหายประสงค์จะขอแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน แต่ยังไม่ทราบว่าจะดำเนินคดีหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ถ้าผู้เสียหายต้องการจะดำเนินคดีก็สามารถมาให้ปากคำเพิ่มเติมได้ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกคู่กรณีมาสอบสวนเพื่อทราบสาเหตุข้อเท็จจริงต่อไป
 

ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อนายปฏิภาณแต่ไม่สามารถติดต่อได้

 ทั้งนี้ ประชาสัมพันธ์ค่ายดาราวิดีโอ ผู้ผลิตละครเรื่อง แสงดาวแห่งหัวใจ แจ้งว่า ในวันศุกร์ ที่ 28 ธันวาคม เวลา 11.00 น. มอสและนักแสดงในเรื่องจะร่วมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นที่วิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พุทธมณฑลสาย 3 ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำละครเรื่องดังกล่าว


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้