สุดยอดข่าว แห่งปี 50

ข่าวบันเทิงจัดว่าอยู่ในความสนใจของผู้อ่านมากที่สุด เพราะข่าวบันเทิงจะมีสีสันแสบร้อน กว่าข่าวไหนๆ จนกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ของสังคมไทย

‘HOT NEWS’
ฉบับนี้เลยถือโอกาสรวบรวมข่าวขึ้นหน้าหนึ่งร้อนแรง ข่าวที่คนไทยสนใจมาให้ได้ดูกันอีกที ว่าปีนี้มีข่าวไหนน่าสนใจกันบ้าง เริ่มกันที่ เมื่อต้นปี 50 ก็มีข่าวฉาวโฉ่ขึ้นหน้าหนึ่งทุกฉบับ ชุดบาดจิตของ “เอมี่ โชติรส” ที่กล้าโชว์สาหร่ายกลางงานสุพรรณหงส์ 

อีกหนึ่งข่าวที่เศร้าไม่แพ้กัน เมื่อทราบว่า

‘วิลลี่-เยลหลี’ ใจสลาย ลูกในครรภ์อายุได้ 5 เดือนเศษสิ้นลม ต่อด้วยการเสียชีวิตของ ‘ตลก เหยี่ยวฟ้า’ เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย ถือว่า ต้นปีก็มีแต่ข่าวการสูญเสีย เข้าสู่เดือน มีนาคม เริ่มประเดิมกับข่าว เมาแล้วกร่างของ ‘โด่ง-อรรถชัย’ ที่ขู่ตำรวจว่าจะสั่งย้ายทั้งโรงพัก กรณีเมาแล้วขับเช่นกัน
 

อีกหนึ่งข่าวที่ช็อคไปตามๆ กัน ไอทีวีจอดำ พนักงานร่ำไห้กันสนั่น

เพราะอาจจะต้องถูกปลดกลางอากาศ แต่ในที่สุดก็อยู่ในขั้นตอนของกฎหมาย ปีหน้าทิศทางของ ทีไอทีวี จอจะดำหรือไม่ติดตามตอนต่อไป ย่างเข้าสู่เดือนเมษาหน้าร้อน ข่าวแรกก็ข่าว “จิ๊ก-เนาวรัตน์” จวก “เจ๊เบียบ-ระเบียบรัตน์” กรณีพูดจาวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่ง ‘เจ๊จิ๊ก’ ก็ออกมาตอบโต้ จะว่าอะไรใครให้ดูตัวเองก่อน 

ต่อด้วยข่าวรักร้าวขึ้นหน้าหนึ่งของคนวงการบันเทิงกันบ้าง

กรณีคู่ของ ‘พลอย-โดม’
ที่มีข่าวว่าเลิกกัน
มือที่สามก็ไม่ใช่ใครอื่นๆ “ม.ร.ว.แมงมุม-ศรีคำรุ้ง ยุคล” และ “มาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” นั่นเอง จนคำฮิต ‘ผีผ้าห่ม’ ระบาดไปทั่วเมือง ย่างเข้าสู่เดือนพฤษภาคม ข่าวบันเทิงเข้มข้นขึ้นทุกขณะ เริ่มกันที่ข่าว โจรงัดบ้าน “นาเดีย นิมิตรวานิช” กวาดทรัพย์สินไปร่วมแสนบาท ต่อด้วยข่าวสุดเศร้าของ ‘แบงค์-วงแคลช’ ที่ต้องสูญเสียคุณแม่สุดเลิฟด้วยโรคบกพร่องทางพันธุกรรม 
      ตามติดมาด้วยข่าว อีกหนึ่งข่าวถึงแม้จะไม่สูญเสีย แต่ก็น่าหวาดเสียว สำหรับพระเอกผิวหมึก

‘ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ’
ที่ขับรถเสียหลักตกข้างทางที่ จ.สิงห์บุรี ข่าว ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ อีกหนึ่งข่าว เมื่อลูกสาวร้านทอง ฮั่วเซ่งเฮง แจ้งความจับ 2 ศรีพี่น้อง ‘โย-เอ’ ฐานทำร้ายร่างกายโดยมี ‘เอ๋-ชนม์สวัสดิ์’ เป็นผู้ช่วย หลังจากนั้นฝาก 2 พี่น้องก็ออกโรงโต้ข่าวตบไฮโซ โดยอ้างว่า ทำไปเพื่อป้องกันตัว พร้อมโชว์รอยบาดแผล หลังจากนั้นคู่พี่น้องก็ออกมารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมถูกปรับ 1,000 บาท แถมแจ้งความกลับคู่กรณี 

เข้าสู่เดือนมิถุนายน เริ่มประเดิมกันที่ข่าวของ “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” หวิดตาบอด ด้วยเหตุที่ว่า เส้นเลือดในตาแตกเฉียบพลัน เพราะติดเชื้อจากการแต่งหน้า 

และข่าวช็อคที่สุดแห่งปี คงหนีไม่พ้นข่าว “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” หลับในขับรถ BM พุ่งชนคนตาย  ปิดท้ายเดือนนี้ด้วยข่าวจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ป่วยด้วยไข้เลือกออกจนต้องหามตัวส่งโรงพยาบาล อีกหนึ่งคนก็เดี้ยงเช่นกัน “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่ไข้ขึ้นสูงหนัก ถึงขั้นอาเจียนต้องหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก 
      
ใครจะรู้ว่ารอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์เรื่อง ‘อีส้มสมหวัง’ ด้าน ‘บรู๊ค-ดนุพร’ ก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว ‘กบ-สุวนันท์’ ประกาศขอแต่งงานกลางงาน
 
เข้าสู่เดือนสิงหา ข่าว “เอ-ไชยา มิตรชัย” ถูกหามส่งโรงพยาบาลหลังถูกลวดทิ่มตาอาการสาหัส ซึ่งปัจจุบันนี้หายดีแล้ว ตามติดมาด้วยข่าว ‘จูน’ แฟนสาวนอกวงการของ “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย” หวิดดับสาเหตุที่ว่า น้อยใจฝ่ายชาย ข่าวฮอตระดับประเทศ คุณน้อง ‘ลีเดีย’ ขอเปิดใจผ่านพ็อกเก็ตบุคส์ ‘HERE I AM’ ชี้แจงหมดเปลือกถึงความสัมพันธ์กับอดีตนายก ‘ทักษิณ’
 

เข้าเดือนกันยาหน้าฝนกันบ้าง ‘เคน-หน่อย’ ขอประกาศเสียงดังฟังชัดว่า จะแต่งงานกันในวันที่ 18 ม.ค. 51 ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศเศร้าใจไปตามๆ กัน
 
ต่อด้วยข่าว “ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์” ควงสามีออกมาแถลงข่าวเปิดใจ หลังพ้นคดีต้มตุ๋นเหรียญทองคำมูลค่า 20 ล้านบาท ขยับมาที่เดือนตุลคม เริ่มที่นางเอกดาวรุ่ง “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” ขอเปิดใจกรณีนางนกต่อให้แฟนรุมตื๊บกิ๊ก จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต แต่จะว่าไปกระแสข่าว ก็ทำให้สาวคนนี้ดังขึ้นมาทันตาเห็นเหมือนกัน

แล้วมาช็อคสนั่นวงการอีกครั้ง เมื่อมีข่าวออกมาว่า ‘อั้ม-เมย์’ เปิดศึกบู๊ ‘เข็ม-กฤตธีรา’
 
สาเหตุเพราะรถมินิฯ หลังจากนั้น ‘หนุ่ม-กรรชัย’ ก็ออกมาแถลงข่าวว่า ‘เมย์-อั้ม’ ไม่ได้รุมตบอย่างที่เป็นข่าว หลังจากนั้นได้ไม่นาน ‘เข็ม-กฤตธีรา’ เปิดใจทุกข้อกล่าวหา ข่าวชุลมุนวุ่นรักนี้ทำให้นักข่าวหัวหมุนไปตามๆ กัน จะว่าไปแล้ว ข่าวนี้อยู่ในความสนใจของคนไทยทั้งประเทศ มีข่าวออกมาช็อคแฟนคลับอีกครั้ง เมื่อ ‘แดน-บีม’ ประกาศแยกวงอย่างเป็นทางการ อ้างว่าอิ่มตัว 

แล้วอีกข่าวที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน ต้องยกให้ข่าว “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ออกมายอมรับเตียงหัก เลิกสามีอย่างเป็นทางการอีกหนึ่งคู่ 

ต่อด้วยข่าวทำร้ายร่างกายของ “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ถูกแจ้งจับ ฐานทำร้ายร่างกาย แต่สุดท้ายเรื่องทั้งหมดก็ไกล่เกลี่ยได้ด้วยดี ข่าวศึกชิงลูกของคู่พ่อ-แม่ เป้-ไฮร็อค’ กับ “ษา-วรรณษา ทองวิเศษ” ที่ขอยื่นคำร้องต่อศาลขอเลี้ยงดูบุตร หลังจากนั้นได้ไม่นาน ศาลก็ตัดสินให้พ่อสามารถเลี้ยงดูบุตรได้ แต่อยู่ในดุลพินิจของฝ่ายหญิง ทั้งคู่ตอบรับคำตัดสินของศาลอย่างแฮปปี้ 

ย่างเข้าสู่เดือนธันวาคม ประเดิมกันที่ข่าวงานบุญ ของพระเอกผิวหมึกแห่งวิกหมอชิต “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ”

ที่เข้าอุปสมบทเพื่อทดแทนบุญคุณพ่อ-แม่ ที่ วัดมหาธาตุ จ. เพชรบุรี ซึ่งถูกมองว่า บวชแล้วต้องการเพื่อที่จะเบียด ‘เอ๋-พรทิพย์’ ทันที  ตามมาติดๆ ข่าวช็อคคนไทยทั้งประเทศ เมื่อทราบข่าวว่า ‘บิ๊ก-ดีทูบี’ เสียชีวิตด้วยสาเหตุเลือดเป็นกรด หลังจากที่นอนเป็นเจ้าชายนิทรามาร่วม 4 ปี ในที่สุดปาฎาหาริย์ก็ไม่มี ทำเอาแฟนคลับร้องไห้กันระงม ปัจจุบันยังเศร้าใจกันไม่หาย 

ปิดท้ายปลายปีด้วยข่าวเตียงหักของคนวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” กับ “โบ-ชญาดา มัสยวาณิช”
ทั้งคู่ออกมายอมรับว่า แยกเตียงกันเป็นเวลาร่วม 2 ปีแล้ว หลังจากปิดเงียบให้อึมครึมอยู่นาน พอออกมาประกาศว่า เลิกกัน ก็มีข่าวตามมาทันทีทันใดว่า ฝ่ายชายกำลังคบหาดูใจกับสาวคนใหม่แล้ว 
      
ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา วงการบันเทิงมีทั้งเรื่อง สุข ทุกข์ เศร้า สูญเสีย เคล้าน้ำตากันเพียบ ทีมงาน ‘ทีวี อินไซด์’ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ปีหน้าฟ้าใหม่ วงการบันเทิงไทยจะมีแต่เรื่องดีๆ ให้ได้อัพเดทกันอีก

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: นิตยสารทีวีอินไซต์

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้