ตาร์ ลั่นท้อเสียลูก แต่ไม่หมดหนทาง

สำหรับนางร้ายสาวเสียงเสน่ห์ อย่าง ''กีต้าร์'' ศิริพิชญ์ กฤษณะเศรณี 

พักนี้หายหน้าหายตาไม่มีผลงานให้เราได้ชมกันเลย ก็ตั้งแต่แต่งงาน กับสามีหนุ่มหล่อ ''เตอร์'' ปริยะ วิมลโนช ไปเนี้ย ดูเจ้าตัวจะตั้งอกตั้งใจ ทำหน้าที่ "ศรีภรรยา" ที่ดีเสียเหลือเกิน และถึงแม้จะคบหากันมาหลายปีกว่าที่จะแต่งงาน แต่หลังแต่งงานก็ไม่ได้ทำให้ความหวานของททั้งคู่ลดน้อยลงสักนิด

หนุ่มเตอร์เองก็เติมความหวานอยู่ตลอด พาฮันนีมูนเมืองนอกไม่รู้กี่เที่ยวต่อกี่เที่ยวแล้ว

แต่...ทำไมยังไม่ยักจะมี "เจ้าตัวน้อย" ออกมาเป็นโซ่ทองครองใจเสียที ล่าสุดทั้งคู่ก็เพิ่งผิดหวังหลังจากที่พยายามมีทายาทกันอย่างเต็มที่ ด้วยวิธีทำกิฟต์แต่ก็ต้องประสบความล้มเหลวเสียอย่างนั้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทั้งวงคู่ย่อท้อแต่อย่างใด..ยังคงตั้งหน้าตั้งตาให้กำเนิดทายาทกันอยู่


ล่าสุดไปเจอในเธอในงาน งานนึงเล่นเอาตกอกตกใจกับรูปร่างอวบอั้นของเธอ

จนต้องเข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น หรือตอนนี้มีข่าวดีซะแล้ว ซึ่งสาวตาร์ก็ตอบทันทีเลยว่า  "ที่อ้วน นี่ไม่ใช่อะไรเลย" จากการทำกิฟต์ครั้งที่แล้วนั้นแหละ มันมีผลข้างเคียง คือเราจะอ้วนง่ายมาก แล้วก็เลยเป็นอย่างที่เห็นกันเนี่ยแหละ


กับการทำกิฟต์ครั้งที่แล้วว่ายังไง..แล้วมีวางแพลนว่าจะทำอะไรต่อไป


ก็จะพยายามต่อไปค่ะ เตอร์เองก็เข้าใจเราก็ค่อนข้างกังวัล เสียใจ ผิดหวัง เพราะครั้งที่แล้วเราก็ ดีใจมากตอนที่รู้ว่ามีเค้า แต่สุดท้ายก็ไม่มี ยอมรับว่าเหนื่อยมาก ท้อด้วย แต่ก็จะพยายามทำทุกวิธี ทำให้ดีที่สุด ตอนนี้เราก็ต้องดูแลตัวเองมากๆ เตรียมร่างกายให้พร้อมคาดว่าคงจะประมาณปีหน้าจะเริ่มอีกครั้ง ตอนนี้ตาร์ไม่คิดว่าจะไม่มีเค้านะ หวังตลอดว่าต้องมีเค้า ตอนนี้คือจะพยายาม..อดทน เพื่อให้ได้เค้ามาค่ะ สาวตาร์กล่าว
เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้