เวียร์ ระรื่น ผู้ใหญ่ไฟเขียว แพนเค้ก

รู้สึกว่าพักนี้โลกของ พระเอกหนุ่ม“เวียร์ –ศุกลวัฒน์ คณารจ”

จะสดใสเป็นสีชมพูเสียหรอเกิน ดูเหมือนพักนี้ก็..จะเปิดเผยความสัมพันธ์อันแสนหวาน กันเสียเหลือเกินกับ นางเอกสาวสุดฮอต “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ว่าตอนนี้กำลังศึกษาอย่างคนรู้ใจ ไปมาหาสู่ แลกรถกันใช้ อะไรต่อมิอะไรอีกเยอะแยะ แถมตัวหนุ่มเวียร์ก็ได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อของแพนเค้กอย่างออกหน้าออกตา

ถึงขั้นเข้าไปดูแลบ้านช่องห้องหับ ซ่อมนั้นเปลี่ยนนี่  ให้เลยก็ว่าได้

แรกๆก็นึกว่าหนุ่มเวียร์จะแป๊กเสียแล้ว เพราะดูเหมือนคุณแม่ของสาวแพนเค้กจะเปิดไฟเขียวให้คู่แข่งเพื่อนรักหักเหลี่ยม พระเอกหนุ่ม วิน-ธาวิน เยาวพากุล ซะแล้ว แต่ที่ไหนได้ ม้ามืออย่างหนุ่มก็คว้าหัวใจสาวแพนและครอบครัวไปครองเสียแล้ว

บ้านสาวแพนไฟเขียวขนาดนี้ ถามทางด้านหนุ่มเวียร์กันบ้างว่าที่บ้านว่าอย่างไร??

ซึ่งพระเอกหนุ่มหน้หล่อก็เผยว่า " ก็โอเคครับ ที่บ้านผมเค้าไม่ว่าอะไรอยู่แล้ว" ผมรักใครพ่อแม่ก็รักด้วย เรื่องความรักมันเป็นเรื่องขอคนสองคนครับ ครอบครัวเป็นอีกปัจจัยมากกว่า พูดอย่างนี้แสดงว่ายอมรับว่าเป็นแฟนกันน่ะซิ

"เป็นเพื่อนครับ" ก็ขอดูๆกันไปก่อนดีกว่า ไม่อย่างเร่งรีบอะไรอีกอย่างน้องเค้าก็ยังเด็ก มีแต่จะเสียกับเสียครับ ศึกษากันไปเรื่อยๆดีกว่าครับ ไม่ใช่ว่ากลัวเรตติ้งตกหรืออะไร แต่มันยังไม่มีอะไร ยังไม่ถึงเวลา

รู้สึกยังไงที่บ้านสาวแพนเค้ก..ไฟเขียวขนาดให้เข้านอกออกในได้??

"ก็รู้สึกดีมากๆครับ ผมใช้ชีวิตอยู่กรุงเทพคนเดียว ถ้าได้เป็นคนสำคัญในครอบครัวเค้าอย่างที่พี่พูดก็ดีซิ อีกอย่าง ที่จริงคุณแม่น้องเค้าน่ารักกับทุกคนครับ แต่ถามว่าผมสนิทไหม สนิทครับ ก็มีแวะไปซ่อมนั้นซ่อมนี่ให้ครับ อะไรที่ผมทำได้ผมทำให้อยู่แล้วครับไม่ได้ลำบากอะไร หนุ่มเวียร์กล่าว

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้